Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Japan Airlines mới nhất

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hành khách đã Đặt vé máy bay Japan Airlines đem đến chính sách hoàn đổi vé. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu điều kiện hoàn hủy vé máy bay Japan Airlines mới nhất. Giúp bạn có thể dễ dàng hoàn đổi khi không thực hiện được hành trình.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Janpan Airlines

Nếu bạn có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines. Hành khách bắt buộc phải báo cho hãng hàng không Japan Airlines hoặc đại lý ủy quyền của hãng trước giờ máy bay cất cánh. Thời gian bay tối thiểu là 4 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Janpan Airlines
Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Janpan Airlines

Theo quy định của Japan Airlines và các hãng hàng không. Nếu bạn muốn hoàn, đổi vé máy bay hành khách bắt buộc phải đóng 1 khoản tiền gọi là phí dịch vụ. Trường hợp hành khách hủy vé bạn sẽ được miễn trừ phụ phí này nếu thực hiện hủy hành trình trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đặt vé.

Trường hợp được hỗ trợ đổi vé máy bay Janpan Airlines

Hành khách thuộc những trường hợp sau được phép đổi vé máy bay Janpan Airlines:

Trường hợp khách quan như: Thiên tai, dịch bệnh, khủng bố, quốc gia sở tại có những thay đổi về chính sách nhập cảnh….

Hành khách gặp phải bệnh nặng, hành trình có những thay đổi, hành khách có việc bận đột xuất chưa thể khởi hành chuyến bay.

Trường hợp hãng hàng không thay đổi lịch trình bay, đổi điểm đến, điểm quá cảnh… mà không báo trước hành khách cũng có thể yêu cầu đổi vé do lỗi từ hàng hàng không.

Phí đổi vé máy bay Japan Airlines bao nhiêu tiền?

Phí đổi vé máy bay Japan Airlines bao nhiêu tiền?
Phí đổi vé máy bay Japan Airlines bao nhiêu tiền?

Phí đổi vé máy bay Japan Airlines sẽ được quy định theo từng hạng ghế. Mức phí Japan Airlines được tính theo công thức sau:

Phí đổi vé máy bay Japan Airlines = Phí cố định + Phí chênh lệch vé (nếu có)

Phí cố định: Là phí do Japan Airlines quy định và mức phí này có sự khác nhau tùy theo từng hạng vé.

Phí chênh lệch: Nếu như bạn thay đổi sang ngày bay mới, hạng ghế mới,… có giá vé cao hơn vé đã đặt ban đầu, thì hãng sẽ thu thêm phí chênh lệch.

Thời gian nhận tiền hoàn vé Japan Airlines

Trường hợp hành khách Mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ hoặc những điểm khác. Muốn hủy vé số tiền sẽ được trả vào tài khoản ngân hàng trong vòng 1 – 2 ngày. Sau khi hãng xác nhận. Tuy nhiên thời hạn hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau tùy vào từng khu vực. Đối với các chuyến bay nội địa Nhật Bản là 1 – 2 ngày. Khu vực khác có thể từ 2 – 3 tuần.

Hướng dẫn hoàn hủy vé Japan Airlines giá rẻ

Nếu có nhu cầu hoàn hủy vé máy bay hành khách vui lòng liên hệ Aivivu để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Hành khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin code vé, họ tên, hành trình để được hỗ trợ.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo