Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói bao nhiêu tiền?

Vậy dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói bao nhiêu tiền? Dịch vụ này đã bao gồm những Thủ tục hồ sơ xin visa Đài Loan hay chưa và khách hàng phải chuẩn bị những gì? Phòng vé Aivivu sẽ giải đáp thắc mắc của bạn thông qua bài viết sau.

Visa Đài Loan có bao nhiêu loại?

Hiện nay, visa cho phép người Việt nhập cảnh hợp pháp vào Đài Loan gồm có 3 loại. Bao gồm: Visa dán bình thường, E-visa tiên tiến và E-visa Quan Hồng. Mỗi loại visa này sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Thông tin chi tiết về 3 loại visa được thể hiện thông qua bảng dưới đây:

Các loại visa Đài Loan Visa dán bình thường E-visa tiên tiến E-visa Quan Hồng
Đối tượng Du lịch theo đoàn được sự bảo trợ của công ty du lịch Việt Nam và du lịch Đài Loan Công dân Việt Nam có thẻ cư trú, thẻ vĩnh trú, visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Anh, Hàn Quốc, khối Schengen và Đài Loan (trừ các trường hợp từng đi lao động phổ thông) trong vòng 10 năm trở lại Du lịch theo đoàn được sự bảo trợ của công ty du lịch Việt Nam và du lịch Đài Loan
Phí xin visa 50 – 150USD (chỉ thu USD) Miễn phí Miễn phí
Thời gian lưu trú 14 ngày 14 ngày Theo thời gian thông báo với cục du lịch Đài Loan
Số lần nhập cảnh Một hoặc nhiều lần Nhiều lần Nhiều lần
Cách thức đăng ký Trực tiếp Internet Công ty du lịch

Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói bao nhiêu tiền?

Tùy vào thời hạn và từng loại visa mà lệ phí làm visa sẽ khác nhau. Dưới đây là phí xin Visa Đài Loan tự túc được niêm yết bởi Đại sứ quán. Có kết quả sau khoảng từ 5 – 7 ngày hoặc lâu hơn. Nếu muốn có visa nhanh (sau 2 ngày), bạn phải phụ thêm 50% phí theo quy định.

Loại visa Thời hạn visa Thời gian lưu trú Lệ phí visa
Visa nhập cảnh 1 lần 90 ngày Khoảng 14 ngày 50 USD
Visa nhập cảnh nhiều lần 90 ngày Khoảng 14 ngày/1 lần nhập cảnh 100 USD

Lưu ý:

– Lệ phí làm visa từ Đại sứ quán có thể thay đổi tùy vào thời giá.

– Đại sứ quán Đài Loan chỉ nhận tiền đô. Bạn nên đổi tiền sang đô la Mỹ và mang theo khi đến nộp hồ sơ xin visa.

Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói bao nhiêu tiền?
Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói bao nhiêu tiền?

Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói tại Aivivu

Bạn muốn xin visa Đài Loan để du lịch, thăm thân, công tác hay chữa bệnh. Bạn không có việc làm, không có bảo hiểm y tế? Bạn đang là học sinh, sinh viên không có sổ tiết kiệm? Phòng vé Aivivu sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục xin visa trọn gói bao gồm:

– Tư vấn làm visa Đài Loan. Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục như chứng minh tài chính, công chứng hồ sơ, nộp hồ sơ cùng như lên lịch hẹn cho khách hàng.

– Tư vấn hoàn thành hồ sơ visa du lịch Đài Loan, visa du học Đài Loan, visa lao động Đài Loan.

– Xin miễn visa Đài Loan online. Với những khách hàng đáp ứng đủ điều kiện miễn visa Đài Loan. Có visa Đài Loan hoặc các nước OECD trong 10 năm trở lại đây.

– Hỗ trợ lên lịch trình. Khai form visa Đài Loan. Book Vé máy bay đi Đài Loan và đặt phòng khách sạn. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.

Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói tại Aivivu
Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói tại Aivivu

Aivivu tự tin là đại lý làm visa Đài Loan trọn gói uy tín. Với mức giá vô cùng phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ làm quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

4.1/5 - (7 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo