Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Etihad Airways mới nhất

145 Lượt xem

Hành khách đã Mua vé máy bay Etihad Airways. Tuy nhiên không thể thực hiện hành trình bay như dự định và bạn muốn hoàn vé máy bay Etihad Airways. Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Etihad Airways như thế nào?

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Etihad Airways

Etihad Airways cho phép hành khách đổi chuyến bay, đổi ngày bay, giờ bay. Giúp hành khách có thể tham gia chuyến bay linh động, thuận lợi. Tuy nhiên hành khách bắt buộc phải đáp ứng các điều kiện mà hãng đưa ra như sau:

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Etihad Airways
Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Etihad Airways
  • Đối với vé máy bay đã mua trong các chương trình khuyến mãi. Hành khách không được hoàn đổi trừ trường hợp có quy định cụ thể đặc biệt.
  • Thời gian thay đổi không được vượt quá thời hạn in trên vé. Trong trường hợp thay đổi vượt quá thời hạn bay.
  • Bạn phải nâng hạng thời gian bay thì mới được phép thay đổi. Thời gian đổi vé có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể được ghi trên từng loại vé mà bạn đã mua.
  • Vé phải được đổi qua hạng ghế bằng hoặc cao hơn so với loại vé ban đầu.
  • Chuyến bay mà quý khách muốn đổi phải còn chỗ trống.

Lưu ý: Khi tiến hành giao dịch hoàn đổi vé, nên mang theo các loại giấy tờ liên quan chứng minh mình là chủ nhân của tấm vé máy bay cần hoàn đổi, như: Passport, chứng minh nhân dân, vé máy bay, mã đặt chỗ, reference number… Nếu bạn là người đi nhận hộ thì bạn cần mang theo giấy ủy quyền.

Những trường hợp được hủy vé Etihad Airways

Hủy vé tự nguyện từ phía hành khách

Những trường hợp được hủy vé Etihad Airways
Những trường hợp được hủy vé Etihad Airways

Hành khách đã Đặt vé máy bay đi Dubai Etihad Airways vì những lý do cá nhân bắt buộc phải hủy vé. Hành khách vui lòng liên hệ đến các phòng vé, đại lý để hoàn vé. Vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân hoặc giấy ủy quyền (nếu người thân đi thay) để làm thủ tục hoàn vé máy bay Etihad Airways.

Hủy vé do hãng hàng không Etihad Airways

Nếu chuyến bay của bạn bị thay đổi/hủy hãng sẽ hỗ trợ quý khách có nhu cầu hoàn vé. Một số tình huống dẫn đến việc hủy vé do thời tiết xấu, hoặc do hãng thay đổi đường bay. Đối với các vé máy bay mua trong các chương trình khuyến mãi và vé máy bay đã hết hạn sử dụng Etihad Airways không chấp nhận hoàn vé.

Phí hoàn hủy vé máy bay Etihad Airways

Bất kỳ hãng hàng không nào cũng có quy định về phí đổi vé. Mức phí hoàn đổi vé của Etihad Airways được tính như sau:

Phí đổi vé Etihad Airways = Phí cố định + phí chênh lệch ( nếu có) + phí mùa cao điểm, lễ Tết, cuối tuần. Mức phí đổi vé máy bay Etihad Airways có thể thay đổi tùy vào thời gian, hành trình đến từng quốc gia, khu vực. Để biết chính xác phí hoàn đổi vé vui lòng liên hệ Aivivu.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo