Du lịch 2/9 trải nghiệm những lễ hội đặc sắc

171 Lượt xem

Kỳ nghỉ lễ 2/9 đang đến gần, bạn đã lên kế hoạch du lịch 2/9 chưa?. Nếu bạn đang băn khoăn nên Mua vé máy bay đi đâu để lưu giữ được kỷ niệm tuyệt nhất cho chuyến đi. Hãy tham khảo những gợi ý sau.

Mùng 2/9 được nghỉ mấy ngày, nên du lịch những đâu?

Theo thông tin từ bộ Lao Động, Thương binh và xã hội lễ mùng 2/9 năm nay sẽ được nghỉ 3 ngày từ 01 – 3/9. Do mùng 2/9 rơi vào chủ nhật. Với 3 ngày nghỉ bạn có thể lựa chọn rất nhiều địa điểm cũng như khám phá các lễ hội thú vị trong và ngoài nước.

Du lịch 2/9 tháng vàng du lịch Huế

Vào dịp mùng 2/9 tại Huế thường diễn ra lễ hội đua ghe thuyền truyền thống. Lễ hội này cũng là dịp để kỷ niệm ngày lễ quốc khánh 2/9. Đặc biệt hơn các du khách Việt điều được miễn phí vé vào các điểm di tích cố đô Huế.

Đến Huế du lịch 2/9 trải  nghiệm lễ hội đua ghe thuyền truyền thống
Đến Huế du lịch 2/9 trải nghiệm lễ hội đua ghe thuyền truyền thống

Huế từng là kinh đô triều nguyễn đến đây bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng hệ thống cung điện. Huế còn là địa danh có rất nhiều điểm đu lịch được UNESCO công nhận là di sản văn hóa. Hãy đến Huế trải nghiệm cuộc sống thanh bình nơi đây.

Lễ hội Khèn Mông

Lễ hội này sẽ được diễn ra từ ngày 31/8 – 2/9. Đây là lễ hội được tổ chức hàng năm nhằm chào mừng ngày quốc khánh. Lễ hội này sẽ còn được tổ chức tại Hội chợ thương mại tại sân vận động huyện Đồng Văn.

Hội chợ thương mại với quy mô trên 150 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Ngoài ra còn có các hoạt động vô cùng thú vị như: Thi múa khèn, thi đẩy gậy, đập bóng, đánh sảng, hất ống và đánh yến.

Du lịch 2/9 ghé thăm Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất của Việt Nam. Không chỉ luôn hấp dẫn du khách bằng những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Cầu rồng cầu vàng, Thánh địa Mỹ sơn…. Mà còn bởi những di sản văn hóa được UNESCO công nhận.

Du lịch 2/9 ghé thăm Đà Nẵng
Du lịch 2/9 ghé thăm Đà Nẵng

Ngoài ra Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 9. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động giải trí nhân ngày kỷ niệm này. Đà Nẵng luôn là địa điểm đến thú vị không thể bỏ qua trong mỗi kỳ nghỉ, du lịch đặc biệt với giới trẻ.

Lễ hội Regata Storica, Venice, Italia

Nếu bạn có nhiều thời gian và muốn trải nghiệm những điều khác biệt có thể đến Italia. Lễ hội Regata Storica, Venice, là lễ hội được tổ chức vào chủ nhật đầu tiên của tháng 9. Lễ hội đua thuyền này nhằm tưởng nhớ nữ hoàng Caterina Cornaro của đảo Síp người đã trao hòn đảo này cho người dân Venice.

Lễ hội Regata Storica, Venice, Italia
Lễ hội Regata Storica, Venice, Italia

Lễ hội được bắt đầu bằng màn đua thuyền được trang trí bằng các họa tiết đẹp mắt. Những người tham gia đều sẽ mặc trang phục cổ xưa của thế kỷ 16. Sẽ có 4 đường đua bắt đầu từ khu Castello, đi về phía tây tới tu viện cổ Santa Chiara. Hiện nay bạn có đã có thể tham khảo Giá vé máy bay Tết 2020 tại Aivivu.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo