Điều kiện đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines

Hành khách Mua vé máy bay Vietnam Airlines đều phải tuân thủ quy định của hãng. Đặc biệt là điều kiện đặt giữ chỗ trên chuyến bay. Aivivu sẽ cung cấp các thông tin về thời gian giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines để hành khách tiện theo dõi.

Điều kiện đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines

Hành khách mua vé máy bay tại Aivivu Đại lý Vietnam Airlines cấp 1 chính thức. Sẽ được nhân viên chúng tôi cung cấp thông tin xác nhận đặt chỗ cho hành khách. Một số loại giá vé sẽ có điều kiện giới hạn. Hoặc không cho phép hành khách thay đổi hoặc hủy chỗ đã giữ.

Điều kiện đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines
Điều kiện đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines

Hành khách nên kiểm tra điều kiện áp dụng của loại giá mà khách đã chọn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiện đối với những sai sót từ phía khách hàng. Chính vì vậy hãy tìm hiểu rõ điều kiện vé trước khi quyết định đặt mua.

Thời hạn mua vé máy bay của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines quy định nếu hành khách không trả tiền khi mua vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào do Vietnam Airlines khai thác. Hãng có quyền hủy chỗ mà hành khách đã giữ trước đó.

Vietnam Airlines sẽ đảm bảo chỗ ngồi trên chuyến bay cho hành khách. Tuy nhiên chỗ ngồi của bạn có thể sẽ thay đổi trên chuyến bay. Nếu các nhân viên nhận thấy cần thay đổi vị trí ngồi để đảm bảo an toàn. Cũng như tuân thủ quy định an toàn của các nhà chức trách.

Thời gian đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines bao lâu?

Thời gian đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines bao lâu?
Thời gian đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines bao lâu?

Thời gian đặt giữ chỗ sau khi thanh toán của các hạng ghế phổ thông T, R, N, L, Q, K, M. Đến hạng thương gia D, J được tính từ thời gian hoàn tất đặt chỗ so với thời gian khởi hành của chuyến bay. Các hạng vé A, E phải xuất vé trong vòng 12 tiếng sau khi hoàn tất đặt vé. Vé hạng P sau khi đặt vé thành công, hành khách cần tiến hành thanh toán vé ngay.

Cụ thể thời gian đặt chỗ và giữ chỗ của Vietnam Airlines như sau:

Thời gian đặt vé so với giờ khởi hành Thời gian được phép giữ chỗ
Trước 72 tiếng 24 tiếng
Trước 24 – 72 tiếng Từ 4 – 6 tiếng
Trong vòng 24 tiếng 30 phút

Xác nhận lại việc đặt chỗ trên chuyến bay

Khi Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ. Hành khách cần xác nhận yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu như hành khách không thực hiện việc đặt chỗ khi được yêu cầu. Vietnam Airlines có thể hủy chỗ của hành khách.

Nếu hành khách thông báo cho chúng tôi về việc hành khách vẫn muốn đi trên chuyến bay đã bị hủy chỗ. Nếu chuyến bay đó còn chỗ tương ứng với với hạng ghế mà bạn đã đặt chỗ với loại vé đã mua. Hãng sẽ khôi phục lại chỗ và đặt và chuyên chở hành khách đến hành trình đã đặt trước.

Nếu chuyến bay đó không còn chỗ tương ứng với hạng ghế mà hành khách đã mua. Hành khách có thể phải trả thêm phí để di chuyển.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo