Dịch vụ làm visa Pháp bao đậu bao nhiêu tiền?

195 Lượt xem

Visa là điều kiện bắt buộc để đến Pháp với bất kể mục đích du lịch, du học, thăm thân hay công tác. Nếu bạn đang tìm địa chỉ làm visa Pháp bao đậu giá rẻ. Tìm hiểu thủ tục, giấy tờ xin visa, Mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ Aivivu chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng.

Visa Pháp có bao nhiêu loại?

Visa Pháp được chia thành 2 loại chính xét theo thời hạn lưu trú gồm:

Visa Pháp có bao nhiêu loại?
Visa Pháp có bao nhiêu loại?
  • Visa ngắn hạn: Visa ngắn hạn hay còn được gọi là visa Schengen. Đây là loại visa có thời hạn lưu trú dưới 90 ngày. Người sở hữu visa Schengen được tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen. Visa này được cấp cho mục đích du lịch, công tác, thăm thân, hội nghị/ hội thảo, hoạt động thương mại hay tham gia khóa học ngắn hạn.
  • Visa dài hạn: Là visa có thời hạn trên 90 ngày. Visa này được cấp cho đương đơn đi Pháp với mục đích du học, đoàn tụ gia đình, thăm người thân dài hạn, định cư…. Người mang visa dài hạn được phép nhập cảnh vào các nước thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian nhất định.

Dịch vụ làm visa Pháp bao đậu bao nhiêu tiền?

Dịch vụ làm visa Pháp bao đậu bao nhiêu tiền?
Dịch vụ làm visa Pháp bao đậu bao nhiêu tiền?
Khu vực/ Số lượng Từ 1 – 3 bộ Từ 4 – 10 bộ Trên 10 bộ
Hà Nội 295 USD/ người 290 USD/ người 285 USD/ người
Hồ Chí Minh 380 USD/ người 370 USD/ người 360 USD/ người

Lưu ý: Do phí dịch vụ đại sứ quán thường xuyên thay đổi nên chi phí làm visa xuất cảnh. Tuy nhiên mức phí trên sẽ có thể thay đổi do yêu cầu của Đại sứ quán hoặc do mệnh giá.

Phí dịch vụ visa Anh tại Aivivu bao gồm:

Phí nộp vào sứ quán.

Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

Phí dịch vụ làm visa Anh.

Bạn có thể tham khảo: Thủ tục xin visa Pháp 2020 tại đây.

Xin visa Pháp có cần phỏng vấn không?

Xin visa Pháp có cần phỏng vấn không?
Xin visa Pháp có cần phỏng vấn không?

Hiện nay xin visa Pháp bạn không bắt buộc phải phỏng vấn. Tuy nhiên nếu hồ sơ của bạn chưa hoàn chỉnh và Đại sứ quán/ Lãnh sự quan muốn xác minh và làm rõ thông tin trong hồ sơ xin visa của bạn. Thì bạn sẽ phải phỏng vấn.

Xin visa Pháp bao lâu có kết quả?

Tùy vào loại visa Pháp ngắn hạn, hoặc dài hạn mà cơ quan lãnh sự Pháp sẽ quyết định thời gian xin visa mất bao lâu?. Thông thường thời gian xin visa Pháp ngắn hạn bạn có thể nhận kết quả sau khi nộp từ 15 – 21 ngày.

Nếu bạn xin visa vào các tháng cao điểm du lịch từ tháng 4 – tháng 6 hoặc tháng 9 – tháng 11. Thời gian nhận kết quả có thể lâu hơn do lượng hồ sơ cần xét duyệt lớn. Theo Aivivu bạn nên nộp hồ sơ xin visa sớm tối đa là 90 ngày và muộn nhất là 15 ngày.

Aivivu địa chỉ làm dịch vụ Visa Pháp trọn gói

Aivivu hỗ trợ bạn làm visa Pháp trọn gói với mức giá phù hợp. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị giấy tờ, điền tờ khai… Ngoài ra bạn có thể Mua vé máy bay giá rẻ và lựa chọn Bảo hiểm du lịch Pháp của chúng tôi.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo