Điều kiện hoàn hủy vé máy bay United Airlines chi tiết nhất

Để thuận tiện cho hành khách đã Mua vé máy bay có việc đột xuất không thể thực hiện được chuyến bay. United Airlines chấp nhận hoàn hủy vé máy bay. Tuy nhiên phải tuân thủ điều kiện hoàn hủy vé máy bay United Airlines. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu điều kiện của hãng chi tiết nhất.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay United Airlines chi tiết nhất

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay United Airlines chi tiết nhất
Điều kiện hoàn hủy vé máy bay United Airlines chi tiết nhất
 • Vé máy bay của hành khách phải còn thời hạn được quy định.
 • Các vé hạng phổ thông không đủ điều kiện để thay đổi nhưng đủ điều kiện để được hoàn trả trong vòng 24 giờ kể từ ngày đặt vé. Tuy nhiên việc này chỉ được hỗ trợ giải quyết khi bạn đã thanh toán tiền vé đầy đủ ít nhất 1 tuần trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Hành khách được phép đổi sang hành trình mới hoặc hạng ghế mới với mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá cũ
 • Trường hợp hạng vé giống hạng vé bạn đã mua trước đó đã hết. Hành khách sẽ phải trả thêm phí nâng hạng. Tùy vào thời điểm Tết, mùa cao điểm du lịch, cận ngày mà giá vé có thể cao hơn.
 • Đối với vé máy mua tại các chương trình khuyến mãi điều kiện hoàn, hủy vé rất hạn chế. Việc hoàn hủy vé này sẽ còn phụ thuộc vào loại vé masg hành khách đã mua trước đó.
 • Đối với những hành khách bị bệnh nặng sẽ được gia hạn vé đến ngày mà hành khác có thể thực hiện chuyến bay ( trong trường hợp còn chỗ trống). Với điều kiện có xác nhận của bác sĩ.
 • Nếu hành khách không may mất trước ngày khởi hành thì người thân cần thông báo đến hãng ít nhất 40 ngày kể từ ngày mất để nhận lại tiền vé.

Phí hoàn hủy vé máy bay United Airlines bao nhiêu?

Tùy vào hạng ghế mà bạn đã mua bạn có thể sẽ được miễn phí hoặc thanh toán một khoản phí theo yêu cầu. Hiện việc hoàn đổi vé máy bay được chia thành 3 trường hợp sau:

Phí hoàn đổi vé máy bay United Airlines
Phí hoàn đổi vé máy bay United Airlines bao nhiêu?
 • Trường hợp 1: Đổi ngày bay theo đúng loại vé máy bay ( hạng ghế) đã mua ban đầu. Giá vé ngày muốn đổi bằng hoặc thấp hơn giá vé đã mua thì quý khách chỉ thanh toán khoản phí đổi cố định.
 • Trường hợp 2: Đổi ngày bay khách loại vé máy bay ( hạng ghế) đã mua ban đầu. Giá vé ngày muốn đổi cao hơn giá vé đã mua thì bạn chỉ cần thanh toán khoản phí đổi cố định + giá vé chênh lệch.
 • Trường hợp 3: Thay đổi các dịch vụ trên chuyến bay như hạn ghế và suất ăn, chỗ ngồi, xe lăn…. Hành khách sẽ thanh toàn khoản phí đổi cố định + phí chênh lệch.

Quy định hoàn vé máy bay của United Airlines

Quy định hoàn vé máy bay của United Airlines
Quy định hoàn vé máy bay của United Airlines

United Airlines quy định đối với hành khách Đặt vé máy bay đi Mỹ United Airlines hoặc các điểm khác tại thị trường Việt Nam. Việc hoàn vé chỉ được thực hiện duy nhất tại nơi đầu tiên quý khách mua vé. Vì vậy hành khách muốn hoàn vé cần liên hệ lại nơi bạn mua để được hỗ trợ hoàn vé máy bay theo quy định của hãng như sau:

 • Phí hoàn vé máy bay United Airlines sẽ phụ thuộc vào quy định của hãng. Việc này sẽ được nhân viên của chúng tôi thông tin đến bạn khi làm thủ tục hoàn trả.
 • Hành khách thanh toán vé máy bay bằng hình thức nào thì số tiền sẽ được hoàn trả với cách thức tương tự.
 • Nếu số tiền được hoàn bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Quý khách sẽ nhận lại tiền lâu hơn vì phải đợi nhiều ngày xử lý từ hãng.
 • Khi muốn hoàn hủy vé hành khách cần cung cấp các thông tin như Mã đặt chỗ ( code vé). Họ tên đầy đủ của hành khách trên vé hiện tại. Thông tin hộ chiếu, ngày khởi hành trên vé, ngày/ chuyến bay muốn đổi thực tế.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo