Dịch vụ Vietnam Airlines ưu tiên người có công với cách mạng

Vietnam Airlines triển khai chính sách ưu tiên phục vụ đối với hành khách là người có công với cách mạng. Hành khách là người có công với cách mạng được làm thủ tục tại các quầy ưu tiên. Các tiêu chuẩn dịch vụ khác theo hạng vé đã mua.

490

Nhằm phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam. Vietnam Airlines triển khai dịch vụ ưu tiên cho hành khách là người có công với cách mạng. Chính sách này được áp dụng khi Mua vé máy bay trên các chuyến bay nội địa.

Dịch vụ Vietnam Airlines ưu tiên người có công với cách mạng

Ưu tiên tại quầy làm thủ tục

Dịch vụ Vietnam Airlines ưu tiên người có công với cách mạng
Dịch vụ Vietnam Airlines ưu tiên người có công với cách mạng

Vietnam Airlines triển khai chính sách ưu tiên phục vụ hành khách là người có công với cách mạng. Hành khách được làm thủ tục tại các quầy ưu tiên. Các tiêu chuẩn dịch vụ khác theo hạng vé đã mua.

Tại khu vực soi chiếu an ninh

Hành khách tại khu vực soi chiếu an ninh. Sẽ được ưu tiên sử dụng lối đi ưu tiên (Nếu trường hợp Cảng hàng không có bố trí lối đi ưu tiên). Đây là lối đi dành cho hành khách hạng thương gia hoặc khách hàng thường xuyên.

Tại khu vực ra máy bay của Vietnam Airlines

Hành khách được ưu tiên xếp hàng ra máy bay trước cùng những hành khách ưu tiên khác.

Sử dụng dịch vụ ưu tiên người có công với cách mạng cần giấy tờ gì?

Khi làm thủ tục tại sân bay, hành khách xuất trình vé máy bay. Giấy tờ tùy thân và các giấy tờ kèm theo như sau (bản sao không cần chứng thực):

Sử dụng dịch vụ ưu tiên người có công với cách mạng cần giấy tờ gì?
Sử dụng dịch vụ ưu tiên người có công với cách mạng cần giấy tờ gì?

Người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945: Quyết định công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945.

Người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945. Đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945: Quyết định công nhận người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.

Bà mẹ Việt Nam anh hùng: Quyết định phong tặng “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”.

Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân: Quyết định phong tặng danh hiệu Anh hùng hoặc bằng Anh hùng.

Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến: Quyết định phong tặng danh hiệu Anh hùng.

Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh: Quyết định cấp Giấy chứng nhận thương binh, người hưởng chính sách như thương binh  hoặc thẻ thương binh.

Bệnh binh: Quyết định cấp Giấy chứng nhận bệnh binh hoặc thẻ bệnh binh.

Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: Quyết định cấp giấy chứng nhận người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Người hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày: Một trong các giấy tờ như lý lịch cán bộ. Lý lịch đảng viên (lập từ ngày 1/1/1995 trở về trước); hồ sơ hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội có xác định nơi bị tù, thời gian bị tù.

Người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế: Quyết định tặng hoặc Giấy chứng nhận Huân chương kháng chiến. Huy chương kháng chiến, Huân chương chiến thắng, Huy chương chiến thắng. Giấy chứng nhận về khen thưởng tổng kết thành tích kháng chiến và thời gian hoạt động kháng chiến thực tế của cơ quan Thi đua-Khen thưởng cấp huyện.

Người có công giúp đỡ cách mạng: Một trong các giấy tờ như Giấy chứng nhận Kỷ niệm chương “Tổ quốc ghi công”. Bằng “có công với nước”, Huân chương kháng chiến. Huy chương kháng chiến, Quyết định khen thưởng. Đại lý Vietnam Airlines chia sẻ thông tin đến đến khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!