Đổi ngày bay Vietjet Air tại Thái Nguyên trực tuyến

89 Lượt xem

Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam. Với vị trí địa lý chiến lược, Thái Nguyên là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của khu vực Đông Bắc. Với đời sống nhân dân được nâng cao, ngày càng có nhiều khách bay muốn mua vé trực tuyến từ đây. Nếu bạn cần mua vé, đổi ngày bay Vietjet Air tại Thái Nguyên, phòng vé chúng tôi chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.

Tổng đài: 1900 6695

Đổi ngày bay Vietjet Air tại Thái Nguyên
Đổi ngày bay Vietjet Air tại Thái Nguyên

Đổi ngày bay online tại Thái Nguyên Vietjet Air

Phụ phí thay đổi ngày bay online

Để thay đổi ngày bay trên Vietjet Air, bạn cần chi trả phụ phí 350.000 VNĐ/người cho chặng bay nội địa và 800.000 VNĐ/người cho chặng bay quốc tế.

Lưu ý: Phụ phí này chưa bao gồm chênh lệch giá vé so với khi mua ban đầu. Yêu cầu thay đổi phải được thực hiện ít nhất 3 giờ trước giờ khởi hành ghi trên vé.

Phí đổi ngày bay Vietjet Air tại Thái Nguyên

Hạng vé Skyboss Deluxe Eco
Thay đổi ký tự tên 520.000đ/người/chặng 520.000đ/người/chặng Không áp dụng
Đổi ngày, giờ ( chuyến bay) Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé ( nếu có) 420.000đ/người + chênh lệch giá vé ( nếu có)/ chặng. 420.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Hành trình bay Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé ( nếu có) 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng
Nâng hạng Không áp dụng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

Nguyên tắc đổi vé Vietjet online tại Thái Nguyên

Đổi ngày bay Vietjet Air tại Thái Nguyên là một dịch vụ hữu ích cho những hành khách cần thay đổi kế hoạch du lịch hoặc công tác. Dưới đây là những điều kiện bạn cần biết khi nộp phí đổi tên vé Vietjet Air:

Việc đổi vé Vietjet Air tại Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó hạng vé đóng vai trò vô cùng quan trong. Vé Promo thường không được phép đổi hoặc phí đổi rất cao. Vé Eco có thể đổi nhưng phải chịu phí đổi vé và chênh lệch giá nếu có. Vé SkyBoss linh hoạt hơn với phí đổi thấp hoặc miễn phí. Tuy nhiên, việc đổi vé phải thực hiện ít nhất 3 giờ trước giờ khởi hành.

Lưu ý: Phí đổi vé và chênh lệch giá vé áp dụng tùy theo hạng vé và thời gian đổi. Vé chỉ được đổi một lần và không hoàn tiền. Tên hành khách phải khớp với giấy tờ. Một số vé khuyến mãi có điều kiện hạn chế đặc biệt.

Hai cách đổi ngày bay tại phòng vé Vietjet Thái Nguyên

Có hai cách nhanh nhất để đổi vé máy bay Vietjet Air:

  • Liên hệ trực tiếp với tổng đài hỗ trợ của Vietjet Air bằng cách gọi điện và cung cấp mã đặt chỗ và thông tin hành khách cần thay đổi.
  • Đối với vé máy bay Vietjet Air mua qua đại lý Aivivu, bạn cũng có thể gọi tổng đài của Aivivu để yêu cầu thay đổi thông tin trên vé. Lưu ý rằng Aivivu chỉ hỗ trợ đổi vé cho các vé mà khách hàng đã mua trực tiếp từ Aivivu, không áp dụng cho vé mua từ các phòng vé khác.

Cơ sở văn phòng Vietjet trực tuyến tại Thái Nguyên

Với mạng lưới đại lý và văn phòng đại diện rộng khắp trên cả nước. Vietjet Air đã có mặt tại nhiều địa phương, trong đó có địa chỉ cơ sở Vietjet Aivivu ở Thái Nguyên

Aivivu là đại lý vé máy bay trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé cho nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways. Aivivu hỗ trợ đổi ngày bay, hoàn vé Vietjet Air tại Thái Nguyên, tư vấn du lịch, xin visa, và các dịch vụ liên quan. Ngoài ra, Aivivu thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt. Giúp khách hàng tiếp cận thông tin về giảm giá và vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng.

Đường dây nóng đổi ngày bay tại Thái Nguyên Vietjet Air

Để biết thêm thông tin chi tiết về phòng vé Vietjet Air. Bạn vui lòng liên hệ số hotline tại Thái Nguyên: 1900 6695. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chặng bay với giá vé cạnh tranh nhất, cùng với hành trình bay nhanh chóng và tiện lợi.

Vị trí đổi vé Vietjet Air trực tiếp uy tín

Ngoài việc đổi vé Vietjet online, bạn có thể nhờ người thân hoặc trực tiếp đổi vé tại các chi nhánh bán vé của chúng tôi theo địa chỉ cụ thể như sau:

Văn phòng vé Vietjet Air ở Hà Nội:

  • 95H Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng vé Vietjet Air Hồ Chí Minh:

  • 96 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo