Dịch vụ làm visa Cuba không chứng minh tài chính cần giấy tờ gì?

Không như nhiều loại visa khách, Thủ tục xin visa Cuba không bắt buộc bạn phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên, để làm visa Cuba không chứng minh tài chính. Bạn cần nắm được những thông tin cơ bản sau:

Tại sao cần chứng minh tài chính khi xin visa?

Chứng minh tài chính khi xin visa được xem là một bằng chứng để bạn cung cấp cho Đại sứ quán rằng bạn đủ khả năng tự chi trả cho chuyến đi. Và đảm bảo bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi của mình.

Không chỉ vậy, việc chứng minh tài chính đủ “mạnh” còn giúp Đại sứ quán tin rằng bạn có ràng buộc tại Việt Nam. Và bạn sẽ không có ý định nhập cư bất hợp pháp vào quốc gia của họ để lưu trú hay làm việc trái phép.

Dịch vụ làm visa Cuba không chứng minh tài chính cần giấy tờ gì?

Người Việt Nam xin visa Cuba không cần chứng minh tài chính. Đây là một trong những điểm vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cung cấp thêm các ràng buộc tài chính tại Việt Nam để hồ sơ xin visa được đẹp hơn.

Dịch vụ làm visa Cuba không chứng minh tài chính cần giấy tờ gì?
Dịch vụ làm visa Cuba không chứng minh tài chính cần giấy tờ gì?

Visa Cuba không phải là visa dán lên hộ chiếu như các loại visa khác. Visa Cuba là một visa rời và được gọi là Tourist Card. Thời gian nhập cảnh của mỗi tờ Tourist Card tối đa là 30 ngày và chỉ được nhập cảnh 1 lần duy nhất.

Không giống như làm visa đi một số nước khác chỉ cần xác nhận Vé máy bay đi Cuba khứ hồi. Vé máy bay để xin visa Cuba phải là vé máy bay đã xuất vé. Và Aivivu là đại lý tin cậy giúp bạn xuất vé máy bay một cách thuận tiện.

Điều kiện chứng minh tài chính khi xin visa

Tuy xin visa Cuba không cần chứng minh tài chính. Tuy nhiên, để bộ hồ sơ đủ mạnh và đẹp, bạn có thể nộp kèm thêm một số giấy tờ chứng minh tài chính sau:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch trong 6 tháng gần nhất và cho đến thời điểm nộp hồ sơ, có dấu mộc của ngân hàng (làm sớm nhất chỉ 1 hoặc 2 ngày trước ngày nộp hồ sơ).
  • Sao kê tài khoản nhận lương (nếu nhận lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng);
  • Bản gốc sao kê thẻ tín dụng 6 tháng gần đây nhất, có mộc ngân hàng (nếu có) hoặc xác nhận hạn mức thẻ tín dụng gốc từ ngân hàng (nếu có).
  • Thư xác nhận số dư tiết kiệm (bản gốc, có mộc ngân hàng) kèm theo bản sao công chứng sổ tiết kiệm (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký phương tiện giao thông (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/ đất, hợp đồng thuê nhà,… (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận cổ đông (nếu có).
  • Bảo lãnh ngân hàng từ Italia (nếu có, hoặc trong trường hợp được Lãnh sự quán Italia yêu cầu).
  • Các loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu những tài sản có giá trị khác…
Điều kiện chứng minh tài chính khi xin visa
Điều kiện chứng minh tài chính khi xin visa

Dịch vụ làm visa trọn gói tại Aivivu

Người Việt Nam xin visa Cuba khá đơn giản. Tuy nhiên visa của bạn vẫn rất dễ trượt nếu như không chuẩn bị đúng và đủ hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán. Vì vậy, một Dịch vụ làm visa Cuba trọn gói sẽ giúp quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Aivivu tự tin là đại lý làm visa Cuba uy tín. Giúp khách hàng xin được loại visa mong muốn với khả năng bao đậu cao nhất. Quý khách có nhu cầu xin visa có thể liên hệ Hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Cuba, Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo