Dịch vụ làm visa Nam Phi không chứng minh tài chính có khó không?

Chứng minh tài chính là một trong những thủ tục quan trọng và bắt buộc khi bạn muốn xin visa tới bất kỳ một quốc gia nào. Bởi chứng minh tài chính là căn cứ quan trọng khiến Đại sứ quán đồng ý cấp visa cho bạn.

39

Cũng như nhiều loại visa khách, Thủ tục xin visa Nam Phi cũng yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên, Aivivu đưa ra gợi ý cho bạn về dịch vụ làm visa Nam Phi không chứng minh tài chính như sau:

Tại sao cần chứng minh tài chính khi xin visa?

Chứng minh tài chính khi xin visa được xem là một bằng chứng để bạn cung cấp cho Đại sứ quán rằng bạn đủ khả năng tự chi trả cho chuyến đi. Và đảm bảo bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi của mình.

Không chỉ vậy, việc chứng minh tài chính đủ “mạnh” còn giúp Đại sứ quán tin rằng bạn có ràng buộc tại Việt Nam. Và bạn sẽ không có ý định nhập cư bất hợp pháp vào quốc gia của họ để lưu trú hay làm việc trái phép.

Dịch vụ làm visa Nam Phi không chứng minh tài chính có khó không?

Người Việt Nam xin visa Cuba bắt buộc phải chứng minh tài chính. Đây là điều kiện quan trọng để Đại sứ quán cấp visa cho bạn. Chứng minh tài chính càng mạnh, việc xin visa để Đặt vé máy bay đi Nam Phi càng dễ dàng hơn.

Dịch vụ làm visa Nam Phi không chứng minh tài chính có khó không?
Dịch vụ làm visa Nam Phi không chứng minh tài chính có khó không?

Điều kiện chứng minh tài chính khi xin visa Nam Phi

Để chứng minh tài chính khi xin visa Nam Phi, bạn có thể nộp kèm một số giấy tờ sau:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch trong 6 tháng gần nhất và cho đến thời điểm nộp hồ sơ. Lưu ý: sao kê phải có dấu mộc của ngân hàng (làm sớm nhất chỉ 1 hoặc 2 ngày trước ngày nộp hồ sơ).
  • Sao kê tài khoản nhận lương (nếu nhận lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng).
  • Bản gốc sao kê thẻ tín dụng 6 tháng gần đây nhất, có mộc ngân hàng (nếu có). Hoặc xác nhận hạn mức thẻ tín dụng gốc từ ngân hàng (nếu có).
  • Thư xác nhận số dư tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng (bản gốc, có mộc ngân hàng) kèm theo bản sao công chứng sổ tiết kiệm (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký phương tiện giao thông (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/ đất, hợp đồng thuê nhà,… (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận cổ đông (nếu có).
  • Bảo lãnh ngân hàng từ Italia (nếu có, hoặc trong trường hợp được Lãnh sự quán Italia yêu cầu).
  • Các loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu những tài sản có giá trị khác…

Dịch vụ làm visa trọn gói tại Aivivu

Việc xin visa chưa bao giờ là đơn giản. Vì vậy, một Dịch vụ làm visa Nam Phi trọn gói sẽ giúp quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện hơn. Hơn nữa, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí di chuyển và giải quyết các khó khăn khi làm hồ sơ.

Aivivu tự tin là đại lý làm visa Nam Phi uy tín. Giúp khách hàng xin được loại visa mong muốn với khả năng bao đậu cao nhất. Quý khách có nhu cầu xin visa có thể liên hệ Hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.