Đổi tên vé máy bay STARLUX Airlines như thế nào ?

Trong quá trình bay, chắc chắn không ít trường hợp gặp rắc rồi trong vấn đề thông tin trên vé máy bay. Như tên vé không khớp, ngày sinh bị sai, giới tính không đúng,…. Vậy hãy theo dõi kỹ bài viết dưới đây của Aivivu để nắm được thông tin về đổi tên vé máy bay STARLUX Airlines. Giúp hành khách dễ dàng giải quyết các vấn đề tốt nhất trước khi khởi hành trên chuyến bay của STARLUX Airlines.

Đổi tên vé máy bay STARLUX Airline như thế nào
Đổi tên vé máy bay STARLUX Airline như thế nào

Có thể đổi tên vé máy bay STARLUX Airlines không?

Nếu bạn đang thắc mắc vé máy bay STARLUX Airline có đổi tên được không? Rất tiếc là STARLUX Airlines không hỗ trợ dịch vụ đổi tên vé máy bay. Hành khách cần có trách nhiệm đảm bảo thông tin của mình chính xác trên vé bay. Đồng thời khớp với thông tin trong hộ chiếu, chứng mình thư của bản thân.

Bạn có thể thay thế bằng việc gửi yêu cầu hoàn đổi vé máy bay STARLUX Airlines. Nắm rõ các quy định đổi hoàn vé máy bay STARLUX Airlines gồm phí đổi vé, điều kiện đổi vé, trường hợp áp dụng đổi vé,…Mỗi hạng vé sẽ có mức phí hoàn đổi khác nhau vì vậy bạn cần xem kĩ hạng vé mình đặt để hoàn đổi phù hợp nhé.

Chú ý thông tin trên vé máy bay STARLUX Airlines 

Trước khi lên máy bay, hành khách cần phải check-in tại sân bay trước. Nếu bạn gặp vấn đề về thông tin trên vé bay thì hãy lưu ý vấn đề dưới đây khi mua vé máy bay STARLUX Airlines. Với thông tin tên sẽ được đặt ở góc bên phải của vé. Tên sẽ được in theo thứ tự họ trước rồi tên sau, viết hoa và không dấu. Dòng bên dưới có ghi JX*** nghĩa là tên chuyến bay STARLUX Airlines của bạn. Và ở dưới có in điểm khởi hành và điểm kết thúc chuyến đi. Hãy kiểm tra thật kĩ thông tin của mình để tránh gặp phải rắc rối khi đến giờ bay bạn nhé.

Mua vé máy bay STARLUX Airlines tại Aivivu
Mua vé máy bay STARLUX Airlines tại Aivivu

Với những thông tin hữu ích về việc đổi tên vé máy bay STARLUX Airlines trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn và cẩn thận hơn khi lên kế hoạch đặt mua vé. Đừng quên liên hệ Aivivu – Văn phòng vé STARLUX Airlines qua hotline 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình nhất. Ngoài hỗ trợ hoàn đổi ngày bay All Nippon Airways, Aivivu sẵn sàng hỗ trợ bạn mua thêm hành lý, tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh, thủ tục lên máy bay suôn sẻ nhất.

 

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo