Dịch vụ làm visa Italia bao đậu bao nhiêu tiền?

76 Lượt xem

Với nhiều người chưa từng làm visa, một dịch vụ visa phù hợp sẽ giúp họ đi đến các quốc gia khác một cách dễ dàng hơn. Vậy dịch vụ làm visa Italia bao đậu ở đâu? Để hành trình khi Đặt vé máy bay giá rẻ đi Italia được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất?

Xin visa Italia có khó không?

Hiện nay, Italia là một trong những quốc gia dễ xin visa nhất trong khối các nước Schengen. Để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đúng và đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán đã đề ra trước đó.

Xin visa Italia có khó không?
Xin visa Italia có khó không?

Visa Italia có bao nhiêu loại?

Dựa vào thời gian lưu trú

Dựa vào thời gian lưu trú, visa Italia được chia thành 2 loại:

 1. Visa ngắn hạn (loại A và loại C): Đây là loại visa Schengen được cấp với thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày ở Italia và các quốc gia khác thuộc khối Scenghen.
 2. Visa dài hạn (loại D): Đây là loại visa được cấp với thời gian lưu trú trên 90 ngày ở Italia và các quốc gia thuộc khối Schengen.

Dựa vào mục đích chuyến đi

Dựa vào mục đích chuyến đi, visa Italia được phân theo các nhóm sau:

 1. Visa để du lịch, thăm thân nhân, bạn bè.
 2. Visa để công tác, tham dự hội thảo, thương mại.
 3. Visa đi du học, thực tập có học bổng tại Italia.
 4. Visa kết hôn tại Italia .
 5. Visa sống chung tại Italia.
 6. Visa đoàn tụ gia đình.
 7. Visa du học.
 8. Visa lao động, làm việc.
 9. Visa đầu tư kinh doanh tại Italia,…

Dịch vụ làm visa Italia bao đậu bao nhiêu tiền?

Mức lệ phí xin visa Italia phụ thuộc vào loại visa mà bạn muốn cấp. Dich vụ làm visa Italia trọn gói khi Đặt vé máy bay đi Italia được cung cấp bởi VFS Global như sau:

Lệ phí các loại visa Italia Mức phí (EURO) Mức phí (VND)
Visa Schengen (người lớn) 60 EURO Khoảng 4.523.650 VND
Visa Schengen (trẻ em từ 6 – 12 tuổi) 35 EURO Khoảng 888.804 VND
Visa đi Italia dài hạn (loại D) 116 EURO Khoảng 2.944.538 VND

Lưu ý: Phí thị thực phải được trả bằng tiền mặt và tính theo tỷ giá EURO/VND vào thời điểm nộp đơn. Số tiền này sẽ không được hoàn trả nếu visa của bạn không được duyệt.

Dịch vụ làm visa Italia bao đậu bao nhiêu tiền?
Dịch vụ làm visa Italia bao đậu bao nhiêu tiền?

Dịch vụ làm visa Italia bao đậu ở đâu?

Du khách có nhu cầu làm Thủ tục hồ sơ xin visa Italia nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Hơn nữa đảm bảo cho visa của bạn có khả năng được duyệt cao nhất. Liên hệ Hotline của Phòng vé Aivivu hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Aivivu – Dịch vụ làm visa Italia bao đậu uy tín                                

Hiện nay, Aivivu cung cấp dịch vụ làm Visa Italia trọn gói uy tín. Giúp quý khách dễ dàng xin được loại visa mong muốn với khả năng được duyệt cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp vé máy bay giá rẻ, tư vấn lịch trình chuyến đi,… Giúp khách hàng có hành trình khám phá nước bạn một cách thuận lợi nhất với quy trình trọn gói sau:

 1. Tư vấn chi tiết: sau khi thu thập thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đánh giá sơ lược hồ sơ. Phân tích điểm mạnh, yếu, lên checklist hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể
 2. Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra, phân tích và xử lý. Đảm bảo tính logic, hợp lý và chặt chẽ trong từng thành phần bao gồm: hồ sơ nhân thân, hồ sơ tài chính, hồ sơ mục đích, hồ sơ bảo lãnh (nếu có). Yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu cần
 3. Hỗ trợ điền đơn xin visa, lên lịch trình, booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn. Soạn thảo các giấy tờ cần thiết khác và dịch thuật công chứng
 4. Sắp xếp hồ sơ, chuyển bộ phận kiểm soát phê duyệt hồ sơ lần cuối trước khi xin visa. Đăng ký đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay (sinh trắc học), chụp hình
 5. Hướng dẫn quý khách hàng các thủ tục liên quan cuối cùng trước khi đi làm thủ tục xin visa. Phối hợp chặt chẽ cùng khách hàng xử lý các phản hồi của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo