Dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của Xiamen Airlines

94 Lượt xem

Di chuyển bằng đường hàng không ngày càng trở nên thuận tiện cho tất cả mọi đổi tượng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn bắt buộc phải để cho trẻ em đi một mình. Nhưng bạn có biết dịch vụ này các hãng hàng không sẽ có những tiêu chí gì. Đối tượng nào đủ điều kiện sử dụng dịch vụ này. Giá vé máy bay dành cho trẻ em đi máy bay một mình là bao nhiêu? Cùng Aivivu tìm hiểu về dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của Xiamen Airlines để có chuyến bay thuận lợi nhất bạn nhé!

Đối tượng trẻ em đủ điều kiện đi máy bay một mình Xiamen Airlines

Theo thủ tục dành cho trẻ em đi máy bay Xiamen Airlines. Chính sách dành cho trẻ em đi một mình của Xiamen Airlines là một bộ quy tắc và quy định. Nêu rõ các thủ tục và yêu cầu đối với trẻ em đi một mình trên các chuyến bay của Xiamen Airlines. Chính sách này đảm bảo an toàn cho trẻ em và hỗ trợ trẻ em trong suốt hành trình. Một số quy tắc quan trọng dành cho trẻ em đi một mình của Xiamen Airlines bao gồm:

Trẻ em không có người đi kèm được Xiamen Airlines chấp nhận vận chuyển là trẻ em từ 5 tuổi trở lên – dưới 12 tuổi. Được tính từ ngày bắt đầu chuyến hành trình. Không có cha mẹ hoặc người lớn có đủ năng lực chịu trách nhiệm trên 18 tuổi. Những trẻ em như vậy phải tuân theo các thủ tục liên quan dành cho trẻ em không có người đi kèm. Để được chấp nhận vận chuyển.

Đối tượng trẻ em đủ điều kiện đi máy bay một mình Xiamen Airlines
Đối tượng trẻ em đủ điều kiện đi máy bay một mình Xiamen Airlines

Trẻ em dưới 5 tuổi không có người đi kèm sẽ không được phép lên máy bay.

Các dịch vụ dành cho hành khách vị thành niên không có người đi kèm là tùy chọn. Bạn có thể lựa chọn và có thể trả một khoản phí dịch vụ nhỏ. Vị thành niên không có người đi kèm là những trẻ vị thành niên từ 12 tuổi nhưng dưới 16 tuổi. Và không có cha mẹ hoặc người lớn có đủ năng lực chịu trách nhiệm trên 18 tuổi đi cùng. Những vị thành niên đi một mình trên máy bay và đã nộp đơn xin dịch vụ trẻ em không có người đi kèm.

Giấy tờ cần thiết cho trẻ em máy bay một mình Xiamen Airlines là gì?

Một số tài liệu được yêu cầu để đảm bảo sự an toàn. Và tuân thủ chính sách trẻ nhỏ không có người đi kèm của Xiamen Airlines Những giấy tờ này có thể bao gồm:

  • Biểu mẫu đồng ý: Cha mẹ hoặc người giám hộ có thể cần phải điền và ký vào biểu mẫu đồng ý do hãng cung cấp. Các biểu mẫu này cấp phép cho trẻ em được đi du lịch một mình và bao gồm thông tin liên lạc có liên quan.
  • Giấy tờ tùy thân: Trẻ vị thành niên đi du lịch một mình phải có giấy tờ tùy thân phù hợp. Điều này thường bao gồm hộ chiếu hợp lệ, điều cần thiết cho du lịch quốc tế.
  • Địa chỉ liên hệ khẩn cấp: Xiamen Airlines yêu cầu thông tin liên hệ khẩn cấp của trẻ. Thông tin này phải bao gồm chi tiết liên hệ của cha mẹ, người giám hộ hoặc người lớn có trách nhiệm khác.
  • Hành trình du lịch: Nên có một bản sao hành trình du lịch. Bao gồm số hiệu chuyến bay, thời gian khởi hành và đến, và thông tin quá cảnh.
  • Thông tin y tế: Nếu trẻ có bất kỳ tình trạng bệnh lý hoặc dị ứng cụ thể nào. Bạn nên cung cấp thông tin y tế liên quan cho hãng hàng không.

Phí dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình Xiamen Airlines là bao nhiêu?

Săn vé máy bay đi Trung Quốc trên các chuyến bay nội địa áp dụng 50% giá vé thông thường của người lớn. Các tuyến bay quốc tế và khu vực. Giá vé được tính theo quy định giá vé của trẻ em đi một mình thuộc hạng ghế đã mua.

Đối với thanh thiếu niên dưới 16 tuổi sử dụng dịch vụ đi máy bay một mình của Xiamen Airlines. Chuyến bay nội địa giá vé được tính theo giá vé thông thường dành cho người lớn. Phí dịch vụ được tính là 200 CNY hoặc loại tiền tệ tương đương cho mỗi chặng bay.

Các tuyến bay quốc tế và khu vực không xuyên lục địa. Giá vé được tính dựa trên giá vé áp dụng cho người lớn. Cộng thêm phí dịch vụ được tính là 300 CNY hoặc loại tiền tệ tương đương cho mỗi chặng bay. Phí dịch vụ sân bay bổ sung là 32 SGD ( 180 CNY ) hoặc loại tiền tệ tương đương cho mỗi chặng bay đi Singapore và ngược lại.

Các tuyến bay quốc tế xuyên lục địa. Giá vé được tính theo giá vé áp dụng cho người lớn. Phí dịch vụ được tính là 400 CNY hoặc loại tiền tệ tương đương cho mỗi chặng bay.

Dịch vụ trẻ em không có người đi kèm Xiamen Airlines

Dịch vụ trẻ em không có người đi kèm và dịch vụ thanh thiếu niên không có người đi kèm. Được cung cấp trên các chuyến bay thẳng nội địa, quốc tế. Và khu vực trên chuyến bay do Xiamen Airlines khai thác. Hãng chỉ chấp nhận vận chuyển trẻ em/thanh thiếu niên không có người đi kèm theo điều kiện không chuyển tiếp. Và trẻ em/thanh thiếu niên không có người đi kèm để quá cảnh và vận chuyển nhiều chặng không khả dụng.

Trẻ em/thanh thiếu niên không có người đi kèm chỉ được phép nộp đơn tại văn phòng đại diện Xiamen Airlines khi đã đặt chỗ. Đơn đăng ký phải được nộp trước 24 giờ so với giờ khởi hành dự kiến ​​của chuyến bay.

Trẻ em/thanh thiếu niên không có người đi kèm phải có cha mẹ/người giám hộ đi kèm tại địa điểm làm thủ tục. Được người đã sắp xếp đón và chăm sóc tại điểm đón. Đồng thời phải cung cấp tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của người đón cho Xiamen Airlines tại nhà ga đến của chuyến bay.

Vì các hãng vận chuyển phải chịu trách nhiệm về trẻ em/thanh thiếu niên không có người đi kèm. Và cần cung cấp dịch vụ chăm sóc an toàn, chu đáo. Cùng các dịch vụ đặc biệt trong suốt chuyến bay. Nên số lượng trẻ em/thanh thiếu niên không có người đi kèm được vận chuyển trên mỗi chuyến bay sẽ bị hạn chế.

Thủ tục làm thủ tục dành cho trẻ đi máy bay một mình Xiamen Airlines

Thủ tục lên máy bay và sân bay dành cho trẻ vị em không có người đi kèm Xiamen Airlines. Có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào sân bay và chuyến bay cụ thể. Sau khi hoàn tất các thủ tục, trẻ em phải được cha mẹ hoặc người giám hộ đưa đến địa điểm lên máy bay tại sân bay khởi hành.

Trẻ vị thành niên phải có mặt tại sân bay, tại quầy hành khách đặc biệt, 2 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Để mọi thủ tục giám hộ được hoàn thành suôn sẻ.

Trẻ sẽ được theo dõi trong suốt quá trình làm thủ tục check-in và an ninh. Nhưng điều này không có nghĩa là người đưa con bạn đến sân bay có thể rời đi trước khi máy bay cất cánh.

Khi đến nơi, nhân viên dịch vụ mặt đất địa phương sẽ đón con bạn. Họ sẽ hộ tống trẻ đến khu vực đến, giúp lấy hành lý. Và đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng các giấy tờ tùy thân của người đón trẻ.

Quy định đặc biệt dành cho trẻ em đi máy bay Xiamen Airlines một mình

Vui lòng tham khảo các sở ban ngành hoặc tổ chức chính phủ của quốc gia hoặc khu vực bạn đến. Để hiểu các quy định và chính sách dành cho trẻ em khi đi du lịch. Các hạn chế sau đây có thể được sửa đổi/thay đổi và chỉ được cung cấp để tham khảo. Xiamen Airlines không chịu trách nhiệm về các hạn chế này:

Một số quốc gia hoặc khu vực cấp thị thực trẻ em đi kèm (ví dụ: C–VISIT-CHILD ACCOMPUNIED);

Quy định rằng người lớn được chỉ định phải đi cùng trẻ em khi nhập cảnh. Và trẻ em không được nhập cảnh một mình.

Một số quốc gia hoặc khu vực có yêu cầu về độ tuổi đối với trẻ em nhập cảnh một mình.

Một số quốc gia hoặc khu vực yêu cầu kiểm tra giấy tờ của cha mẹ hoặc hồ sơ có công chứng khi nhập cảnh.

Mua vé máy bay giá rẻ tại phòng vé Aivivu

Xiamen Airlines đã phát triển dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình. Để đảm bảo rằng trẻ bay trong môi trường an toàn nhất có thể. Dịch vụ hộ tống trẻ không có người lớn đi kèm nhằm đảm bảo an toàn và có bạn đồng hành. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay cho trẻ nhỏ trong chuyến bay sắp tới hãy liên hệ với Aivivu. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé cùng các dịch vụ cho trẻ nhỏ nhanh chóng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn đổi ngày vé máy bay Xiamen Airlines, mua thêm hành lý,… Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc các bạn có chuyến hành trình bay an toàn và đầy niềm vui.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo