Quy trình đổi ngày bay Vietjet Air tại Thanh Hóa

85 Lượt xem

Đổi ngày bay Vietjet Air tại Thanh Hóa trở nên đơn giản khi có thể thực hiện qua đại lý trực tuyến Vietjet Air Aivivu. Aivivu cung cấp dịch vụ hỗ trợ đổi ngày bay nhanh chóng, chi tiết về thủ tục cần làm và kinh nghiệm quan trọng để quá trình đổi vé diễn ra thuận lợi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi của các hãng hàng không.

Tổng đài: 1900 6695

Đổi ngày bay Vietjet Air tại Thanh Hóa
Đổi ngày bay Vietjet Air tại Thanh Hóa

Phí đổi ngày bay online tại Thanh Hóa Vietjet Air chi tiết

Phí dịch vụ phụ thu tại Aivivu

Để thay đổi ngày bay trên Vietjet Air, bạn cần chi trả phụ phí 350.000 VNĐ/người cho chặng bay nội địa và 800.000 VNĐ/người cho chặng bay quốc tế. Lưu ý: Phụ phí này chưa bao gồm chênh lệch giá vé so với khi mua ban đầu. Yêu cầu thay đổi phải được thực hiện ít nhất 3 giờ trước giờ khởi hành ghi trên vé.

Phí đổi ngày bay Vietjet Air tại Thanh Hóa

Hạng vé Skyboss Deluxe Eco
Thay đổi ký tự tên 520.000đ/người/chặng 520.000đ/người/chặng Không áp dụng
Đổi ngày, giờ ( chuyến bay) Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé ( nếu có) 420.000đ/người + chênh lệch giá vé ( nếu có)/ chặng. 420.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Hành trình bay Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé ( nếu có) 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng
Nâng hạng Không áp dụng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

Các điều kiện đổi vé hãng Vietjet Air tại Thanh Hóa

Đổi ngày bay Vietjet Air tại Thanh Hóa là một dịch vụ hữu ích cho những hành khách cần thay đổi kế hoạch du lịch hoặc công tác. Dưới đây là những điều kiện bạn cần biết khi đổi vé máy bay Vietjet:

Đổi ngày bay Vietjet Air tại Thanh Hóa tùy thuộc vào hạng vé và thời gian đổi. Vé Promo thường không được phép đổi hoặc phí đổi cao. Vé Eco có thể đổi nhưng phải chịu phí đổi vé và chênh lệch giá nếu có. Vé SkyBoss linh hoạt hơn, phí đổi thấp hoặc miễn phí. Phải đổi ít nhất 3 giờ trước giờ khởi hành. Phí đổi vé và chênh lệch giá vé áp dụng tùy hạng vé và thời gian đổi. Vé chỉ đổi một lần, không hoàn tiền. Tên hành khách phải khớp giấy tờ. Một số vé khuyến mãi có điều kiện hạn chế đặc biệt.

Hai cách đổi vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng

Có hai cách nhanh nhất để đổi vé máy bay Vietjet Air:

 1. Liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ của Vietjet Air:
 • Gọi cho tổng đài.
 • Cung cấp mã đặt chỗ, tên hành khách.
 • Nêu thông tin muốn thay đổi để được hỗ trợ.
 1. Đổi vé qua đại lý Aivivu:
 • Gọi tổng đài của Aivivu.
 • Yêu cầu thay đổi thông tin trên vé.
 • Lưu ý: Aivivu không hỗ trợ đổi vé mua từ phòng vé khác.

Cơ sở đổi vé online uy tín – Văn phòng Vietjet tại Thanh Hóa

Với mạng lưới đại lý và văn phòng đại diện rộng khắp trên cả nước. Vietjet Air đã có mặt tại nhiều địa phương, trong đó có đại lý Vietjet Thanh Hóa Aivivu

Aivivu là một phòng vé trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Aivivu còn cung cấp tour du lịch trọn gói đa dạng. Từ tour trong nước đến tour nước ngoài hấp dẫn. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn tour phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc.

Với phương châm đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Aivivu không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho du khách những chuyến đi trọn vẹn, đáng nhớ.

Hotline đổi ngày bay tại Thanh Hóa hãng Vietjet Air

Để biết thêm thông tin chi tiết về phòng vé Vietjet Air, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tại Thanh Hóa: 1900 6695. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chặng bay với giá vé cạnh tranh nhất, cùng với hành trình bay nhanh chóng và tiện lợi.

Cơ sở đổi vé Vietjet Air trực tiếp uy tín

Ngoài việc đổi vé Vietjet online, bạn có thể nhờ người thân hoặc trực tiếp đổi vé tại các chi nhánh bán vé của chúng tôi theo địa chỉ cụ thể như sau:

Văn phòng vé Vietjet Air ở Hà Nội:

 • 95H Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng vé Vietjet Air Hồ Chí Minh:

 • 96 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo