Điều đặc biệt sau tấm vé hạng thương gia của Vietnam Airlines?

1449 Lượt xem

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao trên cùng 1 chuyến bay. Mà Vé máy bay hạng thương gia của Vietnam Airlines lại cao gấp đôi thậm chí gấp 3- 4 lần hạng phổ thông. Nếu bạn cũng thắc mắc về vấn đề này hãy cùng Vietnam Airlines tìm câu trả lời qua bài viết sau:

👩‍💻Hạng thương gia Vietnam Airlines bao nhiều tiền?

Giá vé máy bay hạng thương gia Vietnam Airlines bao nhiêu tiền phụ thuộc vào hành trình bay. Thông thường hạng ghế thương gia sẽ cao gấp đôi hoặc gấp 3 so với giá vé hạng phổ thông. Một sỗ chặng bay thậm chí cao hơn 3 – 4 lần.

📌Điều đặc biệt sau tấm vé hạng thương gia của Vietnam Airlines?

Cảm giác “thượng đế” khi mua vé máy bay hạng thương gia

Hạng ghế thương gia Vietnam Airlines đem đến cho hành khách cảm giác “ Thượng đế”. Đến từ những tiện nghi từ ghế ngồi, chất lượng phục vụ, ẩm thực, giải trí…. Bạn sẽ tận hưởng được cảm giác hoàn toàn riêng tư ở hạng ghế này. Còn gì tuyệt hơn khi tận hưởng những chuyến bay dài với dịch vụ cao cấp.

Điều đặc biệt sau tấm vé hạng thương gia của Vietnam Airlines?
Điều đặc biệt sau tấm vé hạng thương gia của Vietnam Airlines?

Trải nghiệm dịch vụ và công nghệ tân tiến khi bay hạng thương gia cùng Vietnam Airlines. Giờ đây hành khách có thể tận hưởng một chuyến bay đầy cảm hứng trên mọi khí cạnh. Trải nghiệm đồ ăn thức uống đặc trưng và phương tiện giải trí đỉnh cao.

❓Tại sao vé máy bay hạng thương gia của Vietnam Airlines lại đắt?

Check in, Phòng chờ cao cấp

Những hành khách mua vé hạng thương gia sẽ được check in riêng, ưu tiên làm thủ lên máy bay bất cứ lúc nào. Tuy nhiên vẫn nằm trong thời gian quy định của Vietnam Airlines. Ngoài ra bạn còn được tận hưởng phòng chờ riêng sang trọng và yên tĩnh với đầy đủ đồ uống, internet miễn phí.

Hành lý hạng thương gia Vietnam Airlines

Đối với hạng thương gia của Vietnam Airlines bạn được miễn phí 2 kiện hành lý xách tay. 30 kg hành lý ký gửi đối với các đường bay nội địa. Và 30 – 40 kg đối với đường bay quốc tế, bạn có thể thoải mái đem theo nhiều hành lý hơn.

Ghế ngồi

Ghế ngồi
Ghế hạng thương gia của Vietnam Airlines?

Khi lên máy bay hành khách của hạng thương gia sẽ không phải xếp hàng. Mà được lên bằng cửa riêng, Bên trong khoang thương gia đem đến cho bạn sự sang trọng, thoải mái, ghế ngồi rộng, có khả năng ngả xuống song song với nền.

Đồ ăn thức uống hạng thương gia Vietnam Airlines

Nếu bạn mua vé máy bay hạng thương gia bạn sẽ được phục vụ bữa ăn cao cấp và đa dạng. Vietnam Airlines cung cấp các món ăn từ Á đến Âu. Đối với những chuyến bay có thời gian hơn 60 phút hãng sẽ phục vụ suất ăn nhẹ. Trên 2 tiếng sẽ được phục vụ món ăn nóng.

Đặc biệt với những hành trình khi Mua vé máy bay đi Nhật Bản Vietnam Airlines hoặc Úc, Hàn Quốc, và Châu Âu Bạn sẽ được tùy chọn bữa ăn theo phong cách Âu hay Á, được phục phụ đồ uống như rượu vang, bia, nước hoa quả, cà phê….

📝Hạng thương gia của Vietnam Airlines có được nhiều khách hàng lựa chọn?

Thực tế cho thấy hạng ghế của Vietnam Airlines ngày càng được nhiều hành khách tin dùng. Không chỉ các đường bay quốc tế mà còn ở những chặng bay nội địa. Điều này cho thấy chỉ cần chất lượng hạng ghế tốt dù là hành trình ngắn hay dài hành khách vẫn chọn hạng thương gia.

Đặc biệt với phong chờ, hành khách có thể nghỉ ngơi thoải mái để ăn uống, đọc sách báo. Tận hưởng dịch vụ mát xa cùng với các món ăn và thức uống miễn phí. Ngoài ra Vietnam Airlines cũng đang hướng đến mục tiêu cung cấp những dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.

4.5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo