Đồng loạt nối lại khai thác thường lệ các chuyến bay quốc tế

45 Lượt xem

Tối 1/1/2022, chuyến bay thường lệ quốc tế đầu tiên chở khách 2 chiều (đi và về) về Việt Nam đã chính thức được thực hiện, chuyến bay mang số hiệu VN852 chặng bay Phnom Penh (Campuchia) – TPHCM. Chuyến bay chở 121 hành khách đầu tiên tới Việt Nam.

Chuyến bay trên chính thức đánh dấu giai đoạn mở cửa hàng không quốc tế thường lệ, khôi phục cầu nối hàng không Việt Nam với thế giới sau gần 2 năm phải tạm dừng hoạt động vì dịch COVID-19. Chuyến bay mở ra hy vọng phục hồi hàng không và du lịch quốc tế trong giai đoạn bình thường mới.

Cụ thể, Vietnam Airlines đã mở bán vé đường bay đi/đến Hoa Kỳ, Nhật Bản, với lịch bay từ ngày 5/1/2022.Sau đường bay Việt Nam – Campuchia được khôi phục, trên cơ sở đồng ý của Chính phủ, Bộ GTVT và cấp phép bay của Cục Hàng không, ít ngày tới, hàng loạt đường bay quốc tế thường lệ khác cũng được nối lại, các hãng đã bắt đầu mở bán vé thương mại cho khách có nhu cầu.

Hãng cũng mở bán vé đường bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc) cho các chuyến bay thực hiện từ ngày 6/1/2022 với tần suất 2 chuyến/tuần; TPHCM – Bangkok (Thái Lan) từ ngày 8/1 với tần suất 2 chuyến/tuần; Hà Nội – Vientian (Lào) từ ngày 9/1 với tần suất 2 chuyến/tuần; Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ ngày 11/1 với tần suất 1 chuyến/tuần; đường bay Hà Nội/TPHCM – Singapore từ ngày 12/1 với tần suất 1 chuyến/tuần/đường bay;

Hiện tại, hành khách đã có thể mua vé các chuyến bay này trên website, phòng vé và đại lý chính thức của hãng. Tần suất trên có thể thay đổi tăng theo nhu cầu khách, đặc biệt giai đoạn trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tương tự, Vietjet cũng thông báo sẽ khai thác các đường bay kết nối Hà Nội và TPHCM với Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan), Singapore, Bangkok (Thái Lan) ngay từ đầu tháng 1/2022.

Hiện nay, Vietnam Airlines tiếp tục gia hạn chính sách “Đổi vé linh hoạt, hoàn vé miễn phí” cho khách hàng có nhu cầu thay đổi hành trình, thời gian bay mà không bị mất thêm chi phí. Chính sách đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp hành khách phát sinh sự việc ngoài ý muốn hoặc vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh mà không thể tham gia chuyến bay. Cuối năm là dịp mà các hãng hàng không tung ra nhiều ưu đãi lớn. Nếu bạn có ý định đi du lịch thì đây là thời điểm thích hợp nhất cho bạn thực hiện những dự định còn dang dở. Aivivu cung cấp Vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Phú Quốc, đi Đà Nẵng… Liên hệ mua ngay vé cực rẻ.

Aivivu – vi vu khắp nơi không lo về giá!

  • Website: https://aivivu.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aivivubooking/
  • Hotline: 1900 6695
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo