Dịch vụ làm visa Đài Loan ở đâu tốt

Với nhiều người chưa từng làm visa, thì một dịch vụ visa phù hợp sẽ giúp họ đi đến quốc gia khác một cách dễ dàng hơn. Vậy dịch vụ làm visa Đài Loan bao đậu ở đâu? Để hành trình khi Đặt vé máy bay đi Đài Loan được diễn ra thuận lợi nhất?

Xin visa Đài Loan có khó không?

Đài Loan nổi tiếng với hàng ngàn địa điểm tham quan hấp dẫn. Cùng nền ẩm thực vô cùng phong phú, đa dạng. Hơn nữa, chi phí chi Đài Loan từ Việt Nam còn tương đối hợp lý. Chính vì vậy Đài Loan là lựa chọn của đông đảo mọi người.

Xin visa Đài Loan có khó không?
Xin visa Đài Loan có khó không?

Đặc biệt, Thủ tục xin visa Đài Loan cũng đơn giản hơn so với các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và châu Âu,… Bạn chỉ cần chứng minh được lịch trình, kinh phí rõ ràng và không có ý định lưu trú bất hợp pháp nào. Việc xin visa Đài Loan là điều không hề khó.

Hồ sơ xin visa Đài Loan cần những gì?

Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên: bản gốc và 1 bản photo. Chỉ photo các trang visa và có dấu xuất nhập cảnh và photo hộ chiếu.

Giấy chứng nhận đang đi làm

– Bản photo kèm giấy nghỉ phép du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng dấu xác nhận.

– Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

Chứng minh tài chính

Vé máy bay khứ hồi và xác nhận đặt phòng Khách sạn

Lịch trình chuyến đi: Càng cụ thể càng tốt. Bao gồm các thông tin về ngày đến, ngày đi, địa chỉ khách sạn, các điểm đến du lịch trong những ngày ở đây.

Dịch vụ làm visa Đài Loan bao đậu ở đâu?

Du khách có nhu cầu làm visa Đài Loan nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Hơn nữa đảm bảo cho visa của bạn có khả năng được duyệt cao nhất. Liên hệ Hotline của Phòng vé Aivivu hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn.

Dịch vụ làm visa Đài Loan bao đậu ở đâu?
Dịch vụ làm visa Đài Loan bao đậu ở đâu?

Dịch vụ xin visa Đài Loan bao đậu tốt nhất

Khi làm thủ tục xin visa Đài Loan tại Aivivu, bạn sẽ được:

– Hoàn thiện hồ sơ xin visa nhanh chóng với giá vô cùng phải chăng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

– Tư vấn, giải đáp những thắc mặc về thủ tục giấy tờ xin visa Đài Loan. Giúp bạn xin được loại visa mong muốn với tỷ lệ được cấp visa cao nhất.

– Hỗ trợ các thủ tục hồ sơ cần thiết nếu khách hàng không kịp chuẩn bị với Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói.

– Cung cấp vé máy bay giá rẻ, tư vấn lịch trình chuyến đi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thông tin về thủ tục xuất nhập cảnh cho quý khách.

Aivivu – Dịch vụ xin visa Đài Loan bao đậu tốt nhất
Aivivu – Dịch vụ xin visa Đài Loan bao đậu tốt nhất
4/5 - (4 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo