Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Korean Air chi tiết nhất

Korean Air hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Không chỉ cung cấp những tiện ích tốt nhất đến hành khách khi Mua vé máy bay. Hãng còn hỗ trợ hoàn, hủy vé. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ điều kiện hoàn hủy vé máy bay Korean Air.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Korean Air chi tiết nhất

Hành khách muốn đổi vé máy bay Korean Air. Phải chứng minh được nguyên nhân đổi ngày bay. Hoặc nguyên nhân do sức khỏe, do gặp phải việc đột xuất. Hoặc có thay đổi trong lịch trình và không thể thực hiện được chuyến bay dự định.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Korean Air chi tiết nhất
Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Korean Air chi tiết nhất

Khi muốn đổi ngày bay hành khách phải thực hiện khi vé còn hiệu lực. Và phải liên hệ phòng vé, đại lý thực hiện việc đổi ngày bay trước thời giờ bay ít nhất 24 tiếng. Hành khách khi đổi ngày bay sẽ phải trả phí chênh lệch giá vé ( nếu có ).

Korean Air cho phép hoàn đổi vé ở tất cả hạng ghế. Trừ những vé máy bay mua tại các chương trình khuyến mãi lớn của hãng. Trước khi quyết định hoàn, đổi vé bạn cần chắc chắn rằng vé máy bay của bạn có được phép hoàn trả hay không?

Ngoài ra bạn cần lưu ý về tính hợp lệ của vé máy bay. Thời gian này có thể kéo dài 1 năm tính từ ngày phát hành. Hoặc 1 năm kể từ này khởi hành. Sau thời hạn này mọi yêu cầu hoàn vé của bạn sẽ không được Korean Air giải quyết.

Hiệu lực của vé có thể thay đổi theo tính hợp lệ của vé nên việc hoàn lại tiền không thể thực hiện. Thời gian hoàn lại tiền kho hoàn vé sẽ được xử lý theo quy định giá vé.

Cách đổi vé máy bay Korean Air

Nếu hành khách Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc 2020 có nhu cầu đổi vé máy bay Korean Air. Bạn cần liên hệ đại lý để được xác nhận hạng ghế, sau đó cung cấp mã code vé để các nhân viên của chúng tôi kiểm tra điều kiện vé. Nếu vé của bạn được phép đổi các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn.

Cách đổi vé máy bay Korean Air
Cách đổi vé máy bay Korean Air

Sau khi xác nhận vé của bạn được phép chuyển đổi. Hành khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin trên vé như: Ngày bay, hành trình bay, lịch trình bay…. Và ngày giờ bay mà bạn muốn đổi ngoài ra bạn cũng nên cung cấp số hộ chiếu và thời gian hết hạn hộ chiếu để các nhân viên đổi ngày phù hợp.

Thời gian hoàn tiền vé máy bay Korean Air

Đối với hành khách thanh toán vé máy bay bằng tiền mặt: Tùy thuộc vào số tiền thuế, việc hoàn thuế sẽ được trả vào tài khoản ngân hàng của hành khách. Thời gian hoàn trả khoảng 1 – 2 ngày làm việc, thời gian hoàn trả có thể thay đổi tùy theo từng khu vực. Ví dụ như ở Hàn Quốc là 1 – 2 ngày, ở Mỹ là 2 – 3 tuần.

Nếu hành khách thanh toán qua thẻ: Việc hoàn trả sẽ được ghi vào tài khoản thẻ tín dụng của hành khách trong chu kỳ thanh toàn tiếp theo sau khi ứng dụng hoàn. Thời gian hoàn trả có thể thay đổi tùy theo từng khu vực.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo