Điểm qua các hãng bay có khoang hạng nhất xa xỉ nhất thế giới

Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể trải nghiệm sự thoải mái tiện nghi khi ở trên không. bạn có thể mua Vé máy bay khuyến mãi để có thể trải nghiệm cảm giác giường ngủ, phòng tắm, màn hình ti vi cỡ lớn từ 5 hãng hàng không dưới đây được ví như những căn hộ xa xỉ trên không.

Singapore Airlines

Là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới, chính vì thế, khoang hạng nhất trên mỗi máy bay của Singapore Airlines đều được trang bị nội thất siêu sang với giường ngủ tiêu chuẩn, màn hình ti vi 23 inch…

Khoang hạng nhất Singapore Airlines
Khoang hạng nhất Singapore Airlines

Được xếp hạng hãng bay tốt nhất năm 2018 do Skytrax bình chọn. Đây cũng là hãng hàng không hiếm hoi có giường đôi cho khách. Ngoài ra hãng còn liên kết với 8 đầu bếp nổi tiếng để thiết kế thực đơn cho khách bay khoang hạng nhất. Trong đó có một siêu đầu bếp Italy đạt 3 sao Michelin và từng là đầu bếp tốt nhất New York năm 1993.

Qantas Airways

Đây là hãng hàng không lớn nhất ở Australia. Hãng thành lập từ năm 1920. Ở phòng chờ cho khách ngồi ghế hạng nhất ở Sydney và Melbourne đều có khu spa. Du khách có thể tranh thủ thời gian để massage trước khi phải ngồi máy bay nhiều giờ. Bạn cũng có thể tận hưởng không gian riêng, yên tĩnh với gối, chăn, nệm da cừu, tai nghe, đồ ngủ, bộ vệ sinh cá nhân, nút tai, miếng che mắt.

Ngoài ra mỗi hành khách trên khoang hạng nhất của hãng hàng không Qantas được trang bị một ghế ngủ làm từ da cừu có khả năng kéo dài gần 2m, tủ đồ

Etihad Airways

Etihad Airways khoang hạng nhất được thiết kế như một phi cơ riêng
Etihad Airways khoang hạng nhất được thiết kế như một phi cơ riêng

Etihad Airways là hãng hàng không lớn thứ hai của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất với khoang hạng nhất được thiết kế như một phi cơ riêng. Tại đây, hành khách sẽ được trải nghiệm và sử dụng màn hình ti vi 32 inch, giường ngủ, phòng tắm, thậm chí cả một phòng khách thu nhỏ. Tổng diện tích cho mỗi căn hộ trên không này là gần 12m2. Phòng vệ sinh có đủ đồ để tắm rửa từ các loại dầu tới khăn tắm, máy sấy…

Qatar Airways

Chỉ thiết kế 8 ghế ở khoang hạng nhất. Mỗi ghế có thể chuyển thành giường nằm với đủ chức năng cung cấp cho khách giấc ngủ ngon. Đồ ăn của khách giống bữa ăn ở nhà hàng 5 sao hơn là trên máy bay. Bạn có thể chọn món chính nếu đặt trước chuyến bay 14 ngày vì hãng có phục vụ bữa ăn theo yêu cầu.

Ngoài nội thất sang trọng, hành khách trên khoang hạng nhất của hãng hàng không Qatar còn được thưởng thức phần ăn ngon miệng được nấu bởi những đầu bếp hàng đầu thế giới như Nobu hay Tom Aikens.

All Nippon Airlines

All Nippon Airlines là hãng hàng không Nhật Bản
All Nippon Airlines là hãng hàng không Nhật Bản

là hãng hàng không lớn nhất của Nhật Bản. Đặt Vé máy bay đi Nhật Bản tháng 8  trải nghiệm ghế hạng nhất được trang bị màn hình LCD 23 inch, một bộ đồ khoác và giày, điện thoại riêng, cùng với cửa trượt tiện nghi. Phòng chờ hạng nhất cũng không làm du khách thất vọng với khu tắm, khu làm việc, phục vụ đồ ăn và đồ uống có cồn. Thực đơn cũng được thay đổi liên tục theo tháng, tùy từng đường bay.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo