Du lịch Hàn Quốc chào đón những sự kiện cuối năm

25 Lượt xem

Hàn Quốc luôn có những sự kiện và lễ hội độc đáo thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Đặt vé máy bay đến Hàn Quốc trong dịp cuối năm, bạn sẽ được tham gia vào những sự kiện cuối năm nổi bật.

Du lịch Hàn Quốc chào đón những sự kiện cuối năm

Du lịch Hàn Quốc chào đón những sự kiện cuối năm
Du lịch Hàn Quốc chào đón những sự kiện cuối năm

Hàn Quốc luôn có những sự kiện và lễ hội độc đáo. Thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là thời điểm cuối năm. Nếu có cơ hội đến với Hàn Quốc bạn sẽ được tham gia vào lễ hội độc đáo như Đại hội Kpop, Music Bank, lễ hội đom đóm, múa mặt nạ quốc tế cùng nhiều sự kiện khác sắp diễn ra tại Hàn từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 11.

4 tháng cuối năm thời điểm diễn ra nhiều lễ hội văn hóa hấp dẫn

Vào dịp 4 tháng cuối năm xứ sở kim chi thường tổ chức nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn. Nổi bật trong số đó là lễ hội đom đóm Muju ( từ 29/8 – 6/9). Đây là một điểm nhấn quan trọng trong các chương trình của năm.

Tháng 10 sẽ có những bữa tiệc âm nhạc dành cho giới trẻ như Đại nhạc hội Kpop và Grand Kop Festival. Tham gia chương trình này có nhiều nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc, các buổi biểu diễn sẽ diễn ra tại sân vận động Olympic Seoul.

Ngoài ra ngày 3/10 chương trình Gangwon Kpop cũng sẽ được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng High 1. Tỉnh Gangwon với sự góp mặt của các nghệ sĩ đang được yêu thích nhất Kpop hiện nay.

Chương trình âm nhạc hàng tuần Music Bank của đài KBS sẽ có 4 số đặc biệt diễn ra vào các ngày 2, 16, 30/10 và 13/11. Du khác quốc tế đến Hàn Quốc thời điểm này sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt.

Lễ hội Kim chi Hàn Quốc sự kiện cuối năm được yêu thích

Lễ hội Kim chi Hàn Quốc sự kiện cuối năm được yêu thích
Lễ hội Kim chi Hàn Quốc sự kiện cuối năm được yêu thích

Những du khách muốn khám phá ẩm thực Hàn Quốc không thể bỏ qua lễ hội Kim Chi tổ chức từ ngày 9 – 15/11 tại trung tâm thủ đô Seoul. Nhanh tay lên kế hoạch Săn vé máy bay đi Hàn Quốc cuối năm trải nghiệm các lễ hội thú vị.

Làng Hahoe Andong nơi lưu giữ di săn văn hóa, lịch sử

Làng Hahoe Andong nằm ở phía nam Hàn Quốc. Nổi tiếng là nơi lưu giữ rất nhiều di săn văn hóa, lịch sử quốc gia. Tại đây sẽ diễn ra lễ hội múa mặt nạ Andong từ 25/9 – 4/10. Cũng trong khuôn khổ lễ hội có hơn 50 sự kiện lớn nhỏ được tổ chức. Chương trình gồm các tiết mục biểu diễn múa mặt nạ quốc tế. Cuộc thi mặt nạ thế giới với sợ tham gia cảu nhiều nghệ sĩ quốc tế.

Với các du khách đam mê các môn thể thao trên tuyết thì lễ hội Fun Ski & Go – Go Ski sẽ làm một trò chơi thú vị. Dự kiến chương trình này được tổ chức từ cuối tháng 12/2015 đến tháng 2/2016. Lễ hội bao gồm chuỗi các hoạt động như trượt tuyết, vâu cá trên băng.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo