Dịch vụ làm visa Đức trọn gói bao nhiêu tiền?

Dịch vụ làm visa Đức trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Không chỉ vậy, những dịch vụ làm visa Đức trọn gói còn giúp khả năng visa của bạn được duyệt cao hơn so với việc Xin visa Đức tự túc.

Visa Đức có bao nhiêu loại?

Có 5 loại vis Đức cho người Việt nhập cảnh như sau:

– Visa bảo lãnh: Dành cho những ai xin đi du học tự túc tại Đức.

– Visa thăm thân: Dành cho người muốn sang thăm thân nhân như bố, mẹ, vợ, chồng, con cái,… Đang học tập, làm việc và sinh sống tại Đức.

– Visa đoàn tụ: Dành cho những ai muốn sang đoàn tụ với vợ hoặc chồng đang học tập, làm việc hoặc sinh sống tại Đức.

– Visa kết hôn: Dành cho những ai muốn sang kết hôn với người đang cứ trú hợp pháp tại Đức.

– Visa bảo lãnh của giáo sư: Dành cho những ai được giáo sư Đức nhận vào làm nghiên cứu sinh.

Dịch vụ làm visa Đức trọn gói bao nhiêu tiền?

Khác với lệ phí xin visa các quốc gia khác. Lệ phí xin visa Đức sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của đối tượng xin visa cũng như loại visa mà bạn xin. Dưới đây là bảng lệ phí làm visa  khi Đặt vé máy bay đi Đức được đưa ra bởi Đại sứ quán như sau:

Loại visa Đức Độ tuổi
Dưới 6 tuổi Từ 6 – 12 tuổi Từ 13 – 18 tuổi Trên 18 tuổi
Visa Đức Schengen Miễn phí 35 Euro 60 Euro 60 Euro
Visa quốc gia 37,5 Euro 37,5 Euro 37,5 Euro 75 Euro

Lưu ý:

Lệ phí xin visa Đức nêu trên chưa bao gồm phí công chứng, dịch thuật. Cùng các chi phí khác phát sinh để hoàn thiện hồ sơ.

Toàn bộ lệ phí xử lý hồ sơ phải được nộp bằng Việt Nam đồng. Trong trường hợp rút lại hồ sơ thì lệ phí sẽ không được hoàn.

"Dịch

Dịch vụ làm visa Đức trọn gói tại Aivivu

Bạn muốn xin visa Đức để du lịch, thăm thân, công tác? Bạn cảm thấy việc chuẩn bị các Thủ tục xin visa Đức quá rắc rối và rườm rà? Dịch vụ làm visa Đức trọn gói tại Aivivu sẽ giúp bạn xin visa Đức nhanh chóng và thuận lợi nhất với những lợi ích sau:

– Tư vấn làm visa Đức. Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục như chứng minh tài chính, công chứng hồ sơ, nộp hồ sơ cũng như lên lịch hẹn cho khách hàng.

– Tư vấn hoàn thành hồ sơ xin visa du lịch Đức, visa du học Đức, visa công tác Đức,… Sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi của khách hàng nhất.

– Hỗ trợ lên lịch trình, khai form xin visa Đức. Book vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.

"Dịch

Aivivu tự tin là đại lý làm visa Đức trọn gói uy tín. Với mức giá vô cùng phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ làm quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo