Du lịch Lào đơn giản hơn với đường bay Viêng Chăn – Đà Nẵng

27 Lượt xem

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng. Chuyến bay mang số hiệu QV318 từ Viêng Chăn đi Đà Nẵng sẽ chính thức được khai thác. Giúp quá trình di chuyển khi Đặt vé máy bay đi Lào trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Du lịch Lào đơn giản hơn với đường bay Viêng Chăn – Đà Nẵng

Các đường bay Hà Nội – Viêng Chăn và TP.HCM – Viêng Chăn đã được khai thác từ lâu. Tuy nhiên, nhằm thúc đẩy phát triển du lịch cũng như mối quan hệ giữa 2 nước Việt – Lào. Đường bay Viêng Chăn – Đà Nẵng được mở ra. Với chuyến bay đầu tiên sẽ xuất phát vào ngày 29/3 sắp tới.

Du lịch Lào đơn giản hơn với đường bay Viêng Chăn – Đà Nẵng
Du lịch Lào đơn giản hơn với đường bay Viêng Chăn – Đà Nẵng

Thông tin về chặng bay Viêng Chăn – Đà Nẵng của Lao Airlines

Chuyến bay mang số hiệu QV318, dài khoảng 1 giờ 40 phút. Cụ thể, chuyến bay xuất phát từ thủ đô nước Lào lúc 11:00 và sẽ đến Đà Nẵng lúc 12h50. Chặng về từ Đà Nẵng lúc 13:50 và đến Viêng Chăn lúc 15:30.

Chặng bay sử dụng máy bay ATR 72 với 70 chỗ ngồi. Chặng bay Viêng Chăn – Đà Nẵng sẽ khởi hành 3 chuyến/ tuần. Thời gian bay được diễn ra vào thứ 3, 5 và chủ nhật. Giúp quá trình Đặt vé máy bay đi Viêng Chăn của mọi người diễn ra thuận tiện hơn.

Đường bay Viêng Chăn – Đà Nẵng – Dấu mốc quan trọng kết nối sự phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch Đà Nẵng với Lào

Đường bay Viêng Chăn – Đà Nẵng được mở là kết quả thống nhất từ các hội nghị, hội thảo giữa 2 nước diễn ra trong suốt thời gian qua. Trước khi có đường bay trực tiếp, người dân 2 nước phải đi lại bằng các tuyến tàu, xe khách mất khá nhiều thời gian di chuyển.

Việc mở đường bay này góp phần rút ngắn khoảng cách địa lý. Đồng thời đáp ứng nhu cầu đi du lịch của người dân Lào. Cũng như các thị trường khách đi theo với các chương trình Tour du lịch Đà Nẵng.

"<yoastmark

Trước khi khởi hành chuyến bay đầu tiên vào ngày 29/3. Sở Du lịch Đà Nẵng và Lao Airlines sẽ tổ chức đoàn Famtrip. Gồm các đơn vị lữ hành, báo chí,… đến Đà Nẵng để khảo sát du lịch. Và ngược lại, Lao Airlines cũng mời đoàn Famtrip Đà Nẵng khảo sát tại Viêng Chăn.

Việc khai thác đường bay của mới của 2 nước là dấu mốc quan trọng kết nối sự phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch giữa Đà Nẵng và xứ sở Triệu Voi. Dự kiến trong các năm tiếp theo, ngành du lịch Đà Nẵng sẽ tiếp tục xúc tiến, đẩy mạnh du lịch tới các nước ASEAN.

Lao Airlines đã chính thức mở bán Vé máy bay tại Lào và các phòng vé từ ngày 5/2/2020. Du khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên phòng vé.

4.2/5 - (4 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo