Quy tắc đổi ngày bay Vietjet Air tại Vĩnh Phúc trực tuyến

71 Lượt xem

Vĩnh Phúc là một tỉnh nằm ở phía Bắc Việt Nam, giáp ranh với Hà Nội và các tỉnh lân cận như Phú Thọ, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Với đời sống nhân dân được nâng cao, ngày càng có nhiều khách bay muốn mua vé trực tuyến từ Vĩnh Phúc. Nếu bạn cần mua vé, đổi ngày bay Vietjet Air tại Vĩnh Phúc, phòng vé chúng tôi chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.

Tổng đài: 1900 6695

Đổi ngày bay Vietjet Air tại Vĩnh Phúc
Đổi ngày bay Vietjet Air tại Vĩnh Phúc

Giá đổi ngày bay online tại Vĩnh Phúc Vietjet Air

Phụ phí thay đổi ngày bay ở Aivivu

Để thay đổi ngày bay trên Vietjet Air, bạn cần chi trả phụ phí 350.000 VNĐ/người cho chặng bay nội địa và 800.000 VNĐ/người cho chặng bay quốc tế.

Lưu ý: Phụ phí này chưa bao gồm chênh lệch giá vé so với khi mua ban đầu. Yêu cầu thay đổi phải được thực hiện ít nhất 3 giờ trước giờ khởi hành ghi trên vé.

Phí đổi ngày bay Vietjet Air tại Vĩnh Phúc

Hạng vé Skyboss Deluxe Eco
Thay đổi ký tự tên 520.000đ/người/chặng 520.000đ/người/chặng Không áp dụng
Đổi ngày, giờ ( chuyến bay) Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé ( nếu có) 420.000đ/người + chênh lệch giá vé ( nếu có)/ chặng. 420.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Hành trình bay Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé ( nếu có) 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng
Nâng hạng Không áp dụng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

Quy định đổi vé Vietjet online tại Vĩnh Phúc

Đổi ngày bay Vietjet Air tại Vĩnh Phúc là một dịch vụ hữu ích cho những hành khách cần thay đổi kế hoạch du lịch hoặc công tác. Dưới đây là những điều kiện bạn cần biết khi nộp chi phí đổi vé Vietjet Air:

Việc đổi vé Vietjet Air tại Vĩnh Phúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó hạng vé đóng vai trò vô cùng quan trong. Vé Promo thường không được phép đổi hoặc phí đổi rất cao. Vé Eco có thể đổi nhưng phải chịu phí đổi vé và chênh lệch giá nếu có. Vé SkyBoss linh hoạt hơn với phí đổi thấp hoặc miễn phí, tuy nhiên, việc đổi vé phải thực hiện ít nhất 3 giờ trước giờ khởi hành.

Lưu ý: Phí đổi vé và chênh lệch giá vé áp dụng tùy theo hạng vé và thời gian đổi. Vé chỉ được đổi một lần và không hoàn tiền. Tên hành khách phải khớp với giấy tờ. Một số vé khuyến mãi có điều kiện hạn chế đặc biệt.

Phương pháp đổi ngày bay tại phòng vé Vietjet Vĩnh Phúc

Có hai cách nhanh nhất để đổi vé máy bay Vietjet Air:

 1. Liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ của Vietjet Air:
 • Gọi cho tổng đài.
 • Cung cấp mã đặt chỗ, tên hành khách.
 • Nêu thông tin muốn thay đổi để được hỗ trợ.
 1. Đổi vé bay Vietjet Air qua đại lý Aivivu:
 • Gọi tổng đài của Aivivu.
 • Yêu cầu thay đổi thông tin trên vé.
 • Lưu ý: Aivivu không hỗ trợ đổi vé mua từ phòng vé khác.

Địa chỉ đại lý Vietjet trực tuyến tại Vĩnh Phúc

Với mạng lưới đại lý và văn phòng đại diện rộng khắp trên cả nước. Vietjet Air đã có mặt tại nhiều địa phương, trong đó có đại lý Vietjet Vĩnh Phúc Aivivu

Aivivu là đại lý vé máy bay trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé cho nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways. Aivivu hỗ trợ đổi ngày bay, hoàn vé Vietjet Air tại Vĩnh Phúc, tư vấn du lịch, xin visa, đặt phòng khách sạn và các dịch vụ liên quan. Ngoài ra, Aivivu thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt, giúp khách hàng tiếp cận thông tin về giảm giá và vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng.

Tổng đài đổi ngày bay tại Vĩnh Phúc Vietjet Air

Để biết thêm thông tin chi tiết về phòng vé Vietjet Air, bạn vui lòng liên hệ số hotline tại Vĩnh Phúc: 1900 6695. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chặng bay với giá vé cạnh tranh nhất, cùng với hành trình bay nhanh chóng và tiện lợi.

Vị trí đổi vé Vietjet Air trực tiếp uy tín

Ngoài việc đổi vé Vietjet online, bạn có thể nhờ người thân hoặc trực tiếp đổi vé tại các chi nhánh bán vé của chúng tôi theo địa chỉ cụ thể như sau:

Văn phòng vé Vietjet Air ở Hà Nội:

 • 95H Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng vé Vietjet Air Hồ Chí Minh:

 • 96 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo