Dịch vụ làm visa Cuba nhanh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Việc xin visa đi nước ngoài đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết về thủ tục giấy tờ nhất định. Vì vậy, để khả năng visa được duyệt cao nhất, nhiều người chọn cho mình các dịch vụ xin visa để khả năng visa được duyệt cao nhất.

39

Trong nhiều trường hợp khẩn cấp, các dịch vụ xin visa Cuba nhanh được nhiều người lựa chọn. Bởi tính nhanh chóng, tin cậy, đảm bảo sẽ giúp việc xin visa của bạn được thuận tiện hơn.

Có bao nhiêu loại visa Cuba?

Phân loại visa theo thời gian, visa Cuba bao gồm hai loại chính:

Visa Cuba dài hạn: là loại visa có thời hạn trên 6 tháng. Dành cho đương đơn làm Thủ tục xin visa Cuba với mục đích dài hạn như du học hay công tác dài ngày.

Visa Cuba ngắn hạn: là visa có thời hạn lưu trú tối đa là 90 ngày. Phục vụ cho các chuyến đi ngắn ngày như du lịch, thăm thân, hội thảo…

Dịch vụ làm visa Cuba nhanh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Một dịch vụ xin visa Cuba sẽ giúp khả năng visa của bạn được duyệt cao nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Aivivu tự tin là đại lý giúp bạn hoàn thành visa Cuba một cách nhanh chóng.

Dịch vụ làm visa Cuba nhanh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ở đâu?
Dịch vụ làm visa Cuba nhanh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Du khách có nhu cầu Đặt vé máy bay đi Cuba hoặc làm visa Cuba trọn gói. Vui lòng liên hệ theo Hotline của công ty chúng tôi. Hoặc đến trực tiếp văn phòng của Aivivu theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM.

Một số câu hỏi thường gặp khi xin visa Cuba

Thời gian xin visa Cuba mất bao lâu?

Thời gian xin visa Cuba phụ thuộc vào thời gian bạn chuẩn bị Hồ sơ xin visa Cuba tự túc và thời gian xét duyệt của Đại sứ quán. Thông thường, thời gian xin visa Cuba từ 5 – 6 ngày làm việc.

Trong nhiều trường hợp đặc biệt, thời gian xét duyệt visa Cuba có thể lên tới 1 tháng hoặc lâu hơn. Vì vậy bạn cần sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Hoặc chọn dịch vụ làm visa trọn gói tại Aivivu để không bị ảnh hưởng đến lịch trình.

Xin visa Cuba có cần phỏng vấn tiếng Anh không?

Xin visa Cuba không yêu cầu bạn phải phỏng vấn bằng tiếng Anh. Tại nơi phỏng vấn sẽ có người phiên dịch. Nên bạn chỉ cần trả lời thành thực và tự tin bằng tiếng Việt như bình thường.

Một số câu hỏi thường gặp khi xin visa Cuba
Một số câu hỏi thường gặp khi xin visa Cuba

Lệ phí xin visa Cuba là bao nhiêu?

Tuỳ vào mục đích của đường đơn, lệ phí xin visa Cuba sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Lệ phí xin visa Cuba với mục đích du lịch là 20$. Nếu bạn nhờ người khác nộp thay, phí sẽ tăng lên là 45$.
  • Lệ phí xin visa Cuba với mục đích công tác là 80$.
  • Lệ phí xin visa Cuba với mục đích thăm thân là 25$.