Điều chỉnh lịch khai thác chuyến bay đến/ đi từ Đà Nẵng

66 Lượt xem

Căn cứ theo diễn biến tình hình dịch bệnh Covid 19, thực hiện yêu cầu của Bộ GTVT. Vietnam Airlines và Vietjet thông báo điều chỉnh lịch khai chác các chuyến bay đi/đến Đà Nẵng từ ngày 28/07/2020 sẽ tạm ngừng khai thác, hành khách Mua vé máy bay cần lưu ý.

Điều chỉnh lịch khai thác chuyến bay đến/ đi từ Đà Nẵng

Vietnam Airlines điều chỉnh lịch khai thác chuyến bay đến/ đi từ Đà Nẵng

Lịch khai thác chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng trong các ngày tiếp theo sẽ được Hãng cập nhật thường xuyên theo tình hình thực tế dịch bệnh và yêu cầu của nhà chức trách.

Lịch khai thác Hồ Chí Minh - Đà Nẵng

Điều chỉnh lịch khai thác từ Đà Nẵng Huế

Lịch khai thác chuyến bay đến/ đi từ Đà Nẵng
Điều chỉnh lịch khai thác chuyến bay đến/ đi từ Đà Nẵng

Lưu ý: 

Lịch bay có thể thay đổi theo tình hình thực tế.

*Hành trình đến Côn Đảo trung chuyển qua TP. Hồ Chí Minh/ Cần Thơ.

**Vietnam Airlines sẽ tạm dừng khai thác các chặng bay đến/từ Đà Nẵng trong giai đoạn 28/07 – 10/08/2020.

Vietjet Air tạm dừng khai thác các chuyến bay đến và đi Đà Nẵng

Theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam. Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và phòng chống dịch bệnh. Vietjet thông báo tạm dừng khai thác các đường bay đến và đi Đà Nẵng từ ngày 28/07/2020 tới 11/08/2020.

Vietjet Air cũng triển khai nhiều phương án hỗ trợ hành khách. Trên các chuyến bay phải thay đổi lịch trình do ảnh hưởng của Covid – 19. Cụ thể hành khách được thay đổi lịch trình mới khởi hành trước ngày 31/10/2020 miễn phí 1 lần và chi trả chênh lệch giá vé ( nếu có). Hoặc bảo lưu trong vòng 180 ngày hoặc hoàn tiền trong vòng 90 ngày.

Vietjet luôn đặt mục tiêu an toàn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Khẩn trương tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch. Kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay, các yêu cầu khai báo y tế, đeo khẩu trang….

Theo chuẩn mực quốc tế cao nhất, các khuyến cáo của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các nhà chức trách nhằm đảm bảo những chuyến bay an toàn tuyệt đối và nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo