Dịch vụ làm visa Mỹ không cần chứng minh tài chính có khó không?

145 Lượt xem

Mỹ là cường quốc hàng đầu thế giới về kinh tế, chính trị. Vì vậy, việc xin visa Mỹ chưa bao giờ là đơn giản. Và chứng minh tài chính là một trong những điều kiện bắt buộc để Đại sứ quán cấp Visa Mỹ – Visa quyền lực nhất thế giới cho bạn.

Xin visa Mỹ có khó không?

Mỹ luôn nằm trong danh sách top đầu những quốc gia mà công dân Việt Nam có nhu cầu xin cấp thị thực. Tuy nhiên, do vấn đề nhập cư bất hợp pháp và phúc lợi xã hội. Các quy định về xuất nhập cảnh của đất nước này ngày càng được thắt chặt hơn.

Để hoàn thành các Thủ tục hồ sơ xin visa Mỹ, bạn phải có một bộ hồ sơ  “đẹp”. Các giấy tờ phải chuẩn bị đầy đủ, đúng quy định với yêu cầu của Đại sứ quán. Bên cạnh đó, chứng minh tài chính đủ mạnh cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng khi xin visa Mỹ.

Xin visa Mỹ có khó không?
Xin visa Mỹ có khó không?

Chính phủ Mỹ luôn e ngại những người cố tình tìm cách nhập cư bất hợp pháp vào nước họ. Để lao động chui hoặc sống phụ thuộc vào trợ cấp tổ chức xã hội ở Mỹ. Vì vậy, bạn phải chứng minh được khả năng tài chính của mình vững chắc và có ràng buộc tại Việt Nam.

Một cuộc phỏng vấn thuận lợi cũng góp phần không nhỏ trong quá trình xét duyệt visa Mỹ. Bạn nên ăn mặc lịch sự, thật bình tĩnh, trả lời câu hỏi trung thực,… Để hoàn thành tốt buổi phỏng vấn của mình.

Xin visa Mỹ được xem như cơn ác mộng của nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, nếu hiểu biết và nắm chắc những yếu tố cơ bản như trên. Việc xin visa để Đặt vé máy bay đi Mỹ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ làm visa Mỹ không cần chứng minh tài chính có khó không?

Chứng minh tài chính là một trong những điều kiện bắt buộc trong quá trình xin visa Mỹ. Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng visa của bạn có được duyệt hay không.

Dịch vụ làm visa Mỹ không cần chứng minh tài chính có khó không?
Dịch vụ làm visa Mỹ không cần chứng minh tài chính có khó không?

Chứng minh tài chính cũng là phần mà đương đơn gặp phải nhiều khó khăn nhất. Bạn cần chứng minh tài chính thật chi tiết và rõ ràng. Để đảm bảo với cơ quan chức năng bạn có thể tự chủ tài chính và đảm bảo mọi chi phí trong quá trình lưu trú tại Mỹ.

Điều kiện chứng minh tài chính khi xin visa Mỹ

Để có thể chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Mỹ một cách đầy đủ và chi tiết. Bạn cần phải cung cấp những tài liệu cơ bản sau:

• Sổ tiết kiệm có số dư tối thiếu 5000 USD.

• Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

• Các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như sổ đỏ, giấy đăng ký sở hữu ô tô, hợp đồng mua nhà,…

Ngoài ra, các giấy tờ chứng minh công việc cũng sẽ được cân nhắc về khả năng tự lập tài chính của người nộp hồ sơ. Các giấy tờ này sẽ khác nhau tùy theo tính chất công việc của từng đương đơn.

Điều kiện chứng minh tài chính khi xin visa Mỹ
Điều kiện chứng minh tài chính khi xin visa Mỹ

Đối với công nhân viên chức

– Hợp đồng lao động.

– Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty.

Đối với chủ doanh nghiệp

– Giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.

– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Đối với học sinh, sinh viên

– Thẻ học sinh.

– Sổ hộ khẩu.

– Chứng minh tài chính của cha mẹ.

– Giấy xin phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường.

Đối với hưu trí

– Quyết định nghỉ hưu.

– Thẻ hưu trí.

– Sổ lương hưu.

Những khó khăn khi tự chứng minh tài chính xin visa Mỹ

Khác với phần lớn các quốc gia. Đại sứ quán Mỹ yêu cầu tất cả các đương đơn nộp hồ sơ xin visa phải tham gia phỏng vấn. Tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều câu hỏi về hồ sơ. Và đôi khi sẽ gặp phải rắc rối nếu hồ sơ chứng minh tài chính mang những con số xa vời thực tế.

Những khó khăn khi tự chứng minh tài chính xin visa Mỹ
Những khó khăn khi tự chứng minh tài chính xin visa Mỹ

Hồ sơ chứng minh tài chính xin visa Mỹ khó ở chỗ không theo bất kỳ quy luật nào. Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính làm sao cho bạn đủ khả năng tự chủ về chi phí  chuyến đi trước Đại sứ quán. Đồng thời cần khai trung thực và khớp với hồ sơ.

Dịch vụ xin visa Mỹ trọn gói tại Aivivu

Nếu quý khách muốn đảm bảo việc xin visa Mỹ bao đậu. Một dịch vụ chứng minh tài chính là giải pháp lý tưởng nhất để đảm bảo cho hồ sơ thị thực của quý khách được xét duyệt thành công.

Dịch vụ chứng minh tài chính visa trọn gói của Aivivu không chỉ giúp cho bộ hồ sơ chứng minh tài chính của quý khách đầy đủ, chất lượng. Mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ những kinh nghiệm phỏng vấn giúp bạn có thể xin visa thành công.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp Dịch vụ xin visa Mỹ trọn gói. Với mức giá vô cùng phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Aivivu chắc chắn sẽ giúp quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

4/5 - (3 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Mỹ, Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo