Điều kiện để làm thủ tục Check in trực tuyến của Vietnam Airlines

Nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi làm thủ tục Mua vé máy bay tại sân bay. Vietnam Airlines cung cấp đến khách hàng dịch vụ check in trực tuyến ( check in online). Bạn có thể ngồi nhà và check in ngay trên các thiết bị được kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng, máy tính…

✍Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check in online) Vietnam Airlines

Bên cạnh việc thực hiện thủ tục tại quầy, hoặc tại các máy check in tự động của Vietnam Airlines. Hãng cung cấp thêm cho hành khách dịch vụ check in trực tuyến. Giúp việc làm thủ tục cho chuyến bay dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check in online) Vietnam Airlines
Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines

Với dịch vụ này bạn sẽ không phải chờ đợi và xếp hàng quá lâu tại sân bay mỗi khi làm thủ tục. Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến áp dụng cho hành khách đi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác, xuất phát từ các thành phố sau:

Hà Nội – Sân bay quốc tế Nội Bài.

Hồ Chí Minh – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đà Nẵng – Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Nha Trang – Sân bay quốc tế Cam Ranh.

Quảng Ninh – Sân bay quốc tế Vân Đồn.

Ngoài ra Vietnam Airlines còn áp dụng hình thức này tại một số sân bay Đông Nam Á. Châu Âu, Đông Bắc Á. Để biết cụ thể các sân bay áp dụng hình thức check in online vui lòng liên hệ Aivivu để biết thêm thông tin.

📝Vietnam Airlines không áp dụng thủ tục trực tuyến đối với những hành khách

Hành khách đăng ký những dịch vụ đặc biệt (trừ yêu cầu dịch vụ suất ăn đặc biệt).

Hành khách bị từ chối chuyên chở, bị trục xuất. Hành khách đi cùng trẻ nhỏ dưới 02 tuổi.

Hành khách đi trên chuyến bay khởi hành từ các thành phố không thuộc danh mục nêu trên.

Hành khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không khác khai thác.

Hành khách đi trên chuyến bay hợp tác thương mại giữa Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác, trong đó hãng hàng không khác là hãng khai thác chuyến bay.

Các yêu cầu khác khi làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines

Thẻ lên máy bay trực tuyến Vietnam Airlines

Là thẻ lên máy bay do Vietnam Airlines cung cấp cho hành khách đã hoàn thành quá trình làm Thủ tục trực tuyến. Thẻ này bạn có thể tự in ra hoặc nhận qua các thiếp bị điện tử. Khi Đặt vé máy bay đi Hà Nội tháng 9 bạn cần xuất trình thẻ này cho nhân viên làm thủ tục kiểm tra.

Điều kiện để làm thủ tục Check in trực tuyến của Vietnam Airlines
Xuất trình thẻ lên máy bay trực tuyến cho nhân viên làm thủ tục kiểm tra.

Nhân viên làm thủ tục sẽ kiểm tra thẻ lên máy bay trực tuyến. Đóng dấu xác nhận lên đó hoặc sẽ đổi sang Thẻ lên máy bay truyền thống và giao cho hành khách.

Quầy làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines

Quầy làm thủ tục tại sân bay cũng là quầy làm thủ tục trực tuyến. Bạn cần có mặt tại quầy để xác thực Thẻ lên máy bay trực tuyến. Thời gian hành khách có mặt tại quầy làm thủ tục trực tuyến muộn nhất là 15 phút trước giờ đóng quầy.

Bạn cần xuất trình Thẻ lên máy bay trực tuyến, các loại giấy tờ khác theo yêu cầu giấy tờ để làm thủ tục cho chuyến bay. Nếu hành khách không thực hiện việc xác nhận thẻ lên máy bay trực tuyến theo đúng thời gian quy định, Vietnam Airlines sẽ huỷ bỏ việc làm thủ tục trực tuyến của hành khách.

4.5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo