Du lịch Mỹ nên chọn thời điểm nào trong năm?

Mỹ với lãnh thổ rộng lớn, chính vì vậy khí hậu ở đây rất đa dạng và được phân chia thành 4 mùa rõ rệt. Vậy Mua vé máy bay du lịch Mỹ nên chọn thời điểm nào?. Aivivu sẽ giải đáp giúp bạn qua bài viết dưới đây:

Du lịch Mỹ nên chọn thời điểm nào trong năm?

Nước Mỹ có lãnh thổ rộng lớn nên thời tiết tại đây rất đa dạng và được phân chia thành 4 mùa rõ rệt. Mùa Xuân từ tháng 3 – tháng 5. Mùa Hè từ tháng 6 – tháng 8, mùa Thu từ tháng 9 – tháng 11. Mùa đông từ tháng 12 – tháng 2.

Du lịch Mỹ nên chọn thời điểm nào trong năm?
Du lịch Mỹ nên chọn thời điểm nào trong năm?

Nếu bạn băn khoăn việc du lịch Mỹ nên chọn thời điểm nào trong năm?. Thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này vì bạn có thể đến với nước Mỹ bất kỳ lúc nào. Vì thời tiết giữa các vùng của Mỹ có sự khác biệt bạn chỉ cần lựa chọn điểm đến phù hợp.

Tìm hiểu về thời tiết các vùng nước Mỹ khi đi du lịch

Bờ đông nước Mỹ có khí hậu thế nào?

Tháng 5 – tháng 6 là thời điểm dễ chịu nhất để du lịch bờ đông nước Mỹ. Thời gian này nhiệt độ chỉ khoảng 18 – 260C. Đặc biệt tại New Youk và Washington có khí hậu thời tiết vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Phí nam ở Florida thời tiết có phần nắng nóng hơn trong tháng 6 nhiệt độ cao nhất khoảng 320C.

Du khách nên tránh đến đây vào thời điểm tháng 7,8. Vì nhiệt độ thời tiết lúc này rất nắng nóng, nhiệt độ lên đến 380C. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những tán lá từ màu vàng sang màu đỏ nâu hãy đến đây vào tháng 9 và 10.

Thời tiết tại Bờ Tây của Mỹ như thế nào?

Săn vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi đến với bờ Tây nước Mỹ vào tháng 4 – tháng 10. Đây được xem là thời điểm vô cùng lý tưởng để khám phá nơi đây. Vì nhiệt độ lúc này chỉ rơi vào khoảng 100 C – 210C.

Tìm hiểu về thời tiết các vùng nước Mỹ khi đi du lịch
Thời tiết tại Bờ Tây của Mỹ rất lý tưởng cho chuyến đi vào mùa hè

Hai địa điểm được đánh giá là điểm tham quan tuyệt nhất của mùa hè là Portlamd và Seattle. Nhiệt độ vào mùa hè tại đây không quá cao chỉ khoảng 300C. Nếu bạn là người yêu thích trượt tuyết thì có thể đến đây vào mùa đông. Aspen và Colorado là 2 địa điểm vô cùng thích hợp để trượt tuyến.

Du lịch nước Mỹ khám phá những lễ hội gì?

Du lịch Mỹ tháng 3 thời điểm trải nghiệm lễ hội hoa anh đào

Du lịch nước Mỹ khám phá những lễ hội gì?
Du lịch Mỹ tháng 3 thời điểm trải nghiệm lễ hội hoa anh đào

Tháng 3 là thời điểm hoa anh đào nở rộ trên khắp nước Mỹ, đặc biệt là Washington. Ngoài ra bạn có thể tham gia lễ hội South by Southwest diễn ra từ ngày 7 – 16/03 tại Austin, Texas dành cho những người yêu thích phim ảnh và âm nhạc.

Bloody Mary tháng 5 – tháng 8

Bạn sẽ được tận hưởng âm thanh quyến rũ của nhạc Jazz mang đậm phong cách dân gian. Mùi hương ngọt ngào của hoa mộc lan, ánh sáng dịu dàng của đèn đường trong khu phố Pháp hay cảnh mặt trời lặn trên sông Mississippi.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo