Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Qatar Airways mới nhất

Nếu bạn đã Mua vé máy bay Qatar Airways. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà bạn không thể thực hiện được chuyến bay. Hành khách có thể hoàn hủy vé Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu điều kiện hoàn hủy vé máy bay Qatar Airways.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Qatar Airways mới nhất

Những trường hợp được phép hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Qatar Airways mới nhất
Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Qatar Airways mới nhất
  • Hãng hủy chuyến bay mà hành khách đã đặt từ trước.
  • Qatar Airways không thực hiện đúng chuyến bay, đúng hành trình bay. Hoặc thay đổi điểm nối chuyến, điểm đến mà không báo trước.
  • Hãng tự thay thế hạng vé của hành khách.
  • Hãng không cung cấp đúng chỗ ngồi được xác nhận từ trước.
  • Trường hợp hành khách bị bệnh nặng. Qatar Airways sẽ gia hạn vé đến ngày hành khách có thể bay theo xác nhận của bác sĩ. Tuy nhiên hành khách sẽ được Qatar Airways vận chuyển nếu chuyến bay đó còn chỗ trống.
  • Trường hợp hành khách đột ngột qua đời trước khi chuyến bay khởi hành. Người thân của hành khách đó cần thông báo cho Qatar Airways và làm thủ tục hoàn tiền vé.
  • Nếu hành khách có việc đột xuất không thể thực hiện chuyến bay giờ bay. Hành khách được phép thay đổi giờ bay, chuyến bay, hành trình bay, hạng vé và ngày bay.

Trường hợp đổi vé máy bay Qatar Airways

Đối với trường hợp bất khả kháng, hành khách Đặt vé máy bay đi Doha giá rẻ của Qatar Airways được phép thay đổi giờ bay. Chuyến bay, hành trình bay, hạng vé và ngày bay. Tùy vào từng trường hợp riêng mà Qatar Airways sẽ có những quy định khác nhau về thời gian đổi vé.

Tuy nhiên hành khách nên chủ động đổi vé trước giờ bay ít nhất 24 giờ so với giờ khởi hành trên vé. Hành khách chỉ được đổi vé nếu chuyến bay mà bạn muốn thay đổi còn chỗ trống. Vì vậy nếu có nhu cầu đổi vé máy bay vui lòng liên hệ Aivivu.

Trường hợp hoàn vé máy bay Qatar Airways

Nếu hành khách muốn hoàn vé máy bay Qatar Airways thì phải đảm bảo nằm trong các trường hợp Qatar Airways chấp nhận hoàn đổi vé được nêu ở trên. Đặc biệt hành khách phải đảm bảo giá trị sử dụng trên vé còng nguyên vẹn.

Trường hợp hoàn vé máy bay Qatar Airways
Trường hợp hoàn vé máy bay Qatar Airways

Để hoàn vé hành khách phải chịu phí hoàn vé. Phí hoàn vé Qatar Airways được áp dụng mức giá khác nhau cho từng trường hợp cụ thể. Tùy theo hạng giá vé, thời gian hoàn vé, hành trình bay… Do đó khi có nhu cầu hoàn vé Qatar Airways hành khách có thể liên hệ Aivivu.

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Hành khách có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways. Vui lòng liên hệ Aivivu phòng vé chính thức Việt Nam. Hành khách vui lòng cung cấp số vé hoặc code vé, họ tên khách bay, hành trình bay, ngày muốn đổi sang.

Các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra vé, nếu vé của bạn đủ điều kiện đổi. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi vé cho bạn. Mọi yêu cầu thay đổi vé máy bay vui lòng liên hệ với chúng tôi trước chuyến bay ít nhất 6 tiếng. Lưu ý bạn cần quan tâm đến múi giờ hành trình bay trước khi liên hệ đổi.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo