Điểm đến thú vị trong ngày Halloween tại Mỹ

20 Lượt xem

Đặt vé máy bay đến Mỹ vào thời điểm Halloween bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn những trang phục quỷ dị. Trải nghiệm những hoạt động thú vị. Aivivu gợi ý những điểm đến thú vị trong ngày Halloween tại Mỹ sau.

Anoka, Minnesota điểm đến thú vị trong ngày Halloween tại Mỹ

Nếu yêu thích lễ hội Halloween thì không thể bỏ qua Anoka, Minnesota. Nơi được mệnh danh là cái nôi Halloween của thế giới. Nơi đây cũng là thành phố đầu tiên của Mỹ tổ chức buổi diễu hành Halloween.

Anoka, Minnesota điểm đến thú vị trong ngày Halloween tại Mỹ
Anoka, Minnesota điểm đến thú vị trong ngày Halloween tại Mỹ

Ở Anoka, lễ hội Halloween bắt đầu với Pumpkin Bowl – một cuộc đấu bóng truyền thống. Những cuộc thi tạc bí ngô hay cuộc thi trang phục cho thú cưng. Spooktacular Carnival, lửa trại… Cuộc diễu hành kết thúc lễ hội mang tên Grand Day được tổ chức vào cuối tháng 10.

New Orleans điểm đến thú vị trong dịp lễ hội Hallowen

Tại sao nói New Orleans là điểm đến lý tưởng mùa Hallowen. Du khách có thể đến thăm một trong những ngôi nhà ma hay tham gia vào tour du lịch nghĩa trang. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng phần mộ lộng lẫy của thành phố Stuttgart. Louise.

Đây là nghĩa trang lớn và nổi tiếng, có thể nói đây là thiên đường an nghỉ nguy nga của người chết. Không chỉ vậy nơi đây còn đem đến cho con người ta cảm giác ma mị và huyền bí. Nơi đây là địa điểm cho những ai yêu thích nghệ thuật huyền bí.

Hollywood, California

Halloween Horror Nights của Universal Studios được xem là điểm đến vô cùng rùng rợn. Nơi đây không dành cho trẻ con và  người yếu tim. Nhà làm phim kinh dị Eli Roth đã tạo nên 1 sức hút mới mẻ đối với du khách.

Halloween Horror Nights của Universal Studios điểm đến vô cùng rùng rợn
Halloween Horror Nights của Universal Studios điểm đến vô cùng rùng rợn

Ngoài ra bạn có thể đến Terror Tram nơi đây giới thiệu cho mọi người biết về tên hề sát nhân. Được biết đến với tên gọi “Hollywood Harry”. Nếu bạn đủ dũng cảm hãy đến với mê cung ma quái được xây dựng dựa trên các tác phẩm kinh dị như: Saw, The Shinning, American Horror Story….

Seattle điểm đến thú vị trong ngày Halloween tại Mỹ

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến Seattle. Đặc biệt là những người yêu thích phim ảnh sẽ bị choáng ngượp trước triển lãm Scared to death tại bảo tàng MoPOP. Scared to Death.

Ngoài ra nơi đây trưng bày hơn 50 đạo cụ và phục trang từ nhiều phim và chương trình Tv kinh dị như: Buffy the Vampire Slayer, Bride of Frankenstein, Dawn of the Dead….

Mê cung ngô Richardson, Chicago

Đây là điểm đến đặc biệt cho những du khách yêu thích lễ hội Halloween. Nơi đây với diện tích 33 ha. Bạn có thể mất hàng giờ để tìm lối ra, đôi khi du khách có thể bị hoan mang và hoảng sợ bởi sự rộng lớn của nơi đây.

Điểm đến thú vị trong ngày Halloween tại Mỹ
Mê cung ngô Richardson, Chicago

Nếu bạn cảm thấy trò chơi này không quá đáng sợ hãy thở thách với Heap’s Haunted Corn Maze. Nơi đây được lấp đầy bằng những hình hộp ma quái. Điều đặc biệt nữa là nơi đây chỉ mở vào ban đêm. Hay đến khách sạn ma ám Congress Plaza để tham gia bữa tiệc Haunted Halloween Ball.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo