Điều kiện đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Nghệ An

47 Lượt xem

Nếu trong trường hợp bạn đã mua vé máy bay, nhưng khi kiểm tra lại vé bạn lại phát hiện ra một số lỗi sai. Trong trường hợp này việc tìm hiểm các quy định đổi vé máy bay Vietnam Airlines sẽ giúp bạn sửa lại những lỗi sai đó. Như vậy, bạn sẽ có chuyến hành trình suôn sẻ hơn. Cũng như không gặp các rắc rối khi thực hiện các thủ tục lên máy bay. Vậy cách đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Nghệ An như thế nào? Cùng phòng vé Vietnam Airlines tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tổng đài đổi vé máy bay: 1900 6695

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Nghệ An
Đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Nghệ An

Điều kiện đổi vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines

Trước khi bắt đầu quá trình đổi lịch, hãy đảm bảo rằng vé của bạn đủ điều kiện để thay đổi. Các loại giá vé khác nhau có thể có các quy định khác nhau về thay đổi và phí liên quan đến việc đổi lịch. Theo đó, không phải bất cứ lỗi sai nào cũng được chấp nhận đổi. Bạn có thể đổi vé máy bay đi Canada của mình nếu đảm bảo các điều kiện sau:

Thứ nhất: bạn chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới hoặc đắt tiền hơn. Được phép nâng hạng ghế nếu còn chỗ. Bạn sẽ phải trả phần chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới + phí thay đổi.

Thứ hai: Tùy từng hạng vé của từng hãng mà phí thay đổi cố định khác nhau. Hạng vé càng cao thì phí chuyển đổi càng thấp. Nếu bạn có ý định đổi vé thì nên đổi sớm, bởi đổi càng sớm phí sẽ càng rẻ.

Thứ ba: Vietnam Airlines quy định bạn phải đổi vé ít nhất 03 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay cũ. Vì vậy, bạn phải liên hệ với phòng vé chúng tôi trước 3 tiếng để được hỗ trợ.

Quy trình đổi vé máy bay Vietnam Airlines online tại Nghệ An

Nếu trong trường hợp vé máy bay của bạn xuất hiện lỗi. Lúc này bạn cần thực hiện hiện các bước hoàn đỏi vé để tiếp cuộc hành trình. Tuy nhiên, các bước hoàn đổi vé máy bay rất phức tạp. Nếu bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm. Cách tốt nhất bạn nên tìm bên thứ 3 để giúp bạn thực hiện quy trình này. Theo đó, bạn nên liên hệ với phòng vé Vietnam Airlines Nghệ An của chúng tôi để đổi vé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ biến các bước đổi vé máy bay của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Để nhanh chóng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 bước đổi vé máy bay vietnam Airlines tại văn phòng như sau:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về giấy tờ tùy thân và tài liệu cần thiết để quá trình trao đổi diễn ra dễ dàng. Các loại giấy tờ bao gồm:

 • Thông tin in trên vé máy bay: Thông tin về họ và tên, chặng bay, ngày/giờ bay, code vé, số vé và chặng/ngày bay muốn thay đổi.
 • Thông tin Hộ chiếu (Passport): Thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, số passport và ngày hết hạn passport.

Bước 2: Liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn đổi vé

Bước 3: Đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi báo giá trong thời gian sớm nhất và thực hiện trả phí.

Bạn chỉ cần liên hệ đến Tổng đài phòng vé của chúng tôi. Còn tất cả các bước đổi vé còn lại sẽ do phòng vé của chúng tôi chịu trách nghiệm.

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines online tại Nghệ An

Phí đổi vé Vietnam Airlines với các chuyến bay nội địa

Khi bạn đổi vé máy bay Vietnam Airlines với các chuyến nội địa thì mức phí sẽ thay đổi tùy vào từng hạng vé. Thông thường chỉ khác nhau phí đổi cố định. Còn giá vé chênh lệch thì tùy từng giá vé tại thời điểm để xác định. Mức phí dao động từ 360.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines với các chuyến bay quốc tế tại Nghệ An

Đối với vé xuất phát từ Việt nam:

 • Đi Châu Âu/ Úc: từ 50 USD- 100 USD.
 • Đi Đông Bắc Á: từ 20 USD – 50 USD.
 • Đi Mỹ : từ 75 USD -150 USD.

Đối với các hạng ghế cao, phí đổi vé máy bay sẽ được miễn phí phí cố định. Nhưng phải cộng thêm giá vé chện lệch nếu có.

Đối với vé xuất phát ngoài Việt Nam:

 • Xuất phát từ Đông Nam Á: từ 20 USD – 80 USD.
 • Xuất phát từ Hàn Quốc: từ 20 USD – 50 USD.
 • Xuất phát từ Đông Bắc Á (trừ Nhật Bản, Hàn Quốc): từ 20 USD – 50 USD.
 • Xuất phát từ Úc: từ 75 USD – 150 USD (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Mỹ: từ 20 USD – 50 USD  (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Châu Âu: từ 74 EUR – 150 EUR (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Nhật: từ 10.000 JPY – 25.000 JYP (có thể thay đổi tùy thời điểm).

Đối với các hạng ghế cao, phí đổi vé máy bay sẽ được miễn phí phí cố định. Nhưng phải cộng thêm giá vé chện lệch nếu có.

Địa chỉ đổi vé máy bay Vietnam Airlines uy tín tại Việt Nam

Ngoài đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến qua Tổng đài. Bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi ở các thành phố lớn để thực hiện đổi vé. Theo đó, Đại lý của chúng tôi có văn phòng đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh theo địa chỉ sau:

Văn phòng vé Vietnam Airlines tại Hồ Chí Minh có địa chỉ tại:

 • 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh

Văn phòng vé Vietnam Airlines tại Hà Nội có địa chỉ tại:

 • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo