Điều kiện hoàn hủy vé máy bay China Airlines mới nhất

445 Lượt xem

China Airlines hãng hàng không được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn Mua vé máy bay. Hãng cũng có những chính sách linh hoạt giúp bạn có thể hoàn hủy vé khi không thể thực hiện hành trình. Điều kiện hoàn hủy vé máy bay China Airlines như thế nào?.

Tìm hiểu hãng hàng không China Airlines

China Airlines hãng hàng không của Đài Loan được thành lập năm 1959. Hãng là một thành viên của SkyTeam tổ chứng hàng không uy tín và bền vững tiêu chuẩn quốc tế. Hãng có trụ sở tại 2 sân bay lớn của Đài Loan là Đào viên và Đài Bắc.

Điều kiện hoàn hủy China Airlines
Điều kiện hoàn hủy China Airlines

Tính đến cuối năm 2016 hãng đã khai thác các chuyến bay đi hầu hết các nước trên thế giới. Đặc biệt là Châu Âu, Châu Đại Dương và Bắc Mỹ. Hãng luôn nhận được sự tin tưởng của hành khách về sự an toàn chất lượng phục vụ. Cũng như những quy định của hãng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay China Airlines mới nhất

Vé máy bay China Airlines sẽ được hoàn hủy. Nếu hành khách có việc đột xuất không thể thực hiện chuyến bay. Bạn bắt buộc phải thông báo đến nhân viên Aivivu Đại lý China Airlines chính thức trước giờ khởi hành trên vé chậm nhất là 24 giờ.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay China Airlines mới nhất
Điều kiện hoàn hủy vé máy bay China Airlines mới nhất

Ngoài ra hành khách cần đảm bảo vé máy bay còn thời hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày xuất vé. Nếu không chúng tôi không thể hoàn trả số tiền đã thanh toán trước đó. Hành khách khi muốn hoàn đổi vé cần chứng minh lý do không thể tham gia chuyến bay.

Đối với các vé đã mua trong chương trình khuyến mãi ví dụ Mua vé máy bay đi Đài Loan khuyến mãi sẽ không được phép hoàn vé. Đối với khách hạng Economy và Business việc hoàn vé sẽ được tiến hành và chi phí được tính theo quy định chung nếu bạn chứng minh được nguyên nhân hủy chuyến.

Phí hoàn hủy vé máy bay của China Airlines

Đi cùng với việc Hoàn đổi vé China Airlines, phí hoàn vé được thanh toán theo hình thức như bạn lúc bạn mua vé. Số tiền được hoàn lại sẽ được chuyển về tài khoản của bạn trong vòng 1 tuần. Tùy theo hạng ghế, mức phí sẽ được áp dụng khác nhau.

Phí hoàn hủy vé máy bay của China Airlines
Phí hoàn hủy vé máy bay của China Airlines

Nếu hành khách đang sở hữu vé có giá cao hơn hoặc rẻ hơn giá vé mới. Thì việc thay đổi sẽ không mất thêm phí chênh lệch. Nếu vé đã mua của hành khách có giá trị thấp hơn thì bạn sẽ phải trả một số tiền cho mức chênh lệch đó. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào hạng ghế ngồi của chuyến bay.

Đại lý China Airlines Việt Nam

Aivivu Đại lý China Airlines Việt Nam ủy quyền. Bạn có thể Đặt vé máy bay giá rẻ, mua thêm hành lý, đặt trước xuất ăn đặc biệt với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ hoàn đổi vé, đổi tên, đổi hành trình, giờ bay ngày bay nhanh chóng nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo