Điều kiện hoàn hủy vé máy máy bay Air Asia chi tiết

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ được nhiều người lựa chọn Mua vé máy bay. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu điều kiện hoàn hủy vé máy bay Air Asia. Phòng trường hợp có việc gấp không thể thực hiện được hành trình bay và muốn hoàn hủy vé.

Điều kiện hoàn hủy vé máy máy bay Air Asia chi tiết

Air Asia không áp dụng chính sách hủy vé mà chỉ hỗ trợ đổi vé. Trừ những trường hợp đặc biệt dưới đây:

Điều kiện hoàn hủy vé máy máy bay Air Asia chi tiết
Điều kiện hoàn hủy vé máy máy bay Air Asia chi tiết

Hoàn hủy vé từ phía khách hàng

  • Hành khách gặp phải bệnh nặng, thương tật. Sức khỏe không ổn định không thể thực hiện chuyến bay ( có chứng nhận của bác sĩ hoặc cơ quan y tế).
  • Thai phụ trên 35 tuần, các trường hợp khách quan có liên quan đến dịch bệnh, thiên tai, khủng bố… sẽ được Air Asia xem xét để hỗ trợ hành khách hủy vé.
  • Thành viên trong gia đình trực hệ của hành khách, hoặc hành khách qua đời sẽ được hỗ trợ hủy vé. Hành khách cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh hoặc giấy chứng tử để được hãng hỗ trợ.

Hoàn hủy vé do lỗi của hãng hàng không

  • Các chuyến bay bị hủy, hoãn thời gian cất cánh, điểm đến. Điểm quá cảnh bị thay đổi nhưng Air Asia không thông báo làm ảnh hưởng đến lịch trình, cuộc hẹn, cuộc họp quan trọng của hành khách.

Trừ những trường hợp đặc biệt trên, tất cả các trường hợp còn lại Air Asia sẽ không hỗ trợ hủy vé. Để hủy vé bạn bắt buộc phải tuân thủ Quy định hoàn đổi vé máy bay Air Asia đề ra. Mỗi hạng vé sẽ có những quy định riêng nhất định.

Phí đổi vé máy bay Air Asia bao nhiêu tiền?

Hành khách mua vé máy bay Air Asia tùy thuộc vào từng loại vé, phí đổi vé Air Asia sẽ được áp dụng cho từng loại vé khác nhau ( miễn phí hoặc mất phí).

Phí đổi vé máy bay Air Asia bao nhiêu tiền?
Phí đổi vé máy bay Air Asia bao nhiêu tiền?

Hạng phổ thông: Phí đổi vé = Phí cố định + chênh lệch giá vé nếu có.

Hạng phổ thông linh hoạt và thương gia: Miễn phí.

Phí đổi vé ngày bay, giờ bay sẽ thay đổi theo năm và phụ thuộc vào chính sách của hãng đưa ra. Do đó, để biết chính xác về phí đổi vé máy bay Air Asia vui lòng liên hệ Aivivu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Lưu ý hạng ghế mà bạn muốn đổi phải còn chỗ trống.

Hướng dẫn hoàn đổi vé trên vé máy bay Air Asia nhanh chóng

Hành khách Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur Air Asia nhưng không thực hiện được hành trình. Muốn hoàn, đổi vé hành khách vui lòng liên hệ Aivivu để được tư vấn. Vui lòng gọi đến Aivivu qua hotline và cung cấp cho chúng tôi thông tin code vé, họ tên, hành trình để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo