Điều kiện hoàn hủy vé máy bay American Airlines mới nhất

83 Lượt xem

American Airlines hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng khách, dặm vận chuyển và quy mô tàu bay. Ngoài ra chính sách hoàn hủy vé của American Airlines vô cùng linh hoạt. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu điều kiện hoàn hủy Vé máy bay American Airlines mới nhất.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay American Airlines mới nhất

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay American Airlines mới nhất
Điều kiện hoàn hủy vé máy bay American Airlines mới nhất

Nếu muốn hoàn đổi vé hành khách phải đáp ứng được những điều kiện American Airlines dưới đây:

  • Vé khuyến mãi, giảm giá: Không được hoàn hủy vé. Nếu bạn không thực hiện hành trình của mình như đã đặt trước bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đặt vé trước đó.
  • Các loại vé còn lại: Được hỗ trợ hủy vé, hành khách phải trả một khoản phí hủy vé theo quy định của hãng.
  • Vé máy bay hạng thương gia: Hành khách mua vé máy bay ở hạng ghế này sẽ được ưu tiên, hỗ trợ đổi vé với những chính sách riêng.
  • Vé máy bay muốn hoàn hủy phải còn thời hạn bay, thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn trên vé máy bay.
  • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua ( trong trường hợp còn chỗ trống.
  • Vé máy bay của bạn phải là loại được hỗ trợ thay đổi.
  • Điều kiện đổi vé máy bay American Airlines sẽ thay đổi theo điều kiện của từng loại vé, hạng ghế, hành trình bay…. Tại thời điểm đặt vé của hành khách.

 Lưu ý điều kiện hoàn hủy vé máy bay American Airlines

  • American Airlines cho phép bạn đặt vé trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt vé và chưa thanh toán tiền vé. Nếu bạn trả vé khi chưa thanh toán tiền thì bạn sẽ không phải mất phí.
  • Hành khách mua vé bằng hình thức nào thì hãng sẽ hoàn tiền cho bạn bằng hình thức đó.

Hướng dẫn hoàn hủy vé máy bay American Airlines

Hướng dẫn hoàn hủy vé máy bay American Airlines
Hướng dẫn hoàn hủy vé máy bay American Airlines

Hướng dẫn hoàn  vé máy bay American Airlines

Hành khách Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hoặc những điểm khác của American Airlines khai thác. Nếu có nhu cầu đổi sang hành trình khác bạn có thể liên hệ Aivivu để được hỗ trợ. Để đổi vé máy bay American Airlines hành khách cần phải trả một khoản phí nhất định được tính như sau:

Phí đổi vé American Airlines + Phí đổi cố định + chênh lệch giá vé ( nếu có)

Hướng dẫn hủy vé máy bay American Airlines

Thông thường muốn hoàn vé máy bay American Airlines hành khách sẽ phải đợi từ 20 – 30 ngày để nhận được tiền hoàn. Nếu rơi vào các dịp cao điểm, lễ tết, cuối tuần… Thời gian hoàn vé có thể lên đến 1 tiếng. Ngoài ra trên trang chủ American Airlines chỉ hỗ trợ tiếng Anh nếu bạn gặp khó khăn trong việc hoàn vé có thể liên hệ Aivivu.

Để hoàn hủy vé máy bay American Airlines hành khách có thể liên hệ Aivivu qua Hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng Aivivu để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được hành trình ưng ý nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo