Cẩm nang đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Nam Định

57 Lượt xem

Mặc dù không ai muốn hủy chuyến bay, đặc biệt là chuyến bay quốc tế. Nhưng những thay đổi trong kế hoạch vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, để đảm bảo trải nghiệm cua hành khách. Vietnam Airlines mang đến dịch vụ hoàn đổi vé máy bay. Dịch vụ này có thể giúp bạn sửa những lỗi sai trên vé máy bay hay thay đổi ngày bay của mình. Tuy nhiên bạn đã biết cách đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Nam Định như thế nào chưa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết khi đổi vé ở Nam Định.

Tổng đài đổi vé máy bay: 1900 6695

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Nam Định
Đổi vé máy bay Vietnam Airlines tại Nam Định

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Trong một số trường hợp, Vietnam Airlines cho phép du khách thay đổi vé máy bay. Tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp nào hãng hàng không cũng chấp nhận cho bạn hoàn đổi. Để đổi vé bạn cần đáp ứng các yêu cầu của hãng hàng không.  Để đổi vé bạn phải liên hệ với đại lý Vietnam Airlines tại Nam Định ít nhất 5 giờ trước thời gian khởi hành ghi trên vé.

Bạn chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới hoặc đắt tiền hơn. Được phép nâng hạng ghế nếu máy bay còn chỗ. Bạn sẽ phải trả phần chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới cộng phí thay đổi. Tùy từng hạng vé của từng hãng mà phí thay đổi cố định khác nhau. Hạng vé càng cao thì phí chuyển đổi càng thấp. Nếu bạn có ý định đổi vé thì nên đổi sớm, bởi đổi càng sớm phí sẽ càng rẻ.

Hướng dẫn đổi vé máy bay Vietnam Airlines online tại Nam Định

Bạn đã đặt chỗ chuyến bay với Vietnam Airlines nhưng bạn đang tìm cách thay đổi lịch trình chuyến bay của mình. Đừng lo lắng vì ở văn phòng chúng tôi bạn có thể tìm cách thay đổi hành trình chuyến bay của mình. Bạn chỉ cần gọi đến số chăm sóc khách hàng 1900 6695 để thay đổi vé. Nhân viên chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ giúp bạn đổi ngày đặt vé máy bay. Để nhanh chóng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 bước đổi vé máy bay đi Đức tại văn phòng như sau:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về giấy tờ tùy thân và tài liệu cần thiết để quá trình trao đổi diễn ra dễ dàng. Các loại giấy tờ bao gồm:

 • Thông tin in trên vé máy bay: Thông tin về họ và tên, chặng bay, ngày/giờ bay, code vé, số vé và chặng/ngày bay muốn thay đổi.
 • Thông tin Hộ chiếu (Passport): Thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, số passport và ngày hết hạn passport.

Bước 2: Liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn đổi vé

Bước 3: Đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi báo giá trong thời gian sớm nhất và thực hiện trả phí.

Bạn chỉ cần liên hệ đến Tổng đài phòng vé của chúng tôi. Còn tất cả các bước đổi vé còn lại sẽ do phòng vé của chúng tôi chịu trách nghiệm.

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines online tại Nam Định

Nếu có sự thay đổi trong kế hoạch du lịch của bạn nhưng vé máy bay của bạn đã được đặt. Nếu gặp trường hợp này thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Bạn có thể thay đổi vé máy bay sau khi đặt vé máy bay. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí khi thực hiện hoàn đổi vé máy bay.

Phí đổi vé máy bay  Vietnam Airlines các chuyến bay nội địa tại Nam Định

Khi bạn đổi vé máy bay Vietnam Airlines với các chuyến nội địa thì mức phí sẽ thay đổi tùy vào từng hạng vé. Thông thường chỉ khác nhau phí đổi cố định. Còn giá vé chênh lệch thì tùy từng giá vé tại thời điểm để xác định. Mức phí dao động từ 360.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines với các chuyến bay quốc tế

Đối với vé xuất phát từ Việt nam:

 • Đi Châu Âu/ Úc: từ 50 USD- 100 USD.
 • Đi Đông Bắc Á: từ 20 USD – 50 USD.
 • Đi Mỹ : từ 75 USD -150 USD.

Đối với các hạng ghế cao, phí đổi vé máy bay sẽ được miễn phí phí cố định. Nhưng phải cộng thêm giá vé chện lệch nếu có.

Đối với vé xuất phát ngoài Việt Nam:

 • Xuất phát từ Đông Nam Á: từ 20 USD – 80 USD.
 • Xuất phát từ Hàn Quốc: từ 20 USD – 50 USD.
 • Xuất phát từ Đông Bắc Á (trừ Nhật Bản, Hàn Quốc): từ 20 USD – 50 USD.
 • Xuất phát từ Úc: từ 75 USD – 150 USD (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Mỹ: từ 20 USD – 50 USD  (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Châu Âu: từ 74 EUR – 150 EUR (có thể thay đổi tùy thời điểm).
 • Xuất phát từ Nhật: từ 10.000 JPY – 25.000 JYP (có thể thay đổi tùy thời điểm).

Đối với các hạng ghế cao, phí đổi vé máy bay sẽ được miễn phí phí cố định. Nhưng phải cộng thêm giá vé chện lệch nếu có.

Địa chỉ đổi vé Vietnam Airlines uy tín tại Việt Nam ở đâu?

Ngoài đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến qua Tổng đài. Bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để thực hiện đổi vé. Theo đó, phòng vé của chúng tôi có văn phòng đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh theo địa chỉ sau:

Văn phòng vé Vietnam Airlines tại Hà Nội có địa chỉ tại:

 • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng vé Vietnam Airlines tại Hồ Chí Minh có địa chỉ tại:

 • 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo