Dịch vụ làm visa Schengen bao đậu ở đâu?

Aivivu không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ mà chúng tôi còn hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục visa bao đậu. Hỗ trợ sắp xếp hồ sơ, điền mẫu đơn xin visa. Chuẩn bị những giấy tờ cá nhân cần thiết, giúp bạn điền thông tin cần thiết.

81

Visa Schengen được xem là tấm visa quyền lực. Vì chỉ cần sở hữu loại visa này bạn có thể Đặt vé máy bay ghé thăm các quốc gia Châu Âu nằm trong khối này mà không phải xin visa của từng nước. Vậy dịch vụ làm visa Schengen bao đậu ở đâu?

Visa Schengen là gì?

Đây là loại visa cho phép nhập cảnh vào các nước thuộc khối Schengen. Khối Schengen gồm 26 nước như: Pháp, Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Italia…. Nếu bạn xin được visa Schengen bạn có thể đi đi lại và tham quan các quốc gia này.

Visa Schengen là gì?
Visa Schengen là gì?

Ngoài 26 nước thuộc khối Schengen bạn còn có thể nhập cảnh vào một số quốc gia khác. Đặc biệt bạn có thể nhập cảnh vào một số quốc gia khác mà không phải xin visa như Công quốc Monaco. San Marino và Vatican nằm trong Italia và Andorra nằm giữa Pháp và Tây Ban Nha.

Kinh nghiệm xin visa Schengen bao đậu

Thời điểm thích hợp để xin visa Schengen

Để xin visa Schengen nhanh chóng hơn bạn nên tránh thời điểm cao điểm từ tháng 4 – tháng 10. Bạn có thể nộp hồ sơ trước ngày khởi hành dự kiến 90 ngày hoặc chậm nhất trước chuyến đi ít nhất 3 tuần.

Xin visa Schengen nước nào dễ nhất

Theo kinh nghiệp của Aivivu việc xin visa Schengen của nước nào dễ nhất phụ thuộc vào các nước dễ dàng mở cửa. Xin vào các nước mở cửa bạn sẽ có cơ hội xin visa thành công cao hơn. Theo thống kê Pháp là nước có tỷ lệ xin visa thành công cao nhất.

Đặc biệt bạn có thể Mua vé máy bay đi Pháp từ Hồ Chí Minh bằng chuyến bay thẳng. Pháp cũng là quốc gia có nhiều địa điểm tham quan. Tuy nhiên để xin visa thành công bạn cần lưu trú tại đây ít nhất 30 ngày

Lưu ý về hồ sơ xin visa Schengen

  • Hồ sơ cần minh bạch rõ ràng
  • Chứng minh mục đích chuyến đi minh bạch.
  • Chứng minh tài chính đủ mạnh.

Lưu ý với trẻ em dưới 18 tuổi xin visa Schengen

Trẻ em xin đi Châu Âu ngoài Thủ tục xin Visa Schengen cần bổ xung các loại giấy tờ sau:

  • Giấy đồng ý cho phép do cha và mẹ viết và ký tên.
  • Giấy tờ chứng minh mối liên hệ gia đình.
  • Bản sao hộ chiếu của cha và mẹ ( hoặc giấy tùy thân khác có ảnh).

Lưu ý: cần chuẩn bị tất cả hồ sơ theo yêu cầu, và đầy đủ thủ tục. Lưu ý các bản sao đều được công chứng.

Dịch vụ làm visa Schengen bao đậu ở đâu?

Aivivu là địa chỉ tin cậy, hỗ trợ bạn xin visa tăng khả năng thành công lên 99%. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline, hoặc đến trực tiếp văn phòng tại 2 địa chỉ sau:

Dịch vụ làm visa Schengen bao đậu ở đâu?
Dịch vụ làm visa Schengen bao đậu ở đâu?

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Aivivu hỗ trợ hoàn thiện visa Schengen nhanh chóng

Aivivu không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ mà chúng tôi còn hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục visa nhanh chóng. Hỗ trợ sắp xếp hồ sơ, điền mẫu đơn xin visa. Chuẩn bị những giấy tờ cá nhân cần thiết, giúp bạn điền thông tin cần thiết.

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!