Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Eva Air chi tiết nhất

172 Lượt xem

Nếu bạn không thực hiện được hành trình đã định khi Mua vé máy bay. Và bạn muốn hoàn hủy vé máy bay EVA Air. Điều kiện hoàn hủy vé  máy bay EVA Air như thế nào? Aivivu sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau:

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay EVA Air chi tiết nhất

Để hoàn vé máy bay EVA Air, trước tiên bạn cần kiểm tra điều kiện vé của mình của được phép hoàn đổi không?. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra điều kiện vé. Vui lòng liên hệ dai ly eva air ha noi để được các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ kiểm tra điều kiện vé.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay EVA Air
Điều kiện hoàn hủy vé máy bay EVA Air

Hành khách lưu ý bạn chỉ có thể đổi hành trình cũ sang hành trình thích hợp. Và chỉ được phép đổi ngày bay, giờ bay, hành lý ký gửi. EVA Air không cho phép đổi tên hành khách trên vé mà phải giữ nguyên thông tin người đặt vé từ trước đó.

Vé máy bay EVA Air đã mua của bạn phải còn thời hạn sử dụng. Ngày đổi vé phải nằm trong quy định về thời hạn vé ( 3 tháng, 6 tháng, 1 năm). Ngày hành khách muốn đổi phải có chuyến bay do EVA Air khai thác. Hành khách chỉ được phép đổi vé máy bay EVA Air không phải hãng khác.

Ngày bay của bạn muốn đổi sang phải có chuyến bay do EVA Air khai thác. Nếu hành khách có tên trên vé máy bay không may bị tai nạn trước ngày bay. Hành khách vui lòng liên hệ với phòng vé chúng tôi để được gia hạn vé. Và đổi ngày bay sang thời điểm thích hợp khác, bạn phải xuất trình được một trong các giấy tờ như: giấy chứng nhận bị bệnh, phiếu khám sức khỏe để được gia hạn ngày bay.

Thông tin cần biết về hoàn đổi vé máy bay EVA Air

Hành khách lưu ý khi Mua vé máy bay đi Mỹ EVA Air. Hãng chỉ tiến hành hoàn đổi vé khi hành khách chưa sử dụng chặng bay nào trong hành trình đã đặt. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy thuộc theo hạng ghế mà hành khách đã đặt trước đó.

Thông tin cần biết về hoàn đổi vé máy bay EVA Air
Thông tin cần biết về hoàn đổi vé máy bay EVA Air

Hệ thống sẽ tự tính toán và chuyển phần tiền hoàn vé về tài khoản mua vé máy bay ban đầu của bạn. Nếu vé máy bay của bạn có giá trị hoàn. Nếu tiền hoàn vé vượt quá số tiền thanh toán vé ban đầu của quý khách thì số tiền hoàn còn lại sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán cho các giao dịch sau đó.

Đối với những hành khách có hành trình đi/đến từ Mỹ. Nếu hành khách hoàn vé trong vòng 24 tiếng kể từ lúc mua vé. Hoặc trước giờ khởi hành của chặng bay đầu tiên ít nhất 1 tuần (168 tiếng) sẽ được hoàn vé miễn phí.

Việc hoàn vé sẽ được xử lý ngay khi hệ thống nhận được yêu cầu hoàn vé của quý khách. Lưu ý hành khách có thể mất đến 2 tháng để nhận bảng sao kê hoàn vé. Tùy thuộc vào thẻ tín dụng cũng như kỳ hạn thanh toán của ngân hàng phát hành thẻ. Phí hoàn vé và phí bỏ chỗ sẽ được trừ vào số tiền hoàn vé.

Hoàn vé cho các chặng bay chưa sử dụng sẽ được tính toán dự trên giá trị sau khi khấu trừ của chặng bay đã sử dụng thay vì một nửa giá trị vé ban đầu. Có thể chỉ được hoàn thuế sân bay sau khi tính toán, như vậy sẽ không có phí hoàn vé và phải trả phí bỏ chỗ. Điều này cũng áp dụng cho các vé không được hoàn.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo