Dịch vụ làm Visa Trung Quốc nhanh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh ở đâu?

Ngoài việc Mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ. Thì Visa là điều cần thiết nhất giúp bạn có chuyến du lịch hoàn hảo. Bạn đang tìm cho mình địa chỉ dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hãy tham khảo bài viết sau.

👩‍💻Visa Trung Quốc có thời hạn trong bao lâu?

Visa Trung Quốc có thời hạn trong bao lâu?
Visa Trung Quốc có thời hạn trong bao lâu?

Hiện tại visa du lịch là loại phổ biến nhất hiện nay, tiếp theo là visa du học và visa công tác. Mỗi loại visa sẽ có thời hạn khác nhau. Đối với visa du lịch Trung Quốc có thời hạn 3 tháng/lần bạn có thể nhập cảnh vào Trung Quốc duy nhất 1 lần thời gian ở lại tối đa không quá 15 ngày.

📚Các bước nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc

Xếp hàng nộp hồ sơ

Thời gian tiếp nhận hồ sơ visa Trung Quốc từ 9 giờ – 11 giờ từ thứ 2 – thứ 6. Tuy nhiên bạn nên đến sớm xếp hàng từ 5 giờ sáng để lấy số thứ tự. Vì số người xếp hàng xin visa Trung Quốc rất đông nên thời gian xếp hàng của bạn sẽ khá lâu.

Nộp hồ sơ xin visa

1, Kiểm tra hồ sơ ban đầu: đưa giấy hẹn và bộ hồ sơ ( mẫu đơn xin visa, hộ chiếu và các giấy tờ kèm theo).

2, lấy số: Sau khi quét thông tin hộ chiếu, bạn cần lấy số thứ tự và đợi ở cửa sổ tương ứng.

3, nộp đơn: khi đến số của mình, bạn đến ô tương ứng để nộp. Sau khi đơn được chấp nhận, nhân viên sẽ viết hóa đơn thanh toán và số thứ tự của khoản thanh toán. Nhớ đọc kỹ bảng thanh toán rồi ký xác nhận.

4, Thanh toán: Bạn đến quầy thu phí để thực hiện thanh toán phí visa và phí dịch vụ. Sau đó lấy giấy hẹn ngày trả kết quả và phiếu xách nhận thu phí.

5, lấy Visa: giữ phiếu hẹn cẩn thận, đến trung tâm visa Trung Quốc để lấy visa đúng ngày được ghi trên phiếu, lấy lại hộ chiếu và nhận biên lai.

👉Lưu ý khi xin thị thực Trung Quốc

Người xin visa phải cam kết hồ sơ mình nộp là chính xác, trung thực. Bất kỳ vi phạm hoặc sai trái với quy định của Pháp luật hiện hành đều có thể bị từ chối cung cấp visa hoặc bị từ chối nhập cảnh.

Theo quy định mới nhất của Đại sứ Quán Trung Quốc. Kể từ ngày 05/09/2019. Đối với những khách hàng bị trượt visa Trung Quốc sẽ phải đóng 30 USD ( trước đây không bị mất phí).

📌Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ở đâu?

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ở đâu?
Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ở đâu?

Theo quy định của Đại sứ quán Trung Quốc, công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc bắt buộc phải nộp hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán Trung Quốc ở Hà Nội. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tăng tỷ lệ xin visa thành công bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa nhanh tại Aivivu.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh khu vực phía Bắc

Tại Hà Nội

Văn phòng 1: 95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh tại khu vực phía Nam

Tại Hồ Chí Minh

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

🕺Tại sao nên chọn Aivivu là địa chỉ làm visa Trung Quốc nhanh

Như bạn đã biết hiện tại nhu cầu xin visa đi Trung Quốc rất lớn. Hành khách muốn nộp hồ sơ xin visa đi Trung Quốc sẽ phải xếp hàng từ rất sớm. Để tăng tỷ lệ xin visa thành công bạn sẽ phải tìm hiểu rất kỹ về các loại giấy tờ. Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh tại Aivivu bạn sẽ không cần phải lo dậy sớm xếp hàng. Tìm hiểu các giấy tờ cần thiết, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giải quyết hết vấn đề này cho bạn. Khi nhận được kết quả Visa chúng tôi sẽ thông báo ngay đến bạn.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo