Dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của Turkish Airlines

94 Lượt xem

Du lịch là một phần không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Dù già hay trẻ, mọi người đều thích đến thăm những nơi xa xôi và tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc con nhỏ của mình sẽ như thế nào khi phải đi du lịch một mình chưa? Nếu sắp tới bạn có chuyến bay cùng Turkish Airlines thì con bạn có được di chuyển một mình hay không? Hãy cùng Aivivivu tìm hiểu về dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của Turkish Airlines ngay sau đây nhé!

Đối tượng trẻ em đủ điều kiện đi máy bay một mình Turkish Airlines

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi được hãng hàng không Turkish Airlines coi là hành khách trẻ em. Những trẻ em đã đủ 2 tuổi nhưng chưa bước vào sinh nhật thứ 12 vào ngày bay. Được phép bay cùng bố và mẹ hoặc hành khách người lớn từ 18 tuổi trở lên. Hãng hàng không cũng cho phép hành khách trẻ em trong độ tuổi này đi máy bay với tư cách là trẻ vị thành niên không có người đi kèm, không có người giám hộ. Hoặc một số hành khách người lớn quen biết với trẻ.

Dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của Turkish Airlines
Dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của Turkish Airlines

Tuy nhiên, quy định dành cho trẻ em Turkish Airlines cũng có phần khác biệt so với các hãng hàng không khác. Trẻ em dưới 7 tuổi không được phép đi du lịch nếu không có người lớn đi cùng. Hãng yêu cầu tất cả trẻ vị thành niên không có người đi kèm từ 2 tuổi nhưng chưa đến sinh nhật lần thứ 7. Phải bay dưới sự giám sát của một trong các nhân viên cabin của hãng.

Cách đặt dịch vụ cho trẻ em đi máy bay như thế nào?

Cách đặt dịch vụ người hộ tống trẻ em đi máy bay một mình Turkish Airlines

Dịch vụ bạn đồng hành/người hộ tống của Turkish Airlines dành cho trẻ em đi du lịch mà không có cha mẹ hoặc người lớn hợp pháp. Theo dịch vụ này, hãng sẽ chỉ định một người bạn đồng hành cho con bạn. Với điều kiện bạn đặt dịch vụ ít nhất 48 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

 • Trẻ nhỏ sẽ được hộ tống bởi một người lớn có trách nhiệm đồng hành trong suốt hành trình.
 • Người lớn đi cùng sẽ chăm sóc nhu cầu của con bạn trong suốt chuyến đi. Và trao con bạn tại sân bay đến cho người lớn do bạn chỉ định.
 • Bạn phải trả tiền vé cho con bạn. Cộng với tất cả các chi phí liên quan đến người bạn đồng hành .
 • Bạn phải đi cùng con bạn đến sân bay. Và giao trẻ cho đại lý dịch vụ khách hàng của Turkish Airlines chăm sóc. Bạn cũng phải mang theo giấy tờ có công chứng cho biết bạn được ủy quyền giao hành khách trẻ em cho nhân viên hàng không.

Ngoài ra, người giám hộ phải ký vào mẫu đơn khai báo trẻ em đi một mình. Và cung cấp các tài liệu và thông tin sau tại quầy làm thủ tục của sân bay:

 • Giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ, chẳng hạn như hộ chiếu, giấy phép lái xe, v.v.
 • Địa chỉ như trên giấy tờ tùy thân
 • Số điện thoại
 • Tên, địa chỉ và số điện thoại của phụ huynh hoặc người lớn sẽ đón trẻ tại sân bay nơi đến

Cách đặt dịch vụ trẻ em không có người đi kèm Turkish Airlines

Dịch vụ trẻ em đi một mình của Turkish Airlines dành cho trẻ em từ 7 đến dưới 12 tuổi.

 • Dịch vụ này là bắt buộc đối với trẻ em trong độ tuổi này.
 • Bạn phải trả tiền vé cho con bạn cộng với phí dịch vụ cho trẻ em đi một mình.
 • Trẻ em không có người đi kèm chỉ được chấp nhận: Nếu tất cả các hành trình trong hành trình đều được xác nhận. Và trên các chuyến bay thẳng.
 • Người giám hộ hợp pháp phải đến quầy làm thủ tục của sân bay cùng trẻ ít nhất 2 giờ trước khi khởi hành. Và hoàn thành tất cả các giấy tờ cần thiết.

Bạn phải điền và ký vào Mẫu ủy quyền cho trẻ vị thành niên không có người đi cùng tại sân bay. Cung cấp các tài liệu và thông tin sau tại quầy làm thủ tục của sân bay:

 • Giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ, chẳng hạn như hộ chiếu, giấy phép lái xe, v.v.
 • Địa chỉ như trên giấy tờ tùy thân
 • Số điện thoại
 • Tên, địa chỉ và số điện thoại của người lớn sẽ đón trẻ tại sân bay nơi đến.

Người giám hộ phải đi cùng trẻ đến cổng khởi hành. Và ở lại đó cho đến khi chuyến bay khởi hành. Tại điểm đến, phụ huynh hoặc người giám hộ trưởng thành được chỉ định phải có mặt tại sân bay ít nhất 2 giờ trước giờ dự kiến ​​của chuyến bay. Mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ có chữ ký. Xin giấy phép vào cổng. Ký giấy xác nhận sau khi đón con.

Giấy tờ tùy thân cho trẻ em đi máy bay một mình Turkish Airlines

Giấy tờ tùy thân Turkish Airlines là những loại giấy tờ quan trọng. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị thật ký các giấy tờ này để trẻ có chuyến bay suôn sẻ nhất. Các loại giấy tờ tùy thân cần thiết cho trẻ em đi máy bay môt mình Turkish Airlines như sau:

 • Đầu tiên và quan trọng nhất, người giám hộ phải điền vào giấy đồng ý rằng họ cho phép con mình đi du lịch một mình với Turkish Airlines.
 • Dịch vụ hộ tống là dịch vụ bắt buộc đối với trẻ em dưới 7 tuổi khi đi du lịch.
 • Cha mẹ hoặc người giám hộ phải mang theo bản sao có chứng thực của mẫu đơn dành cho trẻ em đi một mình Turkish Airlines.
 • Bạn phải xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ. Bao gồm hộ chiếu hoặc bất kỳ giấy tờ tùy thân có ảnh nào do chính phủ cấp.
 • Bằng chứng về địa chỉ của điểm đến.
 • Tên, số điện thoại và địa chỉ của người sẽ đón trẻ vị thành niên khi đến sân bay đích.

Phí dịch vụ dành cho trẻ em đi máy bay một mình Turkish Airlines

Turkish Airlines tính phí dịch vụ là TRY 40 cho mỗi trẻ em không có người đi kèm đi du lịch trong phạm vi Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, phí dịch vụ có thể thay đổi dựa trên các lựa chọn du lịch như sau:

Lộ trình du lịch Chuyến bay thẳng (USD) Chuyến bay nối chuyến (USD)
Thổ Nhĩ Kỳ 40 80
Châu Âu  125 250
Châu Á 150 Không áp dụng
Châu Phi 150 Không áp dụng
Nam và Bắc Mỹ 200 300 (chỉ được phép ở Hoa Kỳ và Canada)

Lưu ý: Mỗi trẻ em đi du lịch mà không có người lớn đi kèm sẽ phải trả một khoản tiền vé theo quy định của Turkish Airlines.

Mua vé máy bay trải nghiệm hành trình 5 sao cùng Aivivu

Turkish Airlines đã phát triển dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình. Để đảm bảo rằng trẻ bay trong môi trường an toàn nhất có thể. Dịch vụ hộ tống trẻ không có người lớn đi kèm nhằm đảm bảo an toàn và có bạn đồng hành. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay cho trẻ nhỏ trong chuyến bay sắp tới hãy liên hệ với Aivivu. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé cùng các dịch vụ cho trẻ nhỏ nhanh chóng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc các bạn có chuyến hành trình bay an toàn và đầy niềm vui.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo