Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Asiana Airlines nhanh chóng, tiện lợi

270 Lượt xem

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Asiana Airlines dành cho những trường hợp không thể sắp xếp được thời gian, công việc để tham gia chuyến bay của mình. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn thủ tục hoàn hủy vé máy bay Asiana Airlines nhanh chóng, tiện lợi nhất thông qua bài viết sau.

Asiana Airlines có hỗ trợ hoàn hủy vé không?

Là một trong những hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Asiana Airlines đang vận hàng 90 chặng bay quốc tế. Và không ngừng đẩy mạnh các chuyến bay đến hơn 75 thành phố thuộc 23 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, hãng hàng không Asiana Airlines khai thác các đường bay đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, châu Âu và Trung Đông. Khởi hành từ 3 sân bay quốc tế lớn gồm sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng.

Asiana Airlines có hỗ trợ hoàn hủy vé không?
Asiana Airlines có hỗ trợ hoàn hủy vé không?

Bên cạnh dịch vụ hàng không chất lượng. Asiana Airlines còn cung cấp nhiều dịch vụ uy tín khác như đổi lịch trình bay, Đổi ngày vé máy bay Asiana Airlines. Cũng như nâng cấp hạng ghế cùng dịch vụ hủy vé máy bay linh hoạt.

Với dịch vụ hoàn hủy vé máy bay Asiana Airlines. Quý khách dễ dàng dừng chuyến bay đã mua trước đó. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng chủ động cho những hành trình của mình và có nhiều trải nghiệm thú vị từ hãng hơn.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Asiana Airlines nhanh chóng, tiện lợi

Hủy vé do nguyên nhân khách quan từ Asiana Airlines

Với những nguyên nhân sau, quý khách được hoàn hủy vé máy bay Asiana Airlines:

– Hủy vé do ảnh hưởng của thời tiết xấu (như bão, lũ, động đất,…) buộc hãng phải hủy chuyến bay.

– Hủy vé do máy bay Asiana Airlines gặp trục trặc về lỗi kỹ thuật.

– Hủy vé do hãng thay đổi lịch trình bay nhưng thông báo trễ khiến hành khách không kịp thực hiện chuyến bay.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Asiana Airlines nhanh chóng, tiện lợi
Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Asiana Airlines nhanh chóng, tiện lợi

Hủy vé theo mong muốn của khách hàng

Với những nguyên nhân sau, quý khách được hoàn hủy vé máy bay Asiana Airlines:

– Hủy vé vì vấn đề sức khỏe (ốm đau đột xuất) khiến bạn không thể thực hiện chuyến bay.

– Hủy vé do sự cố xảy ra tai nạn tại sân bay khiến bạn không muốn tiếp tục hành trình.

– Hủy vé do điểm đến trong hành trình của bạn bị khủng bố, dịch bệnh. Hoặc các nguyên nhân khách quan khác khiến nước sở tại cấm người nước ngoài nhập cảnh.

– Hủy vé do visa hết hạn, không đủ điều kiện xuất cảnh theo quy định.

Lưu ý: Asiana Airlines chỉ chấp nhận hoàn hủy vé khi bạn chưa tham gia bất kỳ chặng bay nào. Bên cạnh đó, vé máy bay khuyến mãi có điều kiện không hoàn vé thì sẽ không được áp dụng điều kiện nêu trên.

Phí hoàn vé máy bay Asiana Airlines là bao nhiêu?

Phí hoàn vé Asiana Airlines cụ thể sẽ được áp dụng tùy từng hạng vé. Trong trường hợp này bạn phải làm việc với đại lý nơi mua vé. Và đại lý đó sẽ có trách nhiệm hoàn trả tiền vé cho bạn sau 15 – 30 ngày hoàn thành thủ tục hoàn vé.

Phí hoàn vé cụ thể như sau:

Saver Deals2: 200 USD

Basic Deals: 200 USD

CLASSIC Deals: 200 USD

FLEXI: 150 USD

Lưu ý:

Tiền hoàn vé máy bay có thể thanh toán theo 2 hình thức: thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Khi tiến hành giao dịch hoàn vé, bạn cần mang theo những giấy tờ cá nhân cần thiết. Như hộ chiếu, CMND, vé máy bay, email xác nhận hoặc giấy ủy quyền nếu là người đi nhận thay.

Nên hủy vé hay đổi vé máy bay Asiana Airlines?

Khó khăn khi hủy vé máy bay Asiana Airlines

Thủ tục hủy vé phức tạp, nhiều công đoạn: Bạn phải điền các form hủy vé. Và phải tìm hiểu thêm về chi phí hủy vé, cách thức nhận tiền hoàn,…

Hãng giới hạn về hạng vé được hủy: Các điều kiện về vé máy bay Asiana Airlines giá ưu đãi, khuyến mại,… Sẽ không được hãng áp dụng hủy vé.

Chi phí hủy vé cao: Ngoài phí hủy vé cao, một số trường hợp hành khách hủy vé Asiana Airlines sẽ không được hoàn trả tiền theo quy định.

Hình thức thanh toán phí bất cập: Tùy từng quy định của phòng vé. Nhiều phòng vé sẽ bảo lưu tiền vé trong vòng từ 20 đến 40 ngày.

Việc hủy vé máy bay Asiana Airlines không hề dễ dàng. Vì thế nếu chưa cần bay gấp, quý khách nên lựa chọn đổi vé để tiết kiệm thời gian, chi phí. Thay vì hoàn thành các quy trình hủy vé phức tạp.

Nên hủy vé hay đổi vé máy bay Asiana Airlines?
Nên hủy vé hay đổi vé máy bay Asiana Airlines?

Đổi vé máy bay nhanh chóng, đơn giản tại Aivivu

Nếu vé đổi cùng hạng, cùng giá tiền với vé máy bay cũ. Bạn sẽ không cần phải trả thêm chi phí phát sinh và chệnh lệch giá vé. Điều này sẽ có lợi hơn rất nhiều so với việc bạn phải trả một khoản tiền không nhỏ trong việc hủy vé.

Tuy nhiên, nếu bạn đổi thời gian bay rơi vào các ngày cao điểm du lịch hoặc đổi vé cận ngày bay. Bạn cần phải thanh toán thêm chi phí chênh lệch. Bên cạnh đó, hành khách đổi vé không cùng hạng sẽ phải trả thêm phí nâng hạng.

Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu mua Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Hay bất kỳ vé máy bay của hãng hàng không nào. Aivivu sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục hoàn đổi vé máy bay nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đổi vé máy bay nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Du khách có nhu cầu giải quyết các dịch vụ hàng không có thể gọi điện đến hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo