Dịch vụ làm visa Italia trọn gói bao nhiêu tiền?

Dịch vụ làm visa Italia trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Không chỉ vậy, những dịch vụ làm visa Italia trọn gói còn giúp khả năng visa của bạn được duyệt cao hơn so với việc Xin visa Italia tự túc.

Visa Italia có bao nhiêu loại?

– Dựa vào thời gian lưu trú, visa Italia được chia thành 2 loại:

 1. Visa ngắn hạn (loại A và loại C): Đây là loại visa Schengen được cấp với thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày ở Italia và các quốc gia khác thuộc khối Scenghen.
 2. Visa dài hạn (loại D): Đây là loại visa được cấp với thời gian lưu trú trên 90 ngày ở Italia và các quốc gia thuộc khối Schengen.
Visa Italia có bao nhiêu loại?
Visa Italia có bao nhiêu loại?

– Dựa vào mục đích chuyến đi, visa Italia được phân theo các nhóm sau:

 1. Visa để du lịch, thăm thân nhân, bạn bè.
 2. Visa để công tác, tham dự hội thảo, thương mại.
 3. Visa đi du học, thực tập có học bổng tại Italia.
 4. Visa kết hôn tại Italia .
 5. Visa sống chung tại Italia.
 6. Visa đoàn tụ gia đình.
 7. Visa du học.
 8. Visa lao động, làm việc.
 9. Visa đầu tư kinh doanh tại Italia,…

Dịch vụ làm visa Italia trọn gói bao nhiêu tiền?

Mức lệ phí xin visa Italia phụ thuộc vào loại visa mà bạn muốn cấp. Dich vụ làm visa Italia trọn gói khi Đặt vé máy bay đi Italia được cung cấp bởi VFS Global như sau:

Lệ phí các loại visa Italia Mức phí (EURO) Mức phí (VND)
Visa Schengen (người lớn) 60 EURO Khoảng 4.523.650 VND
Visa Schengen (trẻ em từ 6 – 12 tuổi) 35 EURO Khoảng 888.804 VND
Visa đi Italia dài hạn (loại D) 116 EURO Khoảng 2.944.538 VND

Lưu ý: Phí thị thực phải được trả bằng tiền mặt và tính theo tỷ giá EURO/VND vào thời điểm nộp đơn. Số tiền này sẽ không được hoàn trả nếu visa của bạn không được duyệt.

"Dịch

Dịch vụ làm visa Italia trọn gói tại Aivivu

Bạn muốn xin visa Italia để du lịch, thăm thân, công tác? Bạn cảm thấy việc chuẩn bị các Thủ tục xin visa Italia quá rắc rối và rườm rà? Dịch vụ làm visa Italia trọn gói tại Aivivu sẽ giúp bạn xin visa Italia nhanh chóng và thuận lợi nhất với những lợi ích sau:

 • Tư vấn làm visa Italia. Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục như chứng minh tài chính, công chứng hồ sơ, nộp hồ sơ cũng như lên lịch hẹn cho khách hàng.
 • Tư vấn hoàn thành hồ sơ xin visa du lịch Italia, visa du học Italia, visa công tác Italia,… Sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi của khách hàng nhất.
 • Hỗ trợ lên lịch trình, khai form xin visa Italia. Book vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.

"Dịch

Aivivu tự tin là đại lý làm visa Italia trọn gói uy tín. Với mức giá vô cùng phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ làm quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo