Dịch vụ làm visa Hà Lan bao đậu ở đâu?

43 Lượt xem

Visa không được duyệt không chỉ gây ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Mà còn ảnh hưởng đến cả chất lượng việc xin những visa sau này. Vì vậy, nhiều người chọn cho mình những dịch vụ làm visa Hà Lan bao đậu với thủ tục nhanh gọn, hiểu quả và chắc chắn.

Tại sao nên chọn dịch vụ  làm visa Hà Lan bao đậu?

Nhiều người lầm tưởng rằng việc tự làm các Thủ tục hồ sơ xin visa Hà Lan sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Tuy nhiên, thủ tục xin visa tương đối phức tạp. Và không phải ai cũng có đầy đủ hiểu biết và kinh nghiệm để tự mình xin visa.

Tại sao nên chọn dịch vụ  làm visa Hà Lan bao đậu?
Tại sao nên chọn dịch vụ  làm visa Hà Lan bao đậu?

Vì vậy, nhiều người chọn cho mình dịch vụ xin visa. Giúp đảm bảo được visa của mình chắc chắn được duyệt. Việc này cũng giúp được bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức di chuyển khi phải tự nộp đơn lên đại sứ quán.

Dịch vụ làm visa Hà Lan bao đậu ở đâu?

Nếu bạn cảm thấy việc Xin visa Hà Lan tự túc quá khó khăn và phức tạp. Bạn chưa hiểu rõ về các thủ tục giấy tờ để xin visa Hà Lan,.. Một dịch vụ uy tín sẽ gúp bạn xin visa nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Aivivu tự tin là đại lý làm visa Hà Lan nhanh uy tín. Quý khách có nhu cầu làm visa vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đinh – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Dịch vụ làm visa Hà Lan bao đậu bao nhiêu tiền?

Phí thị thực Hà Lan được Đại sứ quán đưa ra như sau:

Loại thị thực Phí thị thực (EURO) Phí thị thực (VND)
Biểu phí thông thường đối với thị thực Schengen 80 2,050,000
Biểu phí đối với thị thực Schegen (trẻ từ 6 – 11 tuổi) 40 1,020,000
Biểu phí với trẻ em dưới 6 tuổi Miễn phí Miễn phí
Thị thực Caribbean dành cho người lớn 80 2,050,000
Thị thực Caribbean dành cho trẻ từ 6-11 tuổi 40 1,020,000
Thị thực Caribbean dành cho trẻ em dưới 6 tuổi Miễn phí Miễn phí
Thị thực cho công dân trên 6 tuổi các nước thuộc diện “Facilitation” 35 890,000
Thị thực cho công dân dưới 6 tuổi các nước thuộc diện “Facilitation” Miễn phí Miễn phí

Lưu ý:

 • Phí thị thực áp dụng theo Việt Nam đồng được tính theo tỉ giá hối đoái tại thời điểm hiện tại. Phí này cần phải được thanh toán bằng tiền mặt và phải chịu những thay đổi không được thông báo trước
 • Bên cạnh phí thị thực, người xin cấp thị thực còn phải trả phí dịch vụ VFS là 410,000VNĐ trên mỗi mẫu đơn bằng tiền mặt
 • Mọi khoản phí cần phải được thanh toán trước và không được hoàn trả lại
 • Mức phí dành cho dịch vụ SMS là 70,000 VND/ mẫu đơn. Đây là một dịch vụ tùy chọn
 • Phí thị thực Schengen sẽ được miễn cho người nộp thị thực thuộc các diện sau:
  • Trẻ em dưới 6 tuổi
  • Học sinh, sinh viên, sinh viên tốt nghiệp đại học và giáo viên đi kèm những người sang theo diện học tập hoặc giáo dục huân luyện.
  • Những nhà nghiên cứu từ các nước thứ ba đi với mục đích tiến hành các nghiên cứu khoa học được nêu ra trong Văn bản No 2005/761/EC của Quốc hội Châu Âu và Hội đồng vào 28.09.2005 được ban hành bởi các nước thành viên dành riêng co diện thị thực ngắn hạn cho các nhà nghiên cứu từ nước thứ ba đi nghiên cứu khoa học.
  • Người đại diện của các tổ chức phi chính phủ dưới 25 tuổi tham gia hội thảo, hội nghị, thể thao, văn hóa và các sự kiện giáo dục được tổ chức bởi các tổ chức phi chính phủ.
  • Người có hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ (Người đại diện của các tổ chức phi chính phủ dưới 25 tuổi tham gia hội thảo, hội nghị, thể thao, văn hóa và các sự kiện giáo dục được tổ chức bởi các tổ chức phi chính phủ).

Phí thị thực cho các nước thuộc diện “Facilitation” là phí thị thực Schengen thấp (35 Euro) . Được cấp cho công dân các nước Armenia, Azerbaijan , Kosovo và Russia và cho Hộ chiếu miễn sinh trắc học của công dân nước Albania, Bosnia và Herzegovina, Cộng hòa Macedonia, Cộng hòa Moldova, Montenegro, Serbia, Georgia and Ukraine (được miễn phí thị thực cho Hộ chiếu sinh trắc học).

Dịch vụ làm visa Hà Lan bao đậu bao nhiêu tiền?
Dịch vụ làm visa Hà Lan bao đậu bao nhiêu tiền?

Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói tại Aivivu?

Đến với dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói tại Aivivu, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ, xử lý toàn bộ các hồ sơ giấy tờ. Sao cho hồ sơ của bạn có khả năng được duyệt cao nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp Vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ. Cũng như hỗ trợ đặt phòng, tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh,… nếu khách hàng có nhu cầu. Aivivu đảm bảo việc xin visa Hà Lan của quý khách sẽ trở nên thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo