Dịch vụ làm visa Nam Phi nhanh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Việc xin visa đi nước ngoài đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết về thủ tục giấy tờ nhất định. Vì vậy, để khả năng visa được duyệt cao nhất, nhiều người chọn cho mình các dịch vụ xin visa để khả năng visa được duyệt trở nên dễ dàng hơn.

45

Trong nhiều trường hợp khẩn cấp, các dịch vụ xin visa Nam Phi nhanh được nhiều người lựa chọn. Bởi tính nhanh chóng, tin cậy, đảm bảo sẽ giúp việc xin visa của bạn được thuận tiện hơn.

Quy trình làm thủ tục xin visa Nam Phi

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Nam Phi

Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị đầy đủ và chính xác các Thủ tục giấy tờ xin visa Nam Phi. Lưu ý: Trừ hộ chiếu và các giấy tờ có sẵn bản song ngữ Anh – Việt. Tất cả thủ tục giấy tờ xin visa Nam Phi phải dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa Nam Phi

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ, bạn mang hồ sơ xin visa Nam Phi trực tiếp đến nộp tại Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý: Đại sứ quán chỉ làm việc từ 9:00 – 12:00 từ thứ 2 đến thứ 6.

Bước 3: Nhận kết quả xin visa

Thời gian xét duyệt visa Cuba khoảng 7 ngày làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp cần xác minh thông tin hoặc bổ sung hồ sơ thì thời gian xét duyệt có thể lâu hơn. Khi được thông báo có kết quả, bạn mang giấy hẹn lên để nhận kết quả visa Nam Phi.

Một số lưu ý khi xin visa Nam Phi tự túc

Trừ hộ chiếu và các giấy tờ có sẵn bản song ngữ Anh – Việt. Tất cả giấy tờ xin Visa Nam Phi tự túc phải dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.

Đơn xin cấp visa phải viết bằng mực đen, chữ IN HOA và viết bằng tiếng Anh (mặc dù tờ khai sử dụng song ngữ Anh – Việt).

Mỗi loại giấy tờ cần nộp 02 bản: 1 bản chính dùng để xét duyệt visa và 1 bản photo có công chứng.

Mặc dù không bắt buộc nhưng bạn nên mua bảo hiểm du lịch. Đây là khuyến nghị của Lãnh sự quán để đảm bảo cho bạn có chuyến đi an toàn và tăng độ tin cậy hơn.

Thời hạn visa du lịch là 3 tháng. Vì vậy bạn nên làm visa trước khoảng 1-2 tháng kể từ ngày dự kiến đi.

Một trong những khó khăn lớn nhất khi làm visa Nam Phi là vấn đề nộp hồ sơ. Bởi bạn không chỉ phải lên lịch lịch hẹn. Mà phải căn chuẩn thời gian nộp hồ sơ và nộp tiền tại một ngân hàng khác. Việc này khá tốn thời gian và mất công di chuyển.

Vì vậy, một dịch vụ làm visa trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển trong quá trình nộp hồ sơ. Không chỉ vậy, việc làm visa thông qua đại lý sẽ giúp hồ sơ bạn được đánh giá cao khiến khả năng hồ sơ được duyệt cao hơn.

Dịch vụ làm visa Nam Phi nhanh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Một dịch vụ xin visa Nam Phi sẽ giúp khả năng visa của bạn được duyệt cao nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn hoàn thành visa Nam Phi một cách nhanh chóng.

Dịch vụ làm visa Nam Phi nhanh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ở đâu?
Dịch vụ làm visa Nam Phi nhanh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Du khách có nhu cầu Đặt vé máy bay đi Nam Phi hoặc làm visa Nam Phi trọn gói. Vui lòng liên hệ theo Hotline của công ty chúng tôi. Hoặc đến trực tiếp văn phòng của Aivivu theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM.