Dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói bao nhiêu tiền?

138 Lượt xem

Với sự phát triển kinh tế lẫn du lịch hàng đầu thế giới nên việc xin visa châu Âu chưa bao giờ là dễ dàng. Và việc xin visa Hà Lan cũng vậy. Do đó, nhiều người chọn cho mình một dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói để tiết kiệm thời gian cũng như công sức xin visa.

Xin visa Hà Lan tự túc có khó không?

Hà Lan là một trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen. Vì vậy nếu muốn đặt chân đến vùng đất xinh đẹp này, bạn cần phải xin visa Schengen – loại visa cho phép bạn di chuyển qua lại giữa tất cả các nước thành viên của khối.

Xin visa Hà Lan tự túc có khó không?
Xin visa Hà Lan tự túc có khó không?

Nếu muốn xin visa Schengen tại cơ quan lãnh sự của Hà Lan. Bạn cần chứng minh được Hà Lan là điểm đến chính hoặc là điểm lưu trú lâu nhất trong chuyến đi. Để Đại sứ quan có thể dễ dàng cấp visa cho bạn Đặt vé máy bay đi Hà Lan một cách thuận tiện nhất.

Có bao nhiêu visa Hà Lan?

Visa ngắn hạn Schengen

Nếu dự định du lịch Hà Lan ngắn hạn (hoặc kế hoạch đến Hà Lan cho các hoạt động dưới 90 ngày), bạn sẽ phải xin visa Schengen. Visa Schengen do Hà Lan cấp có hiệu lực trong toàn bộ các quốc gia thành viên Schengen (trừ vùng Caribbean).

Visa ngắn hạn Caribbean

Đây là loại visa Hà Lan ngắn hạn cấp riêng cho vùng Caribbean. Visa có hiệu lực trên toàn khu vực Caribbean thuộc Vương Quốc Hà Lan. Gồm: Aruba, St Maarten, Curaçao, Bonaire, Saba và St Eustatius. Visa Caribbean không có hiệu lực tại các nước Schengen.

Visa dài hạn

Visa dài hạn là loại visa mà chính phủ Hà Lan cấp cho các hoạt động lưu trú trên 90 ngày tại nước này. Loại visa dài hạn thường dùng cho các mục đích như du học, công tác dài ngày, định cư,…

Dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói bao nhiêu tiền?

Phí thị thực Hà Lan được Đại sứ quán đưa ra như sau:

Loại thị thực Phí thị thực (EURO) Phí thị thực (VND)
Biểu phí thông thường đối với thị thực Schengen 80 2,050,000
Biểu phí đối với thị thực Schegen (trẻ từ 6 – 11 tuổi) 40 1,020,000
Biểu phí với trẻ em dưới 6 tuổi Miễn phí Miễn phí
Thị thực Caribbean dành cho người lớn 80 2,050,000
Thị thực Caribbean dành cho trẻ từ 6-11 tuổi 40 1,020,000
Thị thực Caribbean dành cho trẻ em dưới 6 tuổi Miễn phí Miễn phí
Thị thực cho công dân trên 6 tuổi các nước thuộc diện “Facilitation”. 35 890,000
Thị thực cho công dân dưới 6 tuổi các nước thuộc diện “Facilitation”. Miễn phí Miễn phí

Lưu ý:

 • Phí thị thực áp dụng theo Việt Nam đồng được tính theo tỉ giá hối đoái tại thời điểm hiện tại. Phí này cần phải được thanh toán bằng tiền mặt và phải chịu những thay đổi không được thông báo trước.
 • Bên cạnh phí thị thực, người xin cấp thị thực còn phải trả phí dịch vụ VFS là 410,000VNĐ trên mỗi mẫu đơn bằng tiền mặt.
 • Mọi khoản phí cần phải được thanh toán trước và không được hoàn trả lại.
 • Mức phí dành cho dịch vụ SMS là 70,000 VND/ mẫu đơn. Đây là một dịch vụ tùy chọn.
 • Phí thị thực Schengen sẽ được miễn cho người nộp thị thực thuộc các diện sau:
  • Trẻ em dưới 6 tuổi
  • Học sinh, sinh viên, sinh viên tốt nghiệp đại học và giáo viên đi kèm những người sang theo diện học tập hoặc giáo dục huân luyện.
  • Những nhà nghiên cứu từ các nước thứ ba đi với mục đích tiến hành các nghiên cứu khoa học được nêu ra trong Văn bản No 2005/761/EC của Quốc hội Châu Âu và Hội đồng vào 28.09.2005 được ban hành bởi các nước thành viên dành riêng co diện thị thực ngắn hạn cho các nhà nghiên cứu từ nước thứ ba đi nghiên cứu khoa học.
  • Người đại diện của các tổ chức phi chính phủ dưới 25 tuổi tham gia hội thảo, hội nghị, thể thao, văn hóa và các sự kiện giáo dục được tổ chức bởi các tổ chức phi chính phủ.
  • Người có hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ (Người đại diện của các tổ chức phi chính phủ dưới 25 tuổi tham gia hội thảo, hội nghị, thể thao, văn hóa và các sự kiện giáo dục được tổ chức bởi các tổ chức phi chính phủ).
 • Các nước thuộc diện Facilitation là công dân các nước Armenia, Azerbaijan , Kosovo và Russia.Hộ chiếu miễn sinh trắc học của công dân nước Albania, Bosnia và Herzegovina, Cộng hòa Macedonia, Cộng hòa Moldova, Montenegro, Serbia, Georgia and Ukraine (được miễn phí thị thực cho Hộ chiếu sinh trắc học).
Dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói bao nhiêu tiền?
Dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói bao nhiêu tiền?

Aivivu – Dịch vụ làm visa Hà Lan nhanh uy tín

Khi làm các Thủ tục xin visa Hà Lan tại Aivivu, bạn sẽ được:

 • Hoàn thiện hồ sơ xin visa nhanh chóng với giá vô cùng phải chăng. Giúp bạn tiết kiệm được tương đối thời gian và công sức di chuyển.
 • Tư vấn, giải đá những thắc mắc về các thủ tục xin visa. Giúp bạn xin được loại visa mong muốn với khả năng được duyệt cao nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục hồ sơ cần thiếu nếu khách hàng không kịp chuẩn bị.
 • Cung cấp vé máy bay giá rẻ, tư vấn lịch trình chuyến đi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thông tin về thủ tục xuất nhập cảnh cho quý khách.
Aivivu – Dịch vụ làm visa Hà Lan nhanh uy tín
Aivivu – Dịch vụ làm visa Hà Lan nhanh uy tín

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn xin visa Hà Lan một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Giúp chuyến đi tới Hà Lan của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo