Dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của Aeroflot

90 Lượt xem

Dù già hay trẻ, tất cả chúng ta đều thích đi du lịch và khám phá thế giới. Mọi thứ đều khác nhau đối với các nhóm tuổi khác nhau. Và những người lo lắng về chuyến đi của bạn cũng khác nhau tùy từng độ tuổi. Một số phụ huynh sẽ lo lắng về việc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào đối với những đứa con nhỏ của mình khi đi máy bay mà không có người lớn đi kèm. Hiểu được nỗi lo của bạn, Aeroflot cung cấp dịch vụ dành cho trẻ nhỏ đi một mình. Như vậy bạn có thể yên tâm hơn về con của bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của Aeroflot ngay sau đây nhé!

Đối tượng trẻ em đủ điều kiện đi máy bay một mình Aeroflot

Để đảm bảo trải nghiệm du lịch thú vị, Aeroflot cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình từ 5 đến 16 tuổi. Nếu bạn có dự định để trẻ bay một mình trên chuyến bay của Aeroflot bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

Trẻ vị thành niên không có người đi cùng là tất cả trẻ em từ 5 đến 12 tuổi. Khi đi du lịch mà không có cha mẹ và không có hành khách người lớn đi cùng. Đối với các đối tượng này, dịch vụ trẻ em không có người đi cùng là bắt buộc.

Dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của Aeroflot
Dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của Aeroflot

Ngoài ra, theo luật pháp của Liên bang Nga, trẻ em có thể đi du lịch một mình khi đã đủ 12 tuổi. Với trẻ em từ 12 đến 16 tuổi cũng có thể đăng ký dử dụng dịch vụ trẻ em không có người lớn đi kèm. Nếu như cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của trẻ yêu cầu. Đối với trẻ dưới 5 tuổi không được đi du lịch mà không có người lớn đi kèm.

Theo quy định dành cho trẻ em Aeroflot, rẻ em không có người đi kèm cần hỗ trợ đặc biệt. Như xe lăn để di chuyển quanh sân bay, hỗ trợ vệ sinh hoặc sử dụng nhà vệ sinh, thao tác y tế hoặc chăm sóc thêm. Các trường hợp này sẽ không được chấp nhận vận chuyển dưới sự giám sát của hãng vận chuyển.

Giấy tờ tùy thân cho trẻ em đi máy bay một mình Aeroflot

Giấy tờ tùy thân Aeroflot là những loại giấy tờ quan trọng. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị thật ký các giấy tờ này để trẻ có chuyến bay suôn sẻ nhất. Các loại giấy tờ tùy thân cần thiết cho trẻ em đi máy bay một mình Aeroflot như sau:

 • Giấy tờ đi lại
 • Mẫu đơn có đầy đủ thông tin cần thiết. Như tên, địa chỉ, số điện thoại của những người sẽ tiễn trẻ tại sân bay khởi hành và chào đón trẻ tại sân bay đến.
 • Biên lai xác nhận thanh toán cho dịch vụ.
 • Giấy khai sinh (đối với chuyến bay trong Liên bang Nga).
 • CMND của người đưa trẻ đi (tại sân bay nơi khởi hành).
 • Trên các chuyến bay quốc tế. Hộ chiếu và các giấy tờ cần thiết để đi đến quốc gia đến.
 • Các giấy tờ cần thiết cho việc khởi hành của trẻ em. Nếu trẻ vị thành niên không có cha mẹ (cha mẹ nuôi, người giám hộ hợp pháp hoặc người giám hộ) đi cùng.

Sau khi làm thủ tục lên máy bay, bộ tài liệu mà trẻ mang theo trong chuyến đi sẽ được đựng trong một cặp nhựa. Cặp đựng tài liệu được đặt trên người trẻ khi nhận phòng và phải luôn được đeo trên ngực trẻ trong suốt hành trình.

Dịch vụ dành cho trẻ vị thành niên không có người đi kèm Aeroflot

Aeroflot sẽ quan tâm và hỗ trợ toàn bộ hành trình nếu bạn đặt vé cho con mình. Khi đáp ứng tất cả các yêu cầu sau, Aeroflot sẽ chịu mọi trách nhiệm đối trẻ cho đến thời điểm con bạn được đón tại sân bay đến:

 • Trẻ vị thành niên không có người đi cùng phải được Aeroflot đồng ý.
 • Cha mẹ, người đại diện hợp pháp phải hoàn thành và ký đơn xin phép cho Trẻ em không có người đi kèm.
 • Trẻ em không có người đi kèm chỉ có thể làm thủ tục lên máy bay tại quầy làm thủ tục lên máy bay tại sân bay.
 • Phải sắp xếp để trẻ được đón tại sân bay đến.
 • Phí trẻ em không có người đi kèm phải được thanh toán theo các quy tắc và mức giá hiện hành.

Người giám hộ phải đi cùng trẻ đến cổng khởi hành. Và ở lại đó cho đến khi chuyến bay khởi hành. Tại điểm đến, phụ huynh hoặc người giám hộ trưởng thành được chỉ định phải có mặt tại sân bay ít nhất 2 giờ trước giờ dự kiến ​​của chuyến bay. Mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ có chữ ký. Xin giấy phép vào cổng. Ký giấy xác nhận sau khi đón con.

Phí dịch vụ dành cho trẻ em đi máy bay một mình Aeroflot

Một khoản phí bổ sung, do Aeroflot xác định, phải được thanh toán. Cho việc cung cấp dịch vụ đi kèm cho trẻ em từ 5 đến 16 tuổi đi du lịch dưới sự giám sát của Aeroflot. Phí dịch vụ dành cho Trẻ vị thành niên không có người đi cùng là:

 • 3400 RUB cho mỗi chặng bay nội địa.
 • 40 EUR cho mỗi chặng bay quốc tế.

Nếu con bạn từ 5 đến 12 tuổi, bạn sẽ phải trả toàn bộ giá vé người lớn. Và không áp dụng giảm giá cho trẻ em đối với trẻ em không có người đi kèm. Ngoài ra, theo quy định giá vé sẽ phải cộng với phí dịch vụ bắt buộc. Nếu trẻ có độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi. Giá dịch vụ là 100% giá thông thường cho người lớn cộng với phí dịch vụ được cung cấp theo yêu cầu của cha mẹ/người ủy thác.

Trong trường hợp với các chuyến bay nối chuyến, Aeroflot có thể cung cấp cho con bạn các dịch vụ bổ sung:

 • Nước giải khát, trà hoặc cà phê (5 EUR) nếu thời gian nối chuyến lên tới 3 giờ.
 • Bữa ăn nóng (20 EUR) nếu thời gian nối chuyến lên tới 6 tiếng.

Bạn có thể thanh toán vé và các dịch vụ bổ sung được cung cấp cho con mình tại bất kỳ phòng vé nào. Hoặc tại phòng vé của Aeroflot tại sân bay trước chuyến bay.

Mua vé máy bay giá rẻ tại văn phòng vé Aivivu

Với dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình của Aeroflot, bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu như trẻ phải đi một mình. Bởi Aeroflot đảm bảo rằng trẻ sẽ bay trong môi trường an toàn nhất có thể. Dịch vụ hộ tống trẻ không có người lớn đi kèm nhằm đảm bảo an toàn và có bạn đồng hành. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay cho trẻ nhỏ trong chuyến bay sắp tới hãy liên hệ với Aivivu. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé cùng các dịch vụ cho trẻ nhỏ nhanh chóng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc các bạn có chuyến hành trình bay an toàn và đầy niềm vui.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo