Hướng dẫn đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Vĩnh Long

60 Lượt xem

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Vĩnh Long là một vấn đề được nhiều khách bay quan tâm khi mua vé máy bay của hãng. Trong một số trường hợp bạn đã chọn được ngày giờ bay ưng ý. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan mà bạn không thể hoàn thành chuyến bay đã chọn. Khi này bạn nên hủy vé và đổi sang một chuyến bay khác thích hợp hơn. Thấu hiểu nỗi băn khoăn ấy, Vietnam Airlines đã có những quy định cụ thể về việc hoàn đổi vé máy bay. Giúp bạn an tâm hơn khi bay cùng với hãng hàng không Vietnam Airlines.

Tổng đài đổi vé máy bay: 1900 6695

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Vĩnh Long
Đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Vĩnh Long

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Vietnam Airlines có yêu câu gì?

Để hoàn đổi vé Vietnam Airlines bạn cần phải tìm hiểu các điều kiện hoàn đổi vé của hãng. Theo đó, không phải bất cứ vé máy bay nào cũng được Vietnam Airlines chấp nhận đổi. Cụ thể Vietnam Airlines không chấp nhận hoàn đổi cho vé máy bay mua trong đợt khuyến mãi, vé liên quan đến các hãng hàng không khác. Vé máy bay mua bổ sung cho chuyến du lịch của gia đình.

Ngoài ra, vé máy bay đã sử dụng một phần. Những thay đổi về ngày giờ bay, tên người bay, nâng hạng ghế,… đều không thể thực hiện được. Đồng thời để đổi vé máy bay bạn nên liên hệ với phòng vé Vietnam Airlines tại Vĩnh Long trước ít nhất 05 giờ trước giờ khởi hành trên vé máy bay. Tuy nhiên, để đảm bảo việc đổi vé thành công bạn nên liên hệ chúng tôi sớm. Bởi để đổi vé may bay còn phụ thuộc vào điều kiện sẵn có của các chuyến bay. Vì vậy, liên hệ với chúng tôi sớm thì khả năng bạn đổi được vé ưng ý càng cao.

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines online tại Vĩnh Long

Vietnam Airlines quy định rất rõ ràng về khoản phí bạn cần thanh toán khi đổi vé. Theo đó, phí đổi vé sẽ dựa vào hành trình và hạng ghế của bạn.

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines với các chuyến bay nội địa tại Vĩnh Long

Khi bạn đổi vé máy bay Vietnam Airlines với các chuyến nội địa thì mức phí sẽ thay đổi tùy vào từng hạng vé. Thông thường chỉ khác nhau phí đổi cố định. Còn giá vé chênh lệch thì tùy từng giá vé tại thời điểm để xác định. Mức phí dao động từ 360.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.

Phí đổi vé Vietnam Airlines với các chuyến bay quốc tế 

Đối với vé xuất phát từ Việt nam:

 • Đi Châu Âu/ Úc: từ 50 USD- 100 USD.
 • Đi Đông Bắc Á: từ 20 USD – 50 USD.
 • Đi Mỹ : từ 75 USD -150 USD.

Đối với các hạng ghế cao, phí đổi vé máy bay sẽ được miễn phí phí cố định. Nhưng phải cộng thêm giá vé chện lệch nếu có.

Đối với vé xuất phát ngoài Việt Nam:

 • Xuất phát từ Đông Nam Á: từ 20 USD – 80 USD.
 • Xuất phát từ Hàn Quốc: từ 20 USD – 50 USD.
 • Xuất phát từ Đông Bắc Á (trừ Nhật Bản, Hàn Quốc): từ 20 USD – 50 USD.
 • Xuất phát từ Úc: từ 75 USD – 150 USD (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Mỹ: từ 20 USD – 50 USD  (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Châu Âu: từ 74 EUR – 150 EUR (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Nhật: từ 10.000 JPY – 25.000 JYP (có thể thay đổi tùy thời điểm).

Đối với các hạng ghế cao, phí đổi vé máy bay sẽ được miễn phí phí cố định. Nhưng phải cộng thêm giá vé chện lệch nếu có.

Địa chỉ hoàn đổi vé máy bay Vietnam Airlines uy tín

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines qua Tổng đài tại Vĩnh Long

Từ Vĩnh Long cách nhanh nhất để hoàn đổi vé máy bay là thông qua số điện thoại tổng đài. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ tới số 1900 6695 để được tư vấn. Với phương thức này bạn không cần tốn thời gian và chi phí di chuyển. Bạn có thể hoàn đổi vé máy bay mọi lúc mọi nơi bởi số tổng đài hoạt động 24/7.

Đôi ngũ nhân viên năng động và kinh nghiệm của chúng tôi luôn săn sàng tư vấn hỗ trợ, tư vấn chi tiết về các lịch trình bay, hành trình, giá vé, đổi ngày bay Vietnam Airlines. Hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất bạn nhé!

Hoàn đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tiếp tại văn phòng

Ngoài đổi vé máy bay trực tuyến qua Tổng đài Vietnam Airlines. Bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi ở các thành phố lớn để thực hiện đổi vé. Theo đó, văn phòng của chúng tôi có văn phòng đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh theo địa chỉ sau:

Văn phòng vé Vietnam Airlines tại Hồ Chí Minh có địa chỉ tại:

 • 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh

Văn phòng vé Vietnam Airlines tại Hà Nội có địa chỉ tại:

 • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo