Đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Quảng Ninh

49 Lượt xem

Đó là một cảm giác phấn khởi khi cuối cùng bạn đã đặt được chuyến bay. Bạn đã lên kế hoạch cho hành trình, lập danh sách đóng gói và thông báo cho tất cả bạn bè của mình. Nhưng đôi khi bạn đặt chỗ và rồi cuộc sống diễn ra và kế hoạch của bạn cần phải thay đổi. Vì vậy, Vietnam Airlines đã mang đến dịch vụ đổi vé máy bay giúp bạn thuận tiện hơn trong di chuyển. Tuy nhiên bạn có biết đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Quảng Ninh không? Phí đổi vé máy bay của Vietnam Airlines là bao nhiêu? Cùng khám phá trong bài viết này nhé!

Tổng đài đổi vé máy bay: 1900 6695

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Quảng Ninh
Đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Quảng Ninh

Điều kiện đổi vé máy bay Vietnam Airlines như thế nào?

Để đổi vé máy bay Vietnam Airlines điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu các điều kiện đổi vé. Theo đó, không phải bất cứ vé nào chúng được hãng hàng không chấp nhận cho đổi. Để đổi vé bạn phải liên hệ với đại lý Vietnam Airlines tại Quảng Ninh ít nhất 5 giờ trước thời gian khởi hành ghi trên vé.

Bạn chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới hoặc đắt tiền hơn. Được phép nâng hạng ghế nếu máy bay còn chỗ. Bạn sẽ phải trả phần chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới cộng phí thay đổi. Tùy từng hạng vé của từng hãng mà phí thay đổi cố định khác nhau. Hạng vé càng cao thì phí chuyển đổi càng thấp. Nếu bạn có ý định đổi vé thì nên đổi sớm, bởi đổi càng sớm phí sẽ càng rẻ.

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Quảng Ninh là bao nhiêu?

Để hoàn thành các bước đổi vé tại đại lý Vietnam Airlines. Bạn cần phải thanh toán cho hãng hàng không một khoản phí đổi vé. Theo đó, mức phí đổi sẽ không nhau, điều này phụ thuộc vào từng trường hợp và hạng ghế của bạn. Công thức tính phí đổi vé máy bay như sau:

PHÍ ĐỔI VÉ = PHÍ CỐ ĐỊNH + CHÊNH LỆCH (nếu có)

Trong đó:

 • Phí cố định: Là phí do Vietnam Airlines quy định và mức phí này có sự khác nhau tùy theo từng hạng vé.
 • Phí chênh lệch: Nếu như bạn thay đổi sang ngày bay mới, hạng ghế mới,… có giá vé cao hơn vé đã đặt ban đầu thì hãng sẽ thu thêm phí chênh lệch.

Phí đổi vé máy bay  Vietnam Airlines các chuyến bay nội địa tại Quảng Ninh

Khi bạn đổi vé máy bay Vietnam Airlines với các chuyến nội địa thì mức phí sẽ thay đổi tùy vào từng hạng vé. Thông thường chỉ khác nhau phí đổi cố định. Còn giá vé chênh lệch thì tùy từng giá vé tại thời điểm để xác định. Mức phí dao động từ 360.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines với các chuyến bay quốc tế

Đối với vé xuất phát từ Việt nam:

 • Đi Châu Âu/ Úc: từ 50 USD- 100 USD.
 • Đi Đông Bắc Á: từ 20 USD – 50 USD.
 • Đi Mỹ : từ 75 USD -150 USD.

Đối với các hạng ghế cao, phí đổi vé máy bay sẽ được miễn phí phí cố định. Nhưng phải cộng thêm giá vé chện lệch nếu có.

Đối với vé xuất phát ngoài Việt Nam:

 • Xuất phát từ Đông Nam Á: từ 20 USD – 80 USD.
 • Xuất phát từ Hàn Quốc: từ 20 USD – 50 USD.
 • Xuất phát từ Đông Bắc Á (trừ Nhật Bản, Hàn Quốc): từ 20 USD – 50 USD.
 • Xuất phát từ Úc: từ 75 USD – 150 USD (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Mỹ: từ 20 USD – 50 USD  (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Châu Âu: từ 74 EUR – 150 EUR (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Nhật: từ 10.000 JPY – 25.000 JYP (có thể thay đổi tùy thời điểm).

Đối với các hạng ghế cao, phí đổi vé máy bay sẽ được miễn phí phí cố định. Nhưng phải cộng thêm giá vé chện lệch nếu có.

Địa chỉ hoàn đổi vé máy bay Vietnam Airlines uy tín

Hoàn đổi vé máy bay Vietnam Airlines qua số Tổng đài tại Quảng Ninh

Từ Quảng Ninh cách nhanh nhất để hoàn đổi vé máy bay là thông qua số điện thoại tổng đài. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ tới số 1900 6695 để được tư vấn. Với phương thức này bạn không cần tốn thời gian và chi phí di chuyển. Bạn có thể hoàn đổi vé máy bay mọi lúc mọi nơi bởi số tổng đài hoạt động 24/7.

Đôi ngũ nhân viên năng động và kinh nghiệm của chúng tôi luôn săn sàng tư vấn hỗ trợ, tư vấn chi tiết về các lịch trình bay, hành trình, giá vé, đổi ngày bay tại phòng vé Vietnam Airlines tại Quảng Ninh. Hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất bạn nhé!

Hoàn đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tiếp tại văn phòng

Ngoài việc đổi vé máy bay Vietnam Airlines thông qua số điện thoại tổng đài. Bạn cũng có thể trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Văn phòng Vietnam Airlines Hồ Chí Minh:

 • 96 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Vietnam Airlines ở Hà Nội:

 • 95H Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo