Tổng đài đổi ngày bay Vietjet Air tại Quảng Nam nhanh chóng

78 Lượt xem

Quảng Nam là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải miền Trung Việt Nam. Tỉnh này được biết đến với nhiều di sản văn hóa và danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Chính vì vậy nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Với dòng người đổ về lớn, nhu cầu đổi ngày bay Vietjet Air tại Quảng Nam trở nên cấp thiết. Thấu hiểu điều đó, văn phòng Vietjet Air online ra đời với sứ mệnh hỗ trợ bạn mọi tác vụ hàng không một cách nhanh chóng. Để từ đây bạn có một chuyến đi thoải mái, thuận tiện và trọn vẹn hơn.

Tổng đài: 1900 6695

Đổi ngày bay Vietjet Air tại Quảng Nam
Đổi ngày bay Vietjet Air tại Quảng Nam

Hai loại chi phí khi đổi ngày bay Vietjet Air tại Quảng Nam

Phí dịch vụ phụ thu tại phòng vé

Cụ thể, phí thay đổi ngày bay của Vietjet Air cho chặng bay nội địa là 350.000 đồng/khách. Trong khi con số này cho chặng quốc tế là 800.000 đồng/khách. Tuy nhiên, đây mới chỉ là mức phí thay đổi cơ bản. Chưa bao gồm chênh lệch giá vé so với thời điểm đặt ban đầu. Chi phí này sẽ được cộng thêm cho hành khách.

Ngoài ra, yêu cầu thay đổi lịch trình cũng cần được gửi đến hãng trước ít nhất 3 giờ so với giờ khởi hành ghi trên vé máy bay. Quy định này nhằm đảm bảo việc xử lý kịp thời, tránh trường hợp chậm trễ hoặc bị từ chối. Các điều kiện trên đều được Vietjet Air áp dụng đồng nhất cho mọi hành khách.

Phí đổi ngày bay Vietjet Air tại Quảng Nam

Hạng vé Skyboss Deluxe Eco
Thay đổi ký tự tên 520.000đ/người/chặng 520.000đ/người/chặng Không áp dụng
Đổi ngày, giờ ( chuyến bay) Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé ( nếu có) 420.000đ/người + chênh lệch giá vé ( nếu có)/ chặng. 420.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Hành trình bay Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé ( nếu có) 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng
Nâng hạng Không áp dụng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng 420.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

Điều kiện đổi vé theo từng hạng vé Vietjet Air

Mỗi một hạng ghế quyền lợi bạn nhận được sẽ khác nhau. Dưới đây là những điều kiện bạn cần biết khi đổi ngày bay Vietjet:

  • Vé Promo thường không được phép đổi hoặc phí đổi cao.
  • Vé Eco có thể đổi nhưng phải chịu phí đổi vé và chênh lệch giá nếu có.
  • Vé SkyBoss linh hoạt hơn, phí đổi thấp hoặc miễn phí.

Phải đổi ít nhất 3 giờ trước giờ khởi hành. Phí đổi vé và chênh lệch giá vé áp dụng tùy hạng vé và thời gian đổi. Vé chỉ đổi một lần, không hoàn tiền. Tên hành khách phải khớp giấy tờ. Một số vé khuyến mãi có điều kiện hạn chế đặc biệt.

Mách bạn cách đổi ngày bay Vietjet Air tại Quảng Nam đơn giản

Có hai cách nhanh nhất để đổi vé máy bay Vietjet:

Có hai cách chính để đổi ngày bay Vietjet Air tại Quảng Nam. Cách thứ nhất là liên hệ trực tiếp số điện thoại của Vietjet Air. Nếu bạn đã đặt vé qua website của hãng, hãy gọi cho tổng đài và cung cấp mã đặt chỗ, tên hành khách cũng như thông tin muốn thay đổi để được hỗ trợ.

Cách thứ hai là đổi vé qua đại lý Aivivu. Nếu bạn đã đặt vé máy bay tại phòng vé này, hãy gọi tổng đài của Aivivu và yêu cầu thay đổi thông tin trên vé. Tuy nhiên, lưu ý rằng Aivivu chỉ hỗ trợ đổi vé đối với các vé mà khách hàng đã mua trực tiếp từ họ, không phục vụ đổi vé mua từ các đại lý khác.

Aivivu – địa chỉ đổi vé Vietjet online uy tín ở Quảng Nam

Vietjet Air đã có mặt tại nhiều địa phương, trong đó có văn phòng Vietjet Quảng Nam Aivivu. Điểm nổi bật của Aivivu là hệ thống đặt vé trực tuyến hiện đại, thân thiện với người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay mọi lúc, mọi nơi thông qua website hoặc ứng dụng di động. Giao diện đơn giản, thông tin rõ ràng giúp quá trình đặt vé nhanh chóng và thuận tiện.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Aivivu luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chi tiết về các lịch trình bay, hành trình, giá vé, đổi ngày bay Vietjet Air tại Quảng Nam… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo cũng được Aivivu đặc biệt chú trọng.

Cách liên hệ đổi ngày bay Vietjet Air tại Quảng Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về phòng vé Vietjet Air, bạn vui lòng liên hệ hotline tại Quảng Nam: 1900 6695. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chặng bay với giá vé cạnh tranh nhất, cùng với hành trình bay nhanh chóng và tiện lợi.

Địa chỉ đổi vé trực tiếp

Ngoài việc đổi vé Vietjet online, bạn có thể nhờ người thân hoặc trực tiếp đổi vé tại các chi nhánh bán vé của chúng tôi theo địa chỉ cụ thể như sau:

Văn phòng Vietjet Air ở Hà Nội:

  • 95H Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng Vietjet Air Hồ Chí Minh:

  • 96 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo