Dịch vụ làm visa Nga nhanh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Liên Bang Nga là quốc gia có lích sử lâu đời và truyền thống văn hóa nghệ thuật độc đáo. Đến với Nga, bạn sẽ đắm chìm vào trong những lâu đài, cung điện nguy nga, rực rỡ. Với những tiếng đàn hát vui tươi, yêu đời của người dân xứ sở Bạch Dương.

27

Làm visa Nga nhanh sẽ giúp quá trình Đặt vé máy bay đi Nga của bạn được trở nên nhanh chóng hơn. Và một dịch vụ làm visa Nga nhanh là lựa chọn tốt nhất cho sự chắc chắn và nhanh gọn trong quá trình làm visa của bạn.

Thủ tục xin visa Nga có khó không?

Để xin được visa Nga, đầu tiên bạn cần có giấy mời từ Nga. Giấy mời cần cung cấp đầy đủ thông tin về thành phố sẽ đi và khách sạn bạn sẽ ở. Bên cạnh đó, bạn cũng phải cung cấp thời gian bay và lưu trú trong quá trình đến Nga.

Thủ tục xin visa Nga có khó không?
Thủ tục xin visa Nga có khó không?

Nếu bạn đi du học, thăm thân hay công tác. Việc có giấy mời sẽ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn xin visa Nga tự túc và không có người thân. Bạn cần phải mua giấy mời hoặc làm dịch vụ visa Nga trọn gói thông qua các đơn vị cung cấp.

Visa Nga bao gồm những loại nào?

Visa Nga được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích của bạn khi tới Nga mà có thể chọn các loại visa Nga phù hợp nhất như:

STTLoại visa NgaThời hạn visa
1Visa ngoại giaoCông dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ có thể nhập cảnh vào Nga và lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh ở Nga mà không cần visa.
2Visa công vụ
3Visa PVisa cấp trên cơ sở bản chính giấy mời của Cơ quan lưu trú Liên bang Nga.
4Visa cá nhânCông dân Nga, người nước ngoài thường trú tại Nga, pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 03 tháng, cho phép nhập cảnh vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.
5Visa kinh doanhPháp nhân làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 01 năm, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần hoặc nhiều lần.
6Visa du lịchVisa có hiệu lực đến 01 tháng, cho phép nhập cảnh vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.
7Visa học tậpTrường học làm thủ tục xin giấy mời tại Cơ quan di trú liên bang: visa có hiệu lực đến 03 tháng, cho phép vào Nga 01 lần hoặc 02 lần.
8Visa lao độngPháp nhân làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần, nhiều lần.
9Visa nhân đạoPháp nhân, tổ chức, cơ quan chính quyền làm thủ tục xin giấy mời: visa có hiệu lực đến 01 năm, cho phép vào Nga 01 lần, 02 lần, nhiều lần.
10Visa xin tị nạnKhông xác định.
11Visa quá cảnhVisa cấp trên cơ sở vé đi đến nước thứ ba và visa nước đó (nếu cần). Visa có hiệu lực đến 10 ngày, cho phép vào Nga 01 lần hoặc 02 lần. Công dân Việt Nam không cần visa quá cảnh nếu không đi ra ngoài khu quá cảnh và ở Nga dưới 24h.
12Visa tạm trúTheo quy định của chính quyền Nga.

Dịch vụ làm visa Nga nhanh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Du khách cảm thấy việc Xin visa Nga tự túc quá khó khăn. Vì vậy, một dịch vụ visa uy tín sẽ giúp bạn xin visa nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hãy liên hệ Hotline của Phòng vé Aivivu hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ làm visa Nga nhanh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh ở đâu?
Dịch vụ làm visa Nga nhanh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Aivivu – Dịch vụ làm visa Nga nhanh uy tín

Khi làm thủ tục xin visa Nga tại Aivivu, bạn sẽ được:

– Hoàn thiện hồ sơ xin visa nhanh chóng với giá vô cùng phải chăng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

– Tư vấn, giải đáp những thắc mắc về Thủ tục xin visa Nga. Giúp bạn xin được loại visa mong muốn với tỷ lệ được cấp visa cao nhất.

– Hỗ trợ các thủ tục hồ sơ cần thiết nếu khách hàng không kịp chuẩn bị.

– Cung cấp vé máy bay giá rẻ, tư vấn lịch trình chuyến đi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thông tin về thủ tục xuất nhập cảnh cho quý khách.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề. Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn xin visa Nga một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Giúp chuyến đi tới xứ sở Bạch Dương của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.